• Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (tiện) gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Sử dụng thiết bị và dụng cụ máy tiện, tiện mặt trụ ngoài và mặt đầu, tiện mặt đầu, cắt rãnh và cắt đứt, gia công lỗ trụ.

   104 p hvct 30/10/2020 174 3

 • Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Phay) gồm có 13 bài được trình bày như sau: Phay rãnh chữ T, phay rãnh đuôi én, phay chi tiết đa giác, phay rãnh răng dao có góc trước, phay rãnh xoắn trên phôi trụ,...

   70 p hvct 30/10/2020 133 2

 • Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Tiện) gồm các nội dung chính là: Gia công mặt côn, gia công các bề mặt phức tạp, gia công ren tam giác, gia công ren truyền động, tiện trục dài yếu, gia công tinh nhẵn, trang trí bề mặt và gia công có gá lắp phức tạp.

   123 p hvct 30/10/2020 170 2

 • Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Phay) gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Học tập nội quy, kỹ thuật an toàn, sử dụng một số loại dụng cụ đo và kiểm tra, thao tác vận hành máy bào, thao tác vận hành máy phay vạn năng,...

   84 p hvct 30/10/2020 142 2

 • Bài giảng Công nghệ chế tạo máy - Hồ Viết Bình

  Bài giảng Công nghệ chế tạo máy - Hồ Viết Bình

  Bài giảng Công nghệ chế tạo máy do Hồ Viết Bình biên soạn gồm 4 chương nhằm giúp sinh viên sau khi học xong có thể thiết kế qui trình công nghệ chế tạo các chi tiết máy, thiết kế đồ gá gia công và các trang bị công nghệ khác, thiết kế qui trình công nghệ lắp ráp, tổ chức quá trình sản xuất hợp lý.

    p hvct 30/10/2020 73 2

 • Bài giảng Điện tử cơ bản 2

  Bài giảng Điện tử cơ bản 2

  Nội dung bài giảng Điện tử cơ bản nghiên cứu các mạch điện tử chức năng mà trong đó đáp ứng được việc học tập của sinh viên ĐH công nghệ Điện-Điện tử. Tập bài giảng gồm 8 chương được trình bày như sau: ghép giữa các tầng khuếch đại, mạch khuếch đại có hồi tiếp, mạch khuếch đại tần số cao, khuếch đại vi sai, mạch giao động,...

   228 p hvct 31/05/2021 136 2

 • Bài giảng Cấp thoát nước: Chương 2 - PGS.TS. Nguyễn Thống

  Bài giảng Cấp thoát nước: Chương 2 - PGS.TS. Nguyễn Thống

  Bài giảng "Cấp thoát nước - Chương 2: Nguồn nước và công trình thu nước" cung cấp cho người học các kiến thức: Các loại nguồn nước, các loại công trình thu nước - khai thác nguồn nước. Mời các bạn cùng tham khảo.

   10 p hvct 30/10/2020 149 2

 • Bài giảng Thủy năng - Thủy điện: Chương 9.2 - PGS.TS. Nguyễn Thống

  Bài giảng Thủy năng - Thủy điện: Chương 9.2 - PGS.TS. Nguyễn Thống

  Bài giảng "Thủy năng - Thủy điện- Chương 9.2: Nhà máy" cung cấp cho người học các kiến thức về tua bin máy phát điện. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành xây dựng và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   7 p hvct 30/10/2020 21 1

 • Bài giảng Kỹ thuật số - Chương 6: Mạch số học (Đặng Ngọc Khoa)

  Bài giảng Kỹ thuật số - Chương 6: Mạch số học (Đặng Ngọc Khoa)

  "Bài giảng Kỹ thuật số - Chương 6: Mạch số học" với các nội dung bộ cộng nhị phân song song; quá trình xử lý phép cộng; IC bộ cộng; bộ cộng BCD; bộ cộng BCD nối tiếp. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức để nắm chi tiết nội dung kiến thức.

   9 p hvct 30/10/2020 100 1

 • Bài giảng môn Mạng máy tính: Chương 4 - ThS. Trần Bá Nhiệm

  Bài giảng môn Mạng máy tính: Chương 4 - ThS. Trần Bá Nhiệm

  Mục tiêu của chương 4 nhằm giúp các bạn hiểu nguyên lý nền tảng của các dịch vụ lớp network: các mô hình dịch vụ lớp network; forwarding và routing; một router làm việc như thế nào; routing (chọn đường); xử lý với scale; các đề tài nâng cao: IPv6, mobility

   128 p hvct 18/03/2022 74 1

 • Bài giảng môn Nhập môn điện tử: Chương 6 - Dư Quang Bình

  Bài giảng môn Nhập môn điện tử: Chương 6 - Dư Quang Bình

  Bài giảng "Nhập môn điện tử - Chương 6: Tụ điện" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm tụ điện, hình dạng; điện dung, đơn vị và kí hiệu; sự phóng nạp của tụ điện, hướng dẫn đọc trị số tụ điện,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   12 p hvct 30/10/2020 101 1

 • Bài giảng Đặc tả hình thức: Chương 3 - PGS.TS. Vũ Thanh Nguyên

  Bài giảng Đặc tả hình thức: Chương 3 - PGS.TS. Vũ Thanh Nguyên

  Bài giảng "Đặc tả hình thức - Chương 3: Mô hình hóa dữ liệu kiểu tập hợp" cung cấp cho người học các kiến thức: Kiểu dữ liệu trong VDM, mô hình hóa dữ liệu, kiểu tập hợp, đặc tả operation,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   23 p hvct 30/10/2020 104 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hvct