• EBook Gia công tia lửa điện - TS. Vũ Hoài Ân

  EBook Gia công tia lửa điện - TS. Vũ Hoài Ân

  EBook Gia công tia lửa điện - TS. Vũ Hoài Ân có kết cấu gồm 10 chương với 1 số nội dung như sau: Khái quát về gia công tia lửa điện, cơ sở công nghệ gia công tia lửa điện, các thông số điều chỉnh khung định hình,...Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết của EBook này nhé.

    p hvct 30/10/2020 110 3

 • Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 1 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 1 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Phần 1 cuốn sách "Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Sử dụng thống kê trong phân tích số liệu, đại cương về hóa phân tích định lượng, phương pháp phân tích khối lượng,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 144 3

 • Giáo trình Nguyên lý cắt và dụng cụ cắt (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1

  Giáo trình Nguyên lý cắt và dụng cụ cắt (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1

  Phần 1 giáo trình "Nguyên lý cắt và dụng cụ cắt (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: Vật liệu làm dao, khái niệm về tiện và dao tiện, quá trình cắt gọt kim loại, lực cắt khi tiện, nhiệt cắt và sự mòn dao. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 124 2

 • Ebook Sổ tay công nghệ chế tạo máy (Tập 1) - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  Ebook Sổ tay công nghệ chế tạo máy (Tập 1) - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  Cùng nắm kiến thức trong ebook Sổ tay công nghệ chế tạo máy (Tập 1) thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 thiết kế các quy trình công nghệ và các nguyên công trong chế tạo máy, chương 2 dung sai và lắp ghét, chương 3 chọn phôi và xác định lượng dư gia công, chương 4 dụng cụ cắt.

    p hvct 30/10/2020 79 2

 • Ebook Tính toán kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí - PGS.TS. Hoàng Kim Cơ

  Ebook Tính toán kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí - PGS.TS. Hoàng Kim Cơ

  Ebook Tính toán kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí gồm 6 chương. Nội dung trình bày về một số thông số vật lý dùng trong tính toán, thiết bị lọc bụi thô và bán thô, tính toán thiết bị hấp thụ, nồng độ chất độc hại trong không khí cho phép, tính trở lực đường ống và ống khói xả bụi,...Mời bạn cùng tham khảo.

    p hvct 30/10/2020 188 2

 • EBook Thực tập Kỹ thuật cơ điện lạnh - NXB Đà Nẵng

  EBook Thực tập Kỹ thuật cơ điện lạnh - NXB Đà Nẵng

  Nội dung "EBook Thực tập Kỹ thuật cơ điện lạnh - NXB Đà Nẵng" trình bày các vấn đề cơ bản về hệ thống lạnh và điều hòa không khí, các phương pháp bảo trì, sửa chữa, lắp đặt hệ thống lạnh từ tủ lạnh gia dụng, tủ lạnh và cấp đông dùng trong siêu thị, nhà hàng,... cho đến các hệ thống điều hòa không khí dùng trong các tòa nhà lớn, văn...

    p hvct 30/10/2020 51 2

 • Ebook Công nghệ chế tạo bánh răng - GS.TS. Phạm Văn Địch

  Ebook Công nghệ chế tạo bánh răng - GS.TS. Phạm Văn Địch

  Cuốn sách "Công nghệ chế tạo bánh răng" với nội dung bao gồm những vấn đề như: khái niệm về các loại bánh răng, các phương pháp gia công bánh răng trụ, bánh răng côn và bánh vít trên các loại máy của các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Nga, Đức, Ý, Anh, Mỹ... Ngoài ra cuốn sách còn đề cập đến vấn đề tự động hóa quá...

    p hvct 30/10/2020 43 2

 • Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 2 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 2 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Định lượng bằng phương pháp tạo chức, định lượng bằng phương pháp oxy hóa khử, phương pháp quang phổ hấp thu phân tử UV-VIS. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 51 2

 • Ebook Kỹ thuật Phay: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật Phay: Phần 1

  Cuốn sách "Kỹ thuật Phay" gồm có 15 chương và được chia làm 2 phần. Phần 1 sau đây gồm nội dung 6 chương đầu tài liệu. Chương 1 & 2 trình bày những khái niệm cơ bản về phay; khái quát về phay mặt phẳng bằng các dao phay hình trụ, dao phay mặt dầu, dao phay quay và tổ hợp dao phay. Phay bậc và phay rãnh; cắt đứt một phần và cắt chia chi tiết; phay rãnh...

    p hvct 30/10/2020 27 1

 • Ebook Kỹ thuật Phay: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật Phay: Phần 2

  Phần 2 ebook Kỹ thuật Phay gồm nội dung chương 7 đến chương 15. Chương 7, 8, 9, 10 liên quan đến đầu chia độ, những công việc phay có dùng đầu chia độ, nguyên lý cắt kim loại và quy trình công nghệ gia công các chi tiết điển hình. Chương 11, 12, 13 nghiên cứu về những khái niệm cơ bản về tiêu chuẩn hóa và chất lượng sản phẩm, khái niệm về cơ khí...

    p hvct 30/10/2020 25 1

 • Giáo trình Nguyên lý cắt và dụng cụ cắt (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 2

  Giáo trình Nguyên lý cắt và dụng cụ cắt (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Nguyên lý cắt và dụng cụ cắt (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)", phần 2 trình bày các nội dung từ chương 6 bao gồm: Tốc độ cho phép - Lựa chọn thông số cắt, bào và xọc, khoan - khoét - doa, phay, truốt, mài. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 85 1

 • Ebook Sổ tay thiết kế cơ khí: Tập 2 - PGS. Trần Văn Vui, TS. Nguyễn Chỉ Sang

  Ebook Sổ tay thiết kế cơ khí: Tập 2 - PGS. Trần Văn Vui, TS. Nguyễn Chỉ Sang

  Tiếp theo cuốn "Sổ tay thiết kế cơ khí tập 1", "Sổ tay thiết kế cơ khí tập 2" giới thiệu các yếu tố cơ bản của truyền động cơ khí gồm 9 chương với các nội dung về trục tâm và trục tuyến, ổ trục, khớp nối trục, truyền động bánh răng, truyền động trục vít, truyền động xích, truyền động đai, truyền động vít - đai ốc, truyền động...

    p hvct 30/10/2020 73 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số