• Ebook Kỹ thuật bán hàng: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật bán hàng: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật bán hàng phần 1 giới thiệu chung về kỹ thuật bán hàng, các khái niệm, nhiệm vụ bán hàng, kỹ thuật gây ảnh hưởng tâm lý khách hàng, quá trình tìm hiểu khách hàng và nghệ thuật giao tiếp với khách hàng. Mời các bạn tham khảo!

   184 p hvct 28/04/2022 11 0

 • Ebook Kỹ thuật bán hàng: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật bán hàng: Phần 2

  Tiếp tục phần 1, Ebook Kỹ thuật bán hàng phần 2 trình bày về tìm hiểu nhu cầu khách hàng, lời chào hàng, dùng lý lẽ thuyết phục khách hàng, nguyên nhân và cách đối phố với sự phản đối khách hàng và các trở ngại của cuộc nói chuyện, cách chống đỡ và phản ứng trước sự từ chối của khách hàng, thương lương về giá cả, làm thế nào để kết...

   232 p hvct 28/04/2022 10 0

 • Ebook Ung thư: Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữ lành không độc hại - Phần 1

  Ebook Ung thư: Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữ lành không độc hại - Phần 1

  Phần 1 cuốn sách Ebook Ung thư: Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữ lành không độc hại trình bày nội dung về Big 3 và lợ nhuận khổng lồ của big medicine, công nghiệp ung thư và mafia y tế, sinh học căn bản và ung thư, những phương pháp chữa lành không đọc hại. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.

   114 p hvct 28/04/2022 9 0

 • Ebook Ung thư: Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữ lành không độc hại - Phần 2

  Ebook Ung thư: Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữ lành không độc hại - Phần 2

  Tiếp tục phần 1, phần 2 cuốn sách tiếp tục trình bày các phương pháp chữa lành ung thư không độc hại, giới thiệu thực phẩm bổ dưỡng và thực phẩm bổ sung siêu hạng, những gian dối về tác dụng của các chất gây nguy hiểm, ... Kính mời quý đọc giả tham khảo nội dung chi tiết.

   295 p hvct 28/04/2022 8 0

 • Ebook Sử dụng Internet an toàn và hiệu quả: Phần 2

  Ebook Sử dụng Internet an toàn và hiệu quả: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Sử dụng Internet an toàn và hiệu quả" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Bảo mật khi truy cập Internet và sử dụng thư điện tử; Truy cập web an toàn; Bảo vệ thông tin cá nhân khi truy cập Internet; Sử dụng Internet an toàn cho trẻ em;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   153 p hvct 28/04/2022 12 0

 • Ebook Sử dụng Internet an toàn và hiệu quả: Phần 1

  Ebook Sử dụng Internet an toàn và hiệu quả: Phần 1

  Ebook "Sử dụng Internet an toàn và hiệu quả" Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Internet và những chuẩn bị cần thiết trước khi cài đặt kết nối internet; Những nguy cơ tiềm ẩn và cách phòng chống;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   83 p hvct 28/04/2022 8 0

 • Ebook Các phương pháp thẩm định giá trị máy móc và thiết bị

  Ebook Các phương pháp thẩm định giá trị máy móc và thiết bị

  Ebook Các phương pháp thẩm định giá trị máy móc và thiết bị trình bày các nội dung chính sau: Giới thiệu về thẩm định giá máy móc thiết bị; Các phương pháp thẩm định giá máy móc và thiết bị; Công tác thẩm định giá máy móc thiết bị ở Việt Nam trong một số năm qua, và phương hướng phát triển trong những năm tới.

   209 p hvct 28/04/2022 10 0

 • Ebook Đồ gá gia công cơ khí: Tiện, phay, bào mài - Phần 2

  Ebook Đồ gá gia công cơ khí: Tiện, phay, bào mài - Phần 2

  Nối tiếp phần 1, tài liệu Đồ gá gia công cơ khí: Tiện, phay, bào mài - Phần 2 tiếp tục trình bày những nội dung về cơ cấu dẫn hướng - cữ so dao cơ cấu phân độ - thân đồ gá; đồ gá tổ hợp tháo lắp nhanh; lắp ráp đồ gá từ các chi tiết tiêu chuẩn; tiêu chuẩn, kết cấu của đồ gá; đồ gá sử dụng trên máy tiện; đồ gá sử dụng trên máy...

   234 p hvct 21/03/2022 15 0

 • Ebook Đồ gá gia công cơ khí: Tiện, phay, bào mài - Phần 1

  Ebook Đồ gá gia công cơ khí: Tiện, phay, bào mài - Phần 1

  Đồ gá gia công cơ khí: Tiện, phay, bào mài - Phần 1 có nội dung trình bày về cơ sở thiết kế đồ gá; khái niệm về trang thiết bị công nghệ; phân loại đồ gá; phương pháp thiết kế đồ gá; định vị và đồ định vị; các chi tiết và cơ cấu định vị; kẹp chặt và cơ cấu kẹp chặt; phương pháp tính lực kẹp cần thiết Wct; các cơ cấu kẹp chặt...

   83 p hvct 21/03/2022 16 0

 • Ebook Sổ tay thợ hàn: Phần 2

  Ebook Sổ tay thợ hàn: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Sổ tay thợ hàn" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thiết bị và dụng cụ hàn; Hàn điện hồ quang; Hàn kết cấu kim loại; Hàn hơi và cắt hơi; Kiểm tra chất lượng hàn; An toàn trong công tác hàn; Kiểm tra tay nghề thợ hàn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   155 p hvct 21/03/2022 17 0

 • Ebook Sổ tay thợ hàn: Phần 1

  Ebook Sổ tay thợ hàn: Phần 1

  Sổ tay thợ hàn: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Phân hạng hàn kim loại - liên kết hàn và mối; Vật liệu hàn; Thép và tính toán hàn của thép; Hao phí vật liệu hàn và năng suất hàn;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   127 p hvct 21/03/2022 18 0

 • Ebook Kỹ thuật cắt may - Thiết kế thời trang nữ: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật cắt may - Thiết kế thời trang nữ: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Kỹ thuật cắt may - Thiết kế thời trang nữ" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thiết kế kết cấu cổ áo; Ví dụ về thiết kế kết cấu trang phục nữ; Thiết kế kết cấu trang phục chức năng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   118 p hvct 21/03/2022 16 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số