• Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (tiện) gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Sử dụng thiết bị và dụng cụ máy tiện, tiện mặt trụ ngoài và mặt đầu, tiện mặt đầu, cắt rãnh và cắt đứt, gia công lỗ trụ.

   104 p hvct 30/10/2020 148 3

 • Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Phay) gồm có 13 bài được trình bày như sau: Phay rãnh chữ T, phay rãnh đuôi én, phay chi tiết đa giác, phay rãnh răng dao có góc trước, phay rãnh xoắn trên phôi trụ,...

   70 p hvct 30/10/2020 106 2

 • Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Phay) gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Học tập nội quy, kỹ thuật an toàn, sử dụng một số loại dụng cụ đo và kiểm tra, thao tác vận hành máy bào, thao tác vận hành máy phay vạn năng,...

   84 p hvct 30/10/2020 113 2

 • Bài giảng Công nghệ chế tạo máy - Hồ Viết Bình

  Bài giảng Công nghệ chế tạo máy - Hồ Viết Bình

  Bài giảng Công nghệ chế tạo máy do Hồ Viết Bình biên soạn gồm 4 chương nhằm giúp sinh viên sau khi học xong có thể thiết kế qui trình công nghệ chế tạo các chi tiết máy, thiết kế đồ gá gia công và các trang bị công nghệ khác, thiết kế qui trình công nghệ lắp ráp, tổ chức quá trình sản xuất hợp lý.

    p hvct 30/10/2020 45 1

 • Bài giảng Hàn Mig - Mag

  Bài giảng Hàn Mig - Mag

  Bài giảng Hàn Mig - Mag trình bày nội dung về các chất khí mag/mig, lựa chọn các chất khí, ảnh hưởng của các chất khí, các chế độ hồ quang, các thông số ảnh hưởng tới mối hàn, các dạng mối nối,... Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

    p hvct 29/10/2020 47 1

 • Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Tiện) gồm các nội dung chính là: Gia công mặt côn, gia công các bề mặt phức tạp, gia công ren tam giác, gia công ren truyền động, tiện trục dài yếu, gia công tinh nhẵn, trang trí bề mặt và gia công có gá lắp phức tạp.

   123 p hvct 30/10/2020 139 1

 • Bài giảng Máy công cụ - Bùi Trương Vỹ

  Bài giảng Máy công cụ - Bùi Trương Vỹ

  Bài giảng Máy công cụ do Bùi Trương Vỹ biên soạn bao gồm những nội dung về máy công cụ và thiết kế máy công cụ. Với những bạn muốn tìm hiểu thêm về máy công cụ đặc biệt là việc thiết kế máy công cụ có thể tham khảo tài liệu này. Chúc các bạn học tốt.

    p hvct 30/10/2020 23 1

 • Bài giảng Quản trị kênh phân phối: Chương 9 – Phạm Văn Tuấn

  Bài giảng Quản trị kênh phân phối: Chương 9 – Phạm Văn Tuấn

  Bài giảng “Quản trị kênh marketing – Chương 9: Đánh giá các thành viên của kênh” cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát chung về việc đánh giá TVK, nội dung kiểm tra/đánh giá TVK. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   20 p hvct 29/10/2020 98 0

 • Bài giảng Kế toán quản trị 2 - Bài 6: Kế toán trách nhiệm

  Bài giảng Kế toán quản trị 2 - Bài 6: Kế toán trách nhiệm

  "Bài giảng Kế toán quản trị 2 - Bài 6: Kế toán trách nhiệm" thông tin đến người học kiến thức khái niệm và cơ sở hình thành trung tâm trách nhiệm trong doanh nghiệp; đặc điểm và cách lập, phân tích báo cáo bộ phận; cách tính giá thành sản phẩm theo phương pháp trực tiếp và toàn bộ; phân bổ chi phí gián tiếp.

   20 p hvct 28/06/2021 79 0

 • Bài giảng Lựa chọn vải và trang phục cho phụ nữ

  Bài giảng Lựa chọn vải và trang phục cho phụ nữ

  Mời các bạn cùng tham khảo Bài giảng Lựa chọn vải và trang phục cho phụ nữ để nắm bắt những thông tin về: Trang phục là gì?, lựa chọn theo lứa tuổi, lựa chọn theo mùa khí hậu, lựa chọn theo công dụng, lựa chọn theo chức năng xã hội, lựa chọn theo vóc dáng.

    p hvct 29/10/2020 38 0

 • Bài giảng Trường điện từ: Chương 3 - ThS. Nguyễn Thị Linh Phương

  Bài giảng Trường điện từ: Chương 3 - ThS. Nguyễn Thị Linh Phương

  Bài giảng Trường điện từ: Chương 3 Trường điện từ dừng cung cấp cho người học những kiến thức như: Trường điện dừng trong môi trường dẫn có dõng điện không đổi; Trường điện dừng trong điện môi lý tưởng bao quanh vật dẫn có dõng điện không đổi; Trường từ dừng gây bởi dòng điện không đổi theo thời gian; Trường từ dừng song phẳng;...

   24 p hvct 29/07/2021 60 0

 • Bài giảng Thiết kế phối cảnh 3D: Bài 7

  Bài giảng Thiết kế phối cảnh 3D: Bài 7

  Bài giảng Thiết kế phối cảnh 3D: Bài 7 giới thiệu người học những bài học cơ bản: Camera trong 3ds Max, tạo Camera và hiệu chỉnh camera. Qua nội dung bài giảng, người học có thể đặt được camera theo góc nhìn mong muốn; phân biệt được hai loại camera; nắm vững các thông số của Camera. Mời các bạn cùng tham khảo.

   21 p hvct 29/10/2020 89 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số