• Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (tiện) gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Sử dụng thiết bị và dụng cụ máy tiện, tiện mặt trụ ngoài và mặt đầu, tiện mặt đầu, cắt rãnh và cắt đứt, gia công lỗ trụ.

   104 p hvct 30/10/2020 52 3

 • Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Phay) gồm có 13 bài được trình bày như sau: Phay rãnh chữ T, phay rãnh đuôi én, phay chi tiết đa giác, phay rãnh răng dao có góc trước, phay rãnh xoắn trên phôi trụ,...

   70 p hvct 30/10/2020 50 2

 • Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Phay)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại cơ bản (Phay) gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Học tập nội quy, kỹ thuật an toàn, sử dụng một số loại dụng cụ đo và kiểm tra, thao tác vận hành máy bào, thao tác vận hành máy phay vạn năng,...

   84 p hvct 30/10/2020 51 2

 • Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Tiện)

  Bài giảng Thực tập cắt gọt kim loại nâng cao (Tiện) gồm các nội dung chính là: Gia công mặt côn, gia công các bề mặt phức tạp, gia công ren tam giác, gia công ren truyền động, tiện trục dài yếu, gia công tinh nhẵn, trang trí bề mặt và gia công có gá lắp phức tạp.

   123 p hvct 30/10/2020 50 1

 • Bài giảng Máy công cụ - Bùi Trương Vỹ

  Bài giảng Máy công cụ - Bùi Trương Vỹ

  Bài giảng Máy công cụ do Bùi Trương Vỹ biên soạn bao gồm những nội dung về máy công cụ và thiết kế máy công cụ. Với những bạn muốn tìm hiểu thêm về máy công cụ đặc biệt là việc thiết kế máy công cụ có thể tham khảo tài liệu này. Chúc các bạn học tốt.

    p hvct 30/10/2020 12 1

 • Bài giảng Hàn Mig - Mag

  Bài giảng Hàn Mig - Mag

  Bài giảng Hàn Mig - Mag trình bày nội dung về các chất khí mag/mig, lựa chọn các chất khí, ảnh hưởng của các chất khí, các chế độ hồ quang, các thông số ảnh hưởng tới mối hàn, các dạng mối nối,... Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

    p hvct 29/10/2020 22 1

 • Bài giảng Công nghệ chế tạo máy - Hồ Viết Bình

  Bài giảng Công nghệ chế tạo máy - Hồ Viết Bình

  Bài giảng Công nghệ chế tạo máy do Hồ Viết Bình biên soạn gồm 4 chương nhằm giúp sinh viên sau khi học xong có thể thiết kế qui trình công nghệ chế tạo các chi tiết máy, thiết kế đồ gá gia công và các trang bị công nghệ khác, thiết kế qui trình công nghệ lắp ráp, tổ chức quá trình sản xuất hợp lý.

    p hvct 30/10/2020 24 1

 • Bài giảng Điện tử số - Chương 5: Mạch logic tuần tự

  Bài giảng Điện tử số - Chương 5: Mạch logic tuần tự

  Bài giảng Điện tử số - Chương 5: Mạch logic tuần tự trình bày các nội dung chính sau: Khái niệm chung và mô hình toán học, phần tử nhớ của mạch tuần tự, phương pháp mô tả mạch tuần tự, phân tích mạch tuần tự, thiết kế mạch tuần tự, mạch tuần tự đồng bộ.

   24 p hvct 26/04/2021 28 0

 • Bài giảng Công nghệ hàn điện nóng chảy – Chương 2: Công nghệ hàn thép cacbon và thép kết cấu hợp kim thấp

  Bài giảng Công nghệ hàn điện nóng chảy – Chương 2: Công nghệ hàn thép cacbon và thép kết cấu hợp kim thấp

  Chương 2: Công nghệ hàn thép cacbon và thép kết cấu hợp kim thấp. Những nội dung chính được trình bày trong bài giảng gồm có: Công nghệ hàn thép cacbon thấp và thép kết cấu hợp kim thấp, công nghệ hàn thép hợp kim vi lượng, công nghệ hàn thép cacbon trung bình và thép cacbon cao.

   20 p hvct 31/05/2021 22 0

 • Bài giảng Modul 2 Phòng tránh các tai nạn trong nghề Hàn - Bài 1

  Bài giảng Modul 2 Phòng tránh các tai nạn trong nghề Hàn - Bài 1

  Bài giảng Modul 2 Phòng tránh các tai nạn trong nghề Hàn nằm trong bộ bài giảng về An toàn lao động trong nghề Hàn. Bài 1 của modul 2 sẽ trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về an toàn với các công việc hàn, cắt kim loại bằng khí và an toàn điện. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   55 p hvct 28/06/2021 20 0

 • Bài giảng Nguyên lý máy: Chương 7 - TS. Nguyễn Chí Hưng

  Bài giảng Nguyên lý máy: Chương 7 - TS. Nguyễn Chí Hưng

  Chương 7: Cơ cấu bánh răng. Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Đại cương, các điều kiện ăn khớp của cặp bánh răng thân khai, các thông số chế tạo cơ bản của bánh răng thân khai, cơ cấu bánh răng không gian. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   75 p hvct 29/07/2021 19 0

 • Bài giảng Truyền động và điều khiển máy CNC: Chương 1 - TS. Đường Công Truyền

  Bài giảng Truyền động và điều khiển máy CNC: Chương 1 - TS. Đường Công Truyền

  Bài giảng Truyền động và điều khiển máy: Chương 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm điều khiển số - NC; Lịch sử phát triển điều khiển số; Kỹ thuật NC và CNC; Gia công truyền thống và gia công CNC; Máy công cụ CNC dùng trong công nghiệp; Máy công cụ CNC dùng trong công nghiệp;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   39 p hvct 30/08/2021 13 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số