• Ebook Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế (In lần thứ 2) - Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế (In lần thứ 2) - Phần 1

    "Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế" được biên soạn dựa trên các quy trình thực tế và các ứng dụng trong ngành Du lịch và Khách sạn hiện nay. Mục đích quan trọng nhất được nêu ra là về vệ sinh cá nhân và nơi làm việc, an toàn nơi làm việc và chăm sóc khách hàng. Phần 1 của tài liệu có nội dung trình bày: giới thiệu về nấu ăn...

     110 p hvct 27/06/2022 57 0

  • Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 1 - PGS. TS Hoàng Văn Thành

    Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 1 - PGS. TS Hoàng Văn Thành

    Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Những vấn đề chung về văn hóa du lịch; các thành tố của văn hóa Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

     103 p hvct 27/06/2022 39 0

  • Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 2 - PGS. TS Hoàng Văn Thành

    Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 2 - PGS. TS Hoàng Văn Thành

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tiến trình lịch sử của văn hóa Việt Nam; Khai thác các giá trị văn hóa trong kinh doanh du lịch; các sản phẩm du lịch văn hóa đặc trưng của Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

     146 p hvct 27/06/2022 39 0

  • Giáo trình Các dân tộc Việt Nam (Nghề: Hướng dẫn du lịch - Cao đẳng)

    Giáo trình Các dân tộc Việt Nam (Nghề: Hướng dẫn du lịch - Cao đẳng)

    Giáo trình Các dân tộc Việt Nam (Nghề: Hướng dẫn du lịch - Cao đẳng) được biên soạn dùng cho việc học tập và giảng dạy môn các dân tộc Việt Nam của thầy và trò ngành hướng dẫn du lịch. Giáo trình gồm 5 bài với nội dung: Các vấn đề chủng tộc, dân tộc và tộc người; Các tộc người thiểu số Nam Bộ; Các tộc người thiểu số ở Tây Nguyên;...

     83 p hvct 27/06/2022 38 0

  • Giáo trình Du lịch sinh thái (Nghề: Hướng dẫn viên du lịch - Cao đẳng)

    Giáo trình Du lịch sinh thái (Nghề: Hướng dẫn viên du lịch - Cao đẳng)

    Giáo trình Du lịch sinh thái (Nghề: Hướng dẫn viên du lịch - Cao đẳng) được biên soạn để phục vụ cho việc giảng dạy, học tập của giáo viên và sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch trình độ Cao đẳng. Kết cấu của giáo trình được chia thành 4 chương: chương 1 - những vấn đề cơ bản về du lịch sinh thái; chương 2 - ô nhiễm môi trường trong hoạt...

     62 p hvct 27/06/2022 32 0

  • Giáo trình Môi trường và an toàn an ninh trong nhà hàng (Ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Cao đẳng)

    Giáo trình Môi trường và an toàn an ninh trong nhà hàng (Ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Cao đẳng)

    Giáo trình Môi trường và an toàn an ninh trong nhà hàng (Ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Cao đẳng) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp cho sinh viên hiểu được các khái niệm môi trường, môi trường du lịch, phát triển du lịch bền vững và những ảnh hưởng của hoạt động du lịch lên môi trường. Qua bài học sinh viên sẽ có ý thức...

     65 p hvct 27/06/2022 41 0

  • Giáo trình Nghiệp vụ lễ tân (Ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Cao đẳng)

    Giáo trình Nghiệp vụ lễ tân (Ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Cao đẳng)

    Giáo trình Nghiệp vụ lễ tân (Ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Cao đẳng) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp học viên: trình bày được vai trò của bộ phận Lễ tân và nhiệm vụ của nhân viên bộ phận Lễ tân trong hoạt động kinh doanh tại Khách sạn; xác định được các bước và thao tác cơ bản trong quy trình nhận đặt buồng,...

     65 p hvct 27/06/2022 36 0

  • Giáo trình Tổng quan cơ sở lưu trú (Ngành: Hướng dẫn du lịch - Cao đẳng)

    Giáo trình Tổng quan cơ sở lưu trú (Ngành: Hướng dẫn du lịch - Cao đẳng)

    Giáo trình Tổng quan cơ sở lưu trú (Ngành: Hướng dẫn du lịch - Cao đẳng) nhằm giúp học viên: hiểu rõ về hệ thống cơ sở lưu trú trong du lịch; biết được đặc điểm các dịch vụ, cơ sở vật chất kỹ thuật, nét đặc trưng, các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn các loại hình cơ sở lưu trú du lịch; nắm được hệ thống, xu hướng phát...

     98 p hvct 27/06/2022 34 0

  • Giáo trình Tổng quan du lịch và khách sạn (Ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Cao đẳng)

    Giáo trình Tổng quan du lịch và khách sạn (Ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Cao đẳng)

    Giáo trình Tổng quan du lịch và khách sạn (Ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Cao đẳng) nhằm giúp học viên: mô tả được khái niệm cơ bản về hoạt động du lịch và khách sạn; phân tích được mối quan hệ giữa du lịch và một số lĩnh vực khác; trình bày được các điều kiện để phát triển du lịch; nêu được các loại khách sạn theo...

     88 p hvct 27/06/2022 35 0

  • Giáo trình Lát, ốp (Nghề Kỹ thuật xây dựng - Trình độ Cao đẳng): Phần 1

    Giáo trình Lát, ốp (Nghề Kỹ thuật xây dựng - Trình độ Cao đẳng): Phần 1

    Giáo trình Lát, ốp (Nghề Kỹ thuật xây dựng - Trình độ Cao đẳng): Phần 1 gồm có những bài học cụ thể như sau: Bài 1 Kiểm tra xử lý nền, sàn để lát; Bài 2 Lát gạch dày (gạch chỉ, gạch bê tông) Bài 3 Lát gạch tráng men; Bài 4 Lát gạch lá nem; Bài 5 Lát gạch rỗng chống nóng; Bài 6 Lát đá tấm (Đá nhân tạo, đá tự nhiên). Mời các bạn cùng tham khảo.

     64 p hvct 27/06/2022 47 0

  • Giáo trình Lát, ốp (Nghề Kỹ thuật xây dựng - Trình độ Cao đẳng): Phần 2

    Giáo trình Lát, ốp (Nghề Kỹ thuật xây dựng - Trình độ Cao đẳng): Phần 2

    Giáo trình Lát, ốp (Nghề Kỹ thuật xây dựng - Trình độ Cao đẳng): Phần 2 gồm có những bài học cụ thể như sau: Bài 7 Ốp gạch tráng men; Bài 8 Ốp gạch trang trí; Bài 9 Ốp đá tấm (Đá nhân tạo, đá tự nhiên); Bài 10 Tính khối lượng, vật liệu, nhân công. Mời các bạn cùng tham khảo.

     106 p hvct 27/06/2022 48 0

  • Giáo trình Bạ mát tít, sơn vôi (Nghề Kỹ thuật xây dựng - Trình độ Cao đẳng): Phần 1

    Giáo trình Bạ mát tít, sơn vôi (Nghề Kỹ thuật xây dựng - Trình độ Cao đẳng): Phần 1

    Giáo trình Bạ mát tít, sơn vôi (Nghề Kỹ thuật xây dựng - Trình độ Cao đẳng) được biên soạn thành 11 đơn vị bài học và được chia thành 2 phần. Phần 1 gồm có những bài sau: Bài 1 chọn màu, pha màu; bài 2 pha chế nước vôi trắng; bài 3 pha chế nước vôi màu; bài 4 chuẩn bị bề mặt trước khi sơn, vôi, mát tít; bài 5 quét vôi trắng, vôi màu. Mời các...

     40 p hvct 27/06/2022 39 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số