• Giáo trình Thực hành hệ thống điện lạnh: Phần 1

  Giáo trình Thực hành hệ thống điện lạnh: Phần 1

  Giáo trình Thực hành hệ thống điện lạnh: Phần 1 với các bài học nguyên lý hoạt động và cấu tạo của tủ lạnh gia đình, các đặc tính vận hành của tủ lạnh, động cơ máy nén thiết bị điện bảo vệ và tự động.

   75 p hvct 30/10/2020 103 2

 • Ebook Logistics Những vấn đề cơ bản - GS.TS Đoàn Thị Hồng Vân

  Ebook Logistics Những vấn đề cơ bản - GS.TS Đoàn Thị Hồng Vân

  Cuốn sách "Logistics Những vấn đề cơ bản" gồm 11 chương, trình bày tổng quan về Logistics, ngành dịch vụ Logistics, giải pháp Logistics, dịch vụ khách hàng, hệ thống thông tin, dự trữ, quản trị vật tư, xác định nhu cầu vật tư và dự báo nhu cầu vật tư, vận tải và kho bãi.

    p hvct 29/10/2020 98 0

 • Giáo trình Thiết kế quần áo - TS. Trần Thủy Bình (chủ biên)

  Giáo trình Thiết kế quần áo - TS. Trần Thủy Bình (chủ biên)

  Giáo trình Thiết kế quần áo do TS. Trần Thủy Bình làm chủ biên có bố cục gồm hai phần và 11 chương, trình bày những nội dung sau: Phần A những kiến thức cơ sở bao gồm từ chương 1 tới chương 4, phần B phương pháp thiết kế quần áo thông dụng từ chương 5 tới chương 11. Tài liệu là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên và giảng viên chuyên...

    p hvct 30/10/2020 87 0

 • Bài giảng Quản trị xuất nhập khẩu - GS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Bài giảng Quản trị xuất nhập khẩu - GS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Nội dung cơ bản của Bài giảng Quản trị xuất nhập khẩu nhằm trình bày ý nghĩa của môn học, mục đích nghiên cứu, đối tượng và phạm vi nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, bố cục của Quản trị xuất nhập khẩu.

   36 p hvct 29/10/2020 85 0

 • Ebook Kế toán & Thuế trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - TS. Phan Đức Dũng

  Ebook Kế toán & Thuế trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - TS. Phan Đức Dũng

  Ebook Kế toán & Thuế trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài do TS. Phan Đức Dũng biên soạn gồm 3 chương. Chương 1 trình bày tổng quan về thuế và kế toán doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Chương 2 trình bày thực trạng vận dụng chính sách kế toán và thuế trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong các doanh nghiệp...

    p hvct 30/10/2020 85 0

 • Ebook Tính toán kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí - PGS.TS. Hoàng Kim Cơ

  Ebook Tính toán kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí - PGS.TS. Hoàng Kim Cơ

  Ebook Tính toán kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí gồm 6 chương. Nội dung trình bày về một số thông số vật lý dùng trong tính toán, thiết bị lọc bụi thô và bán thô, tính toán thiết bị hấp thụ, nồng độ chất độc hại trong không khí cho phép, tính trở lực đường ống và ống khói xả bụi,...Mời bạn cùng tham khảo.

    p hvct 30/10/2020 83 2

 • Giáo trình Quản trị doanh nghiệp - PGS.TS. Lê Kim Thanh

  Giáo trình Quản trị doanh nghiệp - PGS.TS. Lê Kim Thanh

  Giáo trình Quản trị doanh nghiệp do PGS.TS. Lê Kim Thanh biên soạn, giới thiệu chung về quản trị doanh nghiệp và chỉ huy trong quản trị doanh nghiệp. Trong mỗi phần chia thành nhiều chương nhỏ để bạn đọc dễ nắm bắt nội dung tài liệu. Mời bạn đọc tham khảo.

    p hvct 30/10/2020 83 0

 • Giáo trình An toàn lao động, điện lạnh và vệ sinh công nghiệp - Nghề: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí - Trình độ: Cao đẳng nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình An toàn lao động, điện lạnh và vệ sinh công nghiệp - Nghề: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí - Trình độ: Cao đẳng nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình An toàn lao động, điện lạnh và vệ sinh công nghiệp với mục tiêu chính là Trình bày được các quy định pháp quy của nhà nước về an toàn vệ sinh lao động. Trình bày được phương pháp phòng tránh và sơ cứu người khi gặp tai nạn; Áp dụng các quy định pháp quy của nhà nước về an toàn và vệ sinh lao động vào nghề; Sơ cứu được khi gặp...

   67 p hvct 30/10/2020 83 1

 • Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điều hòa không khí - Nghề: Công nghệ ôtô (Cao đẳng)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điều hòa không khí - Nghề: Công nghệ ôtô (Cao đẳng)

  Nội dung Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điều hòa không khí bao gồm: Sơ đồ cấu tạo và nguyên lý làm việc của hệ thống điều hòa không khí trên ô tô; Kỹ thuật tháo lắp hệ thống điều hòa không khí trên ô tô; Kỹ thuật kiểm tra và chẩn đoán hệ thống điều hòa không khí trên ô tô; Kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống...

   102 p hvct 28/02/2021 82 0

 • Giáo trình Điều hòa không khí - PGS.TS.Võ Chí Chính

  Giáo trình Điều hòa không khí - PGS.TS.Võ Chí Chính

  Mời các bạn cùng đón xem Giáo trình Điều hòa không khí gồm 13 chương trình bày nội dung về tính cân bằng nhiệt và cân bằng ẩm, xử lý nhiệt ẩm không khí, thiết lập và tính toán các sơ đồ điều hòa không khí, hệ thống điều hòa không khí kiểu khô,.... Tham khảo để nắm bắt chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 76 2

 • Ebook Tâm lý học lao động

  Ebook Tâm lý học lao động

  Ebook Tâm lý học lao động cung cấp đến người đọc những nội dung sau: Lao động và đối tượng của tâm lý học lao động, hệ thống người - máy - môi trường, sự thích ứng của con người với những yêu cầu của hệ thống, sự thích ứng hệ thống với con người, sự mệt mỏi - các trường hợp bất hạnh trong sản xuất và vấn đề an toàn lao động....

    p hvct 30/10/2020 76 0

 • Giáo trình Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý - Phạm Minh Tuấn

  Giáo trình Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý - Phạm Minh Tuấn

  Nội dung của cuốn Giáo trình Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý gồm 4 chương, trình bày một số khái niệm cơ bản về hệ thống, khảo sát hiện trạng và xác lập dự án, phân tích hệ thống và thiết kế hệ thống. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

    p hvct 30/10/2020 75 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số