• Đề xuất phương pháp thiết kế áo dài hiện đại - ThS. Nguyên Thi Luyêṇ

  Đề xuất phương pháp thiết kế áo dài hiện đại - ThS. Nguyên Thi Luyêṇ

  Áo dài là trang phục truyền thống, được sử dụng rất phổ biến ở nước ta. Vì vậy, trang phục này đã được đưa vào giảng dạy trong các trường May Thời trang. Dưới tác động của các xu hướng thời trang thì áo dài cũng được cách tân và biến đổi ít nhiều cho phù hợp xu hướng thời trang. Chính vì vậy, cần thiết phải nghiên cứu xu hướng áo...

   7 p hvct 29/10/2020 59 2

 • Từ điển chuyên nghành Điện lạnh - Ho Sy Nam

  Từ điển chuyên nghành Điện lạnh - Ho Sy Nam

  Tài liệu Từ điển chuyên ngành Điện lạnh do Ho Sy Nam biên soạn tập hợp những từ chuyên ngành trong ngành Điện lạnh. Hiện nay có nhiều tài liệu bằng tiếng anh về điện lạnh vì thế tài liệu này sẽ là cơ sở cho các bạn khi tham khảo những tài liệu bằng tiếng anh. chúc các bạn học tốt.

    p hvct 29/10/2020 53 2

 • May áo vest nữ

  May áo vest nữ

  Tài liệu May áo vest nữ giới thiệu tới người đọc các kỹ thuật may áo vest nữ như: May túi lộn bong, may cổ áo vest 1 lớp, may áo vest nữ 1 lớp thân decup, may áo vest nữ 1 lớp thân con. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung tài liệu.

    p hvct 30/10/2020 139 1

 • Chương trình môn học: Thiết kế mẫu công nghiệp (MH23)

  Chương trình môn học: Thiết kế mẫu công nghiệp (MH23)

  Chương trình môn học: Thiết kế mẫu công nghiệp cung cấp cho người đọc các thông tin môn học Thiết kế mẫu công nghiệp dành cho các học viên trình độ sơ cấp nghề, chương trình chi tiết nội dung của mô dun Thiết kế mẫu công nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu.

    p hvct 30/10/2020 125 1

 • Tài liệu thiết kế Veston nam

  Tài liệu thiết kế Veston nam

  Tài liệu thiết kế Veston nam dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành thời trang may mặc gồm các nội dung sau: Ni mẫu thiết kế, Phương pháp thiết kế.

   35 p hvct 29/10/2020 82 1

 • Môi chất lạnh và vấn đề bảo vệ tầng ôzôn - GS.TS. Phạm Văn Tùy

  Môi chất lạnh và vấn đề bảo vệ tầng ôzôn - GS.TS. Phạm Văn Tùy

  Hiện nay loài người đang phải đối mặt với hậu quả tai hại của biến đổi khí hậu, trong đó tầng ôzôn suy giảm là một trong những tác động hàng đầu thu hút sự quan tâm của nhiều giới chuyên môn. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn hãy tham khảo tài liệu Môi chất lạnh và vấn đề bảo vệ tầng ôzôn do GS.TS. Phạm Văn Tùy biên soạn.

    p hvct 29/10/2020 42 1

 • Tính toán thiết kế hệ thống điều hòa không khí

  Tính toán thiết kế hệ thống điều hòa không khí

  Tài liệu Tính toán thiết kế hệ thống điều hòa không khí trình bày về những kiến thức cơ bản về không khí ẩm, môi trường không khí và thông số tính toán hệ thống điều hòa, cân bằng nhiệt và cân bằng ẩm, thành lập và tính toán các sơ đồ điều hóa không khí,... Mời các bạn đón đọc.

    p hvct 29/10/2020 39 1

 • Mô đun Cắt, may thời trang áo Jacket: Bài 2 - Cắt may áo jacket hai lớp đai eo

  Mô đun Cắt, may thời trang áo Jacket: Bài 2 - Cắt may áo jacket hai lớp đai eo

  Mô đun Cắt, may thời trang áo Jacket: Bài 2 - Cắt may áo jacket hai lớp đai eo trình bày các kỹ thuật vẽ và cắt may áo Jecket hai lớp đai eo như: Kỹ thuật phác họa các dạng kiểu áo Jacket hai lớp đai eo, thiết kế rập thành thạo áo Jacket hai lớp đai eo, quy trình may áo Jacket hai lớp đai eo,... Mời các bạn cung tham khảo nội dung tài liệu.

    p hvct 30/10/2020 88 1

 • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề: Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh

  Tiêu chuẩn kỹ năng nghề: Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh

  Tiêu chuẩn này mô tả những tiêu chí, kỹ năng và kiến thức cần thiết để vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống lạnh dân dụng và công nghiệp. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia nghề Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh được xây dựng và đưa vào sử dụng sẽ giúp người lao động định hướng phấn đấu nâng cao trình độ về kiến thức...

   179 p hvct 30/10/2020 103 1

 • Đề cương môn học Xã hội học - Hoàng Bá Thịnh

  Đề cương môn học Xã hội học - Hoàng Bá Thịnh

  "Đề cương môn học Xã hội học" trình bày về những thông tin chung của môn học Xã hội học như: cách thức học tập và giảng dạy, kiến thức chính của môn học, hình thức thi giữa kỳ và cuối kỳ. Các bạn có thể dùng tài liệu này để định hướng học tập môn Xã hội học một cách hiệu quả hơn.

    p hvct 29/10/2020 21 0

 • Mặt tròn, để tóc nào cho phù hợp?

  Mặt tròn, để tóc nào cho phù hợp?

  Nhiều cô gái cảm giác mất tự tin vì khuôn mặt tròn vo của mình. Đôi khi họ cảm thấy thật khó khăn để tìm được kiểu tóc phù hợp, ngắn không được mà dài cũng chẳng xong. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều kiểu tóc giúp bạn khắc phục được độ tròn trịa của khuôn mặt. Tài liệu Mặt tròn, để tóc nào cho phù hợp? sau đây sẽ đưa ra một số...

    p hvct 29/10/2020 27 0

 • 10 Thực phẩm gây mụn trứng cá

  10 Thực phẩm gây mụn trứng cá

  Thói quen và chế độ ăn uống mỗi ngày có thể gây mụn trứng cá. Tài liệu 10 Thực phẩm gây mụn trứng cá sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số thực phẩm có thể gây mụn trứng cá như cải bó xôi, thịt xông khói, pho mát, đồ uống có chứa cafein, thực phẩm đóng hộp, bánh pancakes,... Mời các bạn tham khảo tài liệu để biết những loại thực...

    p hvct 29/10/2020 95 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số