• Ebook Kế toán & Thuế trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - TS. Phan Đức Dũng

  Ebook Kế toán & Thuế trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - TS. Phan Đức Dũng

  Ebook Kế toán & Thuế trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài do TS. Phan Đức Dũng biên soạn gồm 3 chương. Chương 1 trình bày tổng quan về thuế và kế toán doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Chương 2 trình bày thực trạng vận dụng chính sách kế toán và thuế trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong các doanh nghiệp...

    p hvct 30/10/2020 217 0

 • Ebook Logistics Những vấn đề cơ bản - GS.TS Đoàn Thị Hồng Vân

  Ebook Logistics Những vấn đề cơ bản - GS.TS Đoàn Thị Hồng Vân

  Cuốn sách "Logistics Những vấn đề cơ bản" gồm 11 chương, trình bày tổng quan về Logistics, ngành dịch vụ Logistics, giải pháp Logistics, dịch vụ khách hàng, hệ thống thông tin, dự trữ, quản trị vật tư, xác định nhu cầu vật tư và dự báo nhu cầu vật tư, vận tải và kho bãi.

    p hvct 29/10/2020 212 0

 • Ebook Tính toán kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí - PGS.TS. Hoàng Kim Cơ

  Ebook Tính toán kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí - PGS.TS. Hoàng Kim Cơ

  Ebook Tính toán kỹ thuật lọc bụi và làm sạch khí gồm 6 chương. Nội dung trình bày về một số thông số vật lý dùng trong tính toán, thiết bị lọc bụi thô và bán thô, tính toán thiết bị hấp thụ, nồng độ chất độc hại trong không khí cho phép, tính trở lực đường ống và ống khói xả bụi,...Mời bạn cùng tham khảo.

    p hvct 30/10/2020 204 2

 • Ebook Kỹ thuật đồ họa

  Ebook Kỹ thuật đồ họa

  Ebook Kỹ thuật đồ họa có cấu trúc gồm 10 chương trình bày các nội dung: Giới thiệu về đồ họa máy tính, các đối tượng đồ họa cơ sở, các phép biến đổi trong đồ họa 2 chiều, hiển thị đối tượng hai chiều, giới thiệu đồ họa ba chiều, các phép biến đổi trong đồ họa ba chiều,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu.

    p hvct 30/10/2020 199 0

 • Ebook Nhập môn khoa học du lịch - Trần Đức Thanh

  Ebook Nhập môn khoa học du lịch - Trần Đức Thanh

  Ebook Nhập môn khoa học du lịch trình bày những nội dung chính sau: Khái niệm về du lịch và du khách, các giai đoạn hình thành và phát triển du lịch, động cơ và các loại hình du lịch, điều kiện phát triển du lịch, tính thời vụ trong du lịch, mối tương tác giữa du lịch và các lĩnh vực khác, tổ chức và bộ máy quản lý về du lịch, khoa học du lịch....

   209 p hvct 30/10/2020 193 0

 • Ebook An toàn thông tin mạng máy tính, truyền tin số và truyền dữ liệu

  Ebook An toàn thông tin mạng máy tính, truyền tin số và truyền dữ liệu

  Cuốn sách An toàn thông tin mạng máy tính, truyền tin số và truyền dữ liệu giới thiệu về an toàn thông tin dữ liệu và các phương pháp bảo vệ; thuật toán DES và mật mã khối, quản lý khóa mã trong mật mã đối xứng, mật mã có khóa công khai, chữ ký số, kiểm tra nhận dạng, xác thực đồng nhất và bảo toàn dữ liệu, bảo vệ thông tin dữ liệu trong...

    p hvct 30/10/2020 189 0

 • Ebook Truyền động điện tàu thủy - Lưu Đình Hiếu

  Ebook Truyền động điện tàu thủy - Lưu Đình Hiếu

  Ebook Truyền động điện tàu thủy - Lưu Đình Hiếu dưới đây gồm 3 chương trình bày nội dung về truyền động điện thiết bị lái tàu thủy, truyền động điện neo và tời quấn dây, truyền động điện thiết bị làm hàng, truyền động điện thiết bị bơm quạt gió. Mời các bạn cùng đón đọc.

    p hvct 30/10/2020 187 0

 • Ebook Kỹ thuật Massage (xoa bóp thư giãn và trị liệu) - Triệu Thị Chơi (chủ biên)

  Ebook Kỹ thuật Massage (xoa bóp thư giãn và trị liệu) - Triệu Thị Chơi (chủ biên)

  Ebook Kỹ thuật Massage (xoa bóp thư giãn và trị liệu) do Triệu Thị Chơi chủ biên giới thiệu tới các bạn về các kỹ thuật xoa bóp để hồi phục sức khỏe; xoa bóp chăm sóc sắc đẹp; xoa bóp trị liệu bằng bấm huyệt; tự xoa bóp thư giãn. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành y và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

    p hvct 30/10/2020 172 0

 • Ebook Tâm lý học lao động

  Ebook Tâm lý học lao động

  Ebook Tâm lý học lao động cung cấp đến người đọc những nội dung sau: Lao động và đối tượng của tâm lý học lao động, hệ thống người - máy - môi trường, sự thích ứng của con người với những yêu cầu của hệ thống, sự thích ứng hệ thống với con người, sự mệt mỏi - các trường hợp bất hạnh trong sản xuất và vấn đề an toàn lao động....

    p hvct 30/10/2020 169 0

 • Phục vụ nhà hàng – Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam

  Phục vụ nhà hàng – Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam

  Nội dung của ebook bao gồm: phương pháp xây dựng tiêu chuẩn VTOS; các bậc trình độ và chứng chỉ VTOS; các đơn vị năng lực VTOS; cấu trúc đơn vị năng lực; tiêu chuẩn VTOS nghề phục vụ nhà hàng. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo ebook.

   188 p hvct 30/10/2020 162 0

 • Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 1 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng (Dùng cho học sinh trung cấp Dược): Phần 1 (ĐH Nguyễn Tất Thành)

  Phần 1 cuốn sách "Bài giảng lý thuyết và bài tập Hóa phân tích định lượng" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Sử dụng thống kê trong phân tích số liệu, đại cương về hóa phân tích định lượng, phương pháp phân tích khối lượng,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 156 3

 • Ebook Kỹ Thuật xử lý nước thải (Tái bản lần thứ 1)

  Ebook Kỹ Thuật xử lý nước thải (Tái bản lần thứ 1)

  Ebook Kỹ Thuật xử lý nước thải (tái bản lần thứ 1), do PGS. TS. Trịnh Lê Hùng biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức về nước và xử lý ô nhiễm môi trường nước; đặc trưng của nước thải và các phương pháp phân tích xác định một số chỉ tiêu, kỹ thuật xử lý nước thải từ cấp 1 tới cấp 3 và một số công trình xử lý nước...

    p hvct 30/10/2020 144 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số