• Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 1 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 1 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Phần 1 cuốn sách "Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Sử dụng thống kê trong phân tích số liệu, đại cương về hóa phân tích định lượng, phương pháp phân tích khối lượng,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 37 3

 • Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 2 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 2 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Định lượng bằng phương pháp tạo chức, định lượng bằng phương pháp oxy hóa khử, phương pháp quang phổ hấp thu phân tử UV-VIS. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 17 2

 • Ebook Kiểm nghiệm dược phẩm

  Ebook Kiểm nghiệm dược phẩm

  Ebook Kiểm nghiệm dược phẩm được biên soạn nhằm mục tiêu giúp sinh viên giải thích được một số phương pháp hóa học, hóa lý, vi sinh thường dùng trong kiểm nghiệm; trình bày được hệ thống đảm bảo chất lượng thuốc và vị trí của công tác kiểm nghiệm trong hệ thống này. Đây là tài liệu học tập dành cho sinh viên ngành Y - Dược.

    p hvct 30/10/2020 32 0

 • EBook Hóa phân tích lý thuyết và thực hành - NXB Y Học

  EBook Hóa phân tích lý thuyết và thực hành - NXB Y Học

  EBook Hóa phân tích lý thuyết và thực hành - NXB Y Học có cấu trúc gồm 4 phần bám sát chương trình giáo dục với những nội dung cơ bản được những kiến thức cơ bản, kỹ năng thực hành phân tích định tính và định lượng để áp dụng trong thực tế pha chế các dung dịch chuẩn, thực hiện các pháp chuẩn độ kết quả của phép phân tích.

    p hvct 30/10/2020 28 0

 • Ebook Công nghệ bào chế dược phẩm - PGS.TS. Hoàng Minh Châu

  Ebook Công nghệ bào chế dược phẩm - PGS.TS. Hoàng Minh Châu

  Sách Công nghệ bào chế dược phẩm do PGS.TS. Hoàng Minh Châu biên soạn bao gồm ba phần chính: đại cương về công nghệ bào chế dược phẩm, các quá trình công nghệ cơ bản trong công nghệ bào chế dược phẩm, công nghệ bào chế một số dạng thuốc. Đây là tài liệu hữu ích cho những bạn sinh viên, cán bộ y tế theo chuyên ngành Dược.

    p hvct 30/10/2020 33 0

 • Ebook Kỹ thuật Massage (xoa bóp thư giãn và trị liệu) - Triệu Thị Chơi (chủ biên)

  Ebook Kỹ thuật Massage (xoa bóp thư giãn và trị liệu) - Triệu Thị Chơi (chủ biên)

  Ebook Kỹ thuật Massage (xoa bóp thư giãn và trị liệu) do Triệu Thị Chơi chủ biên giới thiệu tới các bạn về các kỹ thuật xoa bóp để hồi phục sức khỏe; xoa bóp chăm sóc sắc đẹp; xoa bóp trị liệu bằng bấm huyệt; tự xoa bóp thư giãn. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành y và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

    p hvct 30/10/2020 36 0

 • Ebook Tự làm đẹp bằng mặt nạ sữa

  Ebook Tự làm đẹp bằng mặt nạ sữa

  Ebook Tự làm đẹp bằng mặt nạ sữa giới thiệu tới các bạn về 20 công dụng của mặt nạ sữa và các vật liệu khác áp dụng trong bốn mùa. Bên cạnh đó, sách cũng giới thiệu thêm 13 món thực dưỡng tương thích với khí tiết bốn mùa nhằm giúp cơ thể đạt được mục tiêu thẩm mỹ và khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

    p hvct 30/10/2020 34 1

 • Ebook Thoát nước (Tập 2): Xử lý nước thải

  Ebook Thoát nước (Tập 2): Xử lý nước thải

  Ebook Thoát nước (Tập 2): Xử lý nước thải trình bày những kiến thức cơ bản thuộc lĩnh vực xử lý nước thải dân dụng và công nghiệp. Nội dung sách gồm 3 phần, trình bày những vấn đề chung về xử lý nước thải đề cập đến những vấn đề về nguồn gốc, đặc điểm, tính chất nước thải, ô nhiễm và bảo vệ nguồn nước, sơ đồ công nghệ...

    p hvct 30/10/2020 26 0

 • Ebook Kỹ Thuật xử lý nước thải (Tái bản lần thứ 1)

  Ebook Kỹ Thuật xử lý nước thải (Tái bản lần thứ 1)

  Ebook Kỹ Thuật xử lý nước thải (tái bản lần thứ 1), do PGS. TS. Trịnh Lê Hùng biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức về nước và xử lý ô nhiễm môi trường nước; đặc trưng của nước thải và các phương pháp phân tích xác định một số chỉ tiêu, kỹ thuật xử lý nước thải từ cấp 1 tới cấp 3 và một số công trình xử lý nước...

    p hvct 30/10/2020 37 0

 • Ebook An toàn vệ sinh lao động trong sản xuất cơ khí - NXB Lao động xã hội

  Ebook An toàn vệ sinh lao động trong sản xuất cơ khí - NXB Lao động xã hội

  Ebook "An toàn vệ sinh lao động trong sản xuất cơ khí" là tài liệu dành cho giảng viên an toàn lao động, người làm công tác an toàn và người lao động làm việc trong các công việc liên quan. Mời các bạn cùng tham khảo.

    p hvct 30/10/2020 37 0

 • Ebook Tâm lý học lao động

  Ebook Tâm lý học lao động

  Ebook Tâm lý học lao động cung cấp đến người đọc những nội dung sau: Lao động và đối tượng của tâm lý học lao động, hệ thống người - máy - môi trường, sự thích ứng của con người với những yêu cầu của hệ thống, sự thích ứng hệ thống với con người, sự mệt mỏi - các trường hợp bất hạnh trong sản xuất và vấn đề an toàn lao động....

    p hvct 30/10/2020 54 0

 • Ebook Hướng dẫn Lập kế hoạch kinh doanh

  Ebook Hướng dẫn Lập kế hoạch kinh doanh

  Ebook Hướng dẫn Lập kế hoạch kinh doanh gồm 4 phần trình bày nội dung về công việc kinh doanh, dữ liệu về tài chính, đề xuất về tài chính, tài liệu hỗ trợ. Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 17 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số