• Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (tiện) gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Sử dụng thiết bị và dụng cụ máy tiện, tiện mặt trụ ngoài và mặt đầu, tiện mặt đầu, cắt rãnh và cắt đứt, gia công lỗ trụ.

   104 p hvct 30/10/2020 125 3

 • Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Phay) gồm có 13 bài được trình bày như sau: Phay rãnh chữ T, phay rãnh đuôi én, phay chi tiết đa giác, phay rãnh răng dao có góc trước, phay rãnh xoắn trên phôi trụ,...

   70 p hvct 30/10/2020 94 2

 • Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Phay) gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Học tập nội quy, kỹ thuật an toàn, sử dụng một số loại dụng cụ đo và kiểm tra, thao tác vận hành máy bào, thao tác vận hành máy phay vạn năng,...

   84 p hvct 30/10/2020 100 2

 • Bài giảng Công nghệ chế tạo máy - Hồ Viết Bình

  Bài giảng Công nghệ chế tạo máy - Hồ Viết Bình

  Bài giảng Công nghệ chế tạo máy do Hồ Viết Bình biên soạn gồm 4 chương nhằm giúp sinh viên sau khi học xong có thể thiết kế qui trình công nghệ chế tạo các chi tiết máy, thiết kế đồ gá gia công và các trang bị công nghệ khác, thiết kế qui trình công nghệ lắp ráp, tổ chức quá trình sản xuất hợp lý.

    p hvct 30/10/2020 38 1

 • Bài giảng Hàn Mig - Mag

  Bài giảng Hàn Mig - Mag

  Bài giảng Hàn Mig - Mag trình bày nội dung về các chất khí mag/mig, lựa chọn các chất khí, ảnh hưởng của các chất khí, các chế độ hồ quang, các thông số ảnh hưởng tới mối hàn, các dạng mối nối,... Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

    p hvct 29/10/2020 40 1

 • Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Tiện) gồm các nội dung chính là: Gia công mặt côn, gia công các bề mặt phức tạp, gia công ren tam giác, gia công ren truyền động, tiện trục dài yếu, gia công tinh nhẵn, trang trí bề mặt và gia công có gá lắp phức tạp.

   123 p hvct 30/10/2020 118 1

 • Bài giảng Máy công cụ - Bùi Trương Vỹ

  Bài giảng Máy công cụ - Bùi Trương Vỹ

  Bài giảng Máy công cụ do Bùi Trương Vỹ biên soạn bao gồm những nội dung về máy công cụ và thiết kế máy công cụ. Với những bạn muốn tìm hiểu thêm về máy công cụ đặc biệt là việc thiết kế máy công cụ có thể tham khảo tài liệu này. Chúc các bạn học tốt.

    p hvct 30/10/2020 20 1

 • Bài giảng TCP/IP căn bản: Chương 5 - Nguyễn Hữu Lộc

  Bài giảng TCP/IP căn bản: Chương 5 - Nguyễn Hữu Lộc

  Bài giảng TCP/IP căn bản: Chương 5 Các giao thức tầng giao vận,cung cấp cho người học những kiến thức như: giao thức TCP; đặc điểm của TCP; cấu trúc gói tin trong giao thức TCP; các cổng TCP; hoạt động của giao thức TCP; thiết lập kết nối; truyền dữ liệu;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   35 p hvct 27/06/2022 16 0

 • Bài giảng Điện tử công suất và ứng dụng (Mạch điện tử công suất, điều khiển và ứng dụng) - Chương 1: Mở đầu

  Bài giảng Điện tử công suất và ứng dụng (Mạch điện tử công suất, điều khiển và ứng dụng) - Chương 1: Mở đầu

  Bài giảng Điện tử công suất và ứng dụng (Mạch điện tử công suất, điều khiển và ứng dụng) - Chương 1 cung cấp cho người học các kiến thức tổng quan về điện tử công suất và bộ biến đổi, khái niệm chung, nội dung và phương pháp khảo sát mạch điện công suất,.... Mời các bạn cùng tham khảo.

   15 p hvct 30/10/2020 92 0

 • Bài giảng Chính sách kinh tế - xã hội - Chương 6: Một số chính sách kinh tế chủ yếu

  Bài giảng Chính sách kinh tế - xã hội - Chương 6: Một số chính sách kinh tế chủ yếu

  Bài giảng Chính sách kinh tế - xã hội - Chương 6: Một số chính sách kinh tế chủ yếu. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: chính sách tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch cơ cấu kinh tế; chính sách phát triển các ngành kinh tế trọng điểm; chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   18 p hvct 27/06/2022 12 0

 • Bài giảng Nguyên lý kế toán: Chương 4 - Nguyễn Hoàng Phi Nam

  Bài giảng Nguyên lý kế toán: Chương 4 - Nguyễn Hoàng Phi Nam

  Bài giảng "Nguyên lý kế toán - Chương 4: Khoá sổ và lập báo cáo tài chính" cung cấp cho người học các kiến thức: Các nguyên tắc kế toán liên quan đến việc xác định lợi nhuận, các khoản điều chỉnh và các bút toán điều chỉnh, các bút toán khóa sổ và kết chuyển, hoàn thành chu trình kế toán, lập BCTC đơn giản, một số tỷ số tài chính. Mời các...

   50 p hvct 27/10/2020 87 0

 • Bài giảng Toán cao cấp A1 - ThS. Đoàn Vương Nguyên

  Bài giảng Toán cao cấp A1 - ThS. Đoàn Vương Nguyên

  Toán cao cấp A1, A2, A3 là chương trình toán đại cương dành cho sinh viên các nhóm ngành Toán và nhóm ngành thuộc khối kỹ thuật. Bài giảng Toán cao cấp A1 giúp người học nắm được các nội dung về hàm số một biến số, phép tính vi phân hàm một biến số, phép tính tích phân hàm một biến số, chuỗi số và đại số tuyến tính.

    p hvct 30/10/2020 32 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số