• Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 1 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 1 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Phần 1 cuốn sách "Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Sử dụng thống kê trong phân tích số liệu, đại cương về hóa phân tích định lượng, phương pháp phân tích khối lượng,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 127 3

 • EBook Gia công tia lửa điện - TS. Vũ Hoài Ân

  EBook Gia công tia lửa điện - TS. Vũ Hoài Ân

  EBook Gia công tia lửa điện - TS. Vũ Hoài Ân có kết cấu gồm 10 chương với 1 số nội dung như sau: Khái quát về gia công tia lửa điện, cơ sở công nghệ gia công tia lửa điện, các thông số điều chỉnh khung định hình,...Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết của EBook này nhé.

    p hvct 30/10/2020 100 3

 • Ebook Tính toán kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí - PGS.TS. Hoàng Kim Cơ

  Ebook Tính toán kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí - PGS.TS. Hoàng Kim Cơ

  Ebook Tính toán kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí gồm 6 chương. Nội dung trình bày về một số thông số vật lý dùng trong tính toán, thiết bị lọc bụi thô và bán thô, tính toán thiết bị hấp thụ, nồng độ chất độc hại trong không khí cho phép, tính trở lực đường ống và ống khói xả bụi,...Mời bạn cùng tham khảo.

    p hvct 30/10/2020 168 2

 • Ebook Công nghệ chế tạo bánh răng - GS.TS. Phạm Văn Địch

  Ebook Công nghệ chế tạo bánh răng - GS.TS. Phạm Văn Địch

  Cuốn sách "Công nghệ chế tạo bánh răng" với nội dung bao gồm những vấn đề như: khái niệm về các loại bánh răng, các phương pháp gia công bánh răng trụ, bánh răng côn và bánh vít trên các loại máy của các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Nga, Đức, Ý, Anh, Mỹ... Ngoài ra cuốn sách còn đề cập đến vấn đề tự động hóa quá...

    p hvct 30/10/2020 38 2

 • EBook Thực tập Kỹ thuật cơ điện lạnh - NXB Đà Nẵng

  EBook Thực tập Kỹ thuật cơ điện lạnh - NXB Đà Nẵng

  Nội dung "EBook Thực tập Kỹ thuật cơ điện lạnh - NXB Đà Nẵng" trình bày các vấn đề cơ bản về hệ thống lạnh và điều hòa không khí, các phương pháp bảo trì, sửa chữa, lắp đặt hệ thống lạnh từ tủ lạnh gia dụng, tủ lạnh và cấp đông dùng trong siêu thị, nhà hàng,... cho đến các hệ thống điều hòa không khí dùng trong các tòa nhà lớn, văn...

    p hvct 30/10/2020 45 2

 • Giáo trình Nguyên lý cắt và dụng cụ cắt (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1

  Giáo trình Nguyên lý cắt và dụng cụ cắt (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1

  Phần 1 giáo trình "Nguyên lý cắt và dụng cụ cắt (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: Vật liệu làm dao, khái niệm về tiện và dao tiện, quá trình cắt gọt kim loại, lực cắt khi tiện, nhiệt cắt và sự mòn dao. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 109 2

 • Ebook Sổ tay công nghệ chế tạo máy (Tập 1) - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  Ebook Sổ tay công nghệ chế tạo máy (Tập 1) - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  Cùng nắm kiến thức trong ebook Sổ tay công nghệ chế tạo máy (Tập 1) thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 thiết kế các quy trình công nghệ và các nguyên công trong chế tạo máy, chương 2 dung sai và lắp ghét, chương 3 chọn phôi và xác định lượng dư gia công, chương 4 dụng cụ cắt.

    p hvct 30/10/2020 73 2

 • Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 2 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 2 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Định lượng bằng phương pháp tạo chức, định lượng bằng phương pháp oxy hóa khử, phương pháp quang phổ hấp thu phân tử UV-VIS. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 44 2

 • Ebook Gia công CNC (Tập 2) - NXB Lao động - Xã hội

  Ebook Gia công CNC (Tập 2) - NXB Lao động - Xã hội

  Ebook Gia công CNC (Tập 2) - NXB Lao động - Xã hội có kết cấu nội dung gồm 15 bài nói về: thiết lập dữ liệu và hiệu chỉnh dụng cụ, thiết lập hệ tọa độ, bài tập lập trình chuyển động, thực hành lập trình chuyển động,... Cùng tham khảo Ebook này nhé.

    p hvct 30/10/2020 47 1

 • Ebook Vật liệu Kim loại màu - Nguyễn Khắc Xương

  Ebook Vật liệu Kim loại màu - Nguyễn Khắc Xương

  Cuốn sách "Vật liệu Kim loại màu" được biên soạn nhằm giúp các bạn biết được tổ chức, tính chất và đặc điểm quá trình chuyển biến xẩy ra khi gia công và chế tạo kim loại màu để có thể sử dụng đúng đắn, hiệu quả những kim loại này.

    p hvct 30/10/2020 24 1

 • Ebook Vật liệu làm khuôn cát - Đinh Quảng Năng

  Ebook Vật liệu làm khuôn cát - Đinh Quảng Năng

  Cuốn sách "Vật liệu làm khuôn cát" được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức thiết yếu về vật liệu và hỗn hợp làm khuôn. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành Cơ khí và những bạn quan tâm tới việc làm khuôn cát.

    p hvct 30/10/2020 13 1

 • Ebook Sổ tay thép thế giới - NXB Khoa học & Kỹ thuật

  Ebook Sổ tay thép thế giới - NXB Khoa học & Kỹ thuật

  Ebook Sổ tay thép thế giới - NXB Khoa học & Kỹ thuật giới thiệu số liệu về qui cách vật liệu gang thép của 9 quốc gia sản xuất gang thép hàng đầu thế giới và các nước đang sử dụng tiêu chuẩn ISO. Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 23 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số