• Bài giảng Điện tử cơ bản

  Bài giảng Điện tử cơ bản

  Bài giảng Điện tử cơ bản có kết cấu nội dung gồm 8 chương, nội dung tài liệu gồm có: Đại cương về chất bán dẫn, Diode bán dẫn và mạch ứng dụng, đại cương về Transistor lưỡng cực - BJT, Transistor hiệu ứng trường - FET, các mạch phân cực của transistor, Mạch khuếch đại tín hiệu nhỏ, các mạch khuếch đại ghép tầng, khuếch đại thuật toán...

   155 p hvct 27/10/2020 158 0

 • Bài giảng Quản trị xuất nhập khẩu - GS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Bài giảng Quản trị xuất nhập khẩu - GS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Nội dung cơ bản của Bài giảng Quản trị xuất nhập khẩu nhằm trình bày ý nghĩa của môn học, mục đích nghiên cứu, đối tượng và phạm vi nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, bố cục của Quản trị xuất nhập khẩu.

   36 p hvct 29/10/2020 149 0

 • Bài giảng môn Logistics - Vũ Đinh Nghiêm Hùng

  Bài giảng môn Logistics - Vũ Đinh Nghiêm Hùng

  Bài giảng môn Logistics trình bày về khái niệm và nội dung của Logistics, xác định nhà cung cấp (định nguồn), kho hàng và bài toán phân bố hệ thống kho, bài toán phân phối và vận chuyển hàng hóa, lập kế hoạch sản xuất tối ưu...Mời bạn đọc cùng tham khảo.

    p hvct 29/10/2020 129 0

 • Giáo trình môn học: Tổ chức và quản lý sản xuất

  Giáo trình môn học: Tổ chức và quản lý sản xuất

  Giáo trình môn học: Tổ chức và quản lý sản xuất gồm có những: Đặc điểm cơ bản – nhiệm vụ- quyền hạn của doanh nghiệp công nghiệp nhà nước, các yếu tố của quá trình sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp công nghiệp, công tác tổ chức và quản trị nhân sự trong doanh nghiệp công nghiệp, xây dựng kế hoạch kiểm tra và đánh giá chất lượng...

   80 p hvct 10/12/2020 126 0

 • Đề cương bài giảng Tổ chức sản xuất

  Đề cương bài giảng Tổ chức sản xuất

  Tổ chức sản xuất là môn học quản lý kinh tế trong chương trình đào tạo các ngành kỹ thuật trong đó có ngành điện. Môn học lấy doanh nghiệp làm đối tượng nghiên cứu về nguyên tắc tổ chức sản xuất và phương pháp quản lý nhằm tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm để thu được nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Trước khi học môn...

   27 p hvct 10/12/2020 117 0

 • Bài giảng Nguyên lý kế toán: Chương 7 - Vũ Quốc Thông

  Bài giảng Nguyên lý kế toán: Chương 7 - Vũ Quốc Thông

  Bài giảng Nguyên lý kế toán - Chương 7: Kế toán doanh nghiệp thương mại cung cấp cho người học các kiến thức về đặc điểm kế toán doanh nghiệp thương mại, kế toán chi phí hoạt động, ghi nhận nghiệp vụ mua bán hàng hóa,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   29 p hvct 30/10/2020 112 0

 • Đề cương bài giảng modul: Lắp ráp, sửa chữa thiết bị điện tử công nghiệp

  Đề cương bài giảng modul: Lắp ráp, sửa chữa thiết bị điện tử công nghiệp

  Đề cương bài giảng modul: Lắp ráp, sửa chữa thiết bị điện tử công nghiệp gồm có 12 bài học, trang bị cho người học những kiến thức về: Đọc, đo và kiểm tra linh kiện SMD; phương pháp hàn, tháo IC kỹ thuật cao; điều khiển theo thời gian; mạch nạp ACCU tự động; mạch chiếu sáng an toàn;... Mời các bạn cùng tham khảo.

   120 p hvct 10/12/2020 110 0

 • Đề cương bài giảng môn: Điện tử công suất (Dùng cho trình độ Cao đẳng, Trung cấp và liên thông)

  Đề cương bài giảng môn: Điện tử công suất (Dùng cho trình độ Cao đẳng, Trung cấp và liên thông)

  Điện tử công suất là một chuyên ngành của điện tử học nghiên cứu và ứng dụng các phần tử bán dẫn công suất trong sơ đồ các bộ biến đổi nhằm biến đổi và khống chế nguồn năng lượng điện với các tham số có thể thay đổi được, cung cấp cho các phụ tải điện.

   155 p hvct 10/12/2020 109 0

 • Đề cương bài giảng môn: Lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện (Dùng cho trình độ Cao đẳng, Trung cấp và liên thông)

  Đề cương bài giảng môn: Lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện (Dùng cho trình độ Cao đẳng, Trung cấp và liên thông)

  Đề cương bài giảng môn Lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện gồm có những nội dung chính sau: Các kiến thức và kỹ năng cơ bản về lắp đặt điện, thực hành lắp đặt đường dây trên không, lắp đặt mạng điện công nghiệp, lắp đặt hệ thống nối đất,

   102 p hvct 10/12/2020 108 0

 • Công nghệ chế tạo máy - Chương 18: Công nghệ phục hồi chi tiết máy

  Công nghệ chế tạo máy - Chương 18: Công nghệ phục hồi chi tiết máy

  hương này trang bị cho người học kiến thức cơ bản về phục hồi chi tiết máy, hiểu được ý nghĩa của công việc phục hồi chi tiết máy, nắm được đặc điểm các phương pháp phục hồi chi tiết máy. Mời các bạn cùng tham khảo.

   20 p hvct 29/10/2020 107 0

 • Bài giảng Khởi sự kinh doanh: Phần 1

  Bài giảng Khởi sự kinh doanh: Phần 1

  Bài giảng Khởi sự kinh doanh: Phần 1 cung cấp những thông tin như mô hình kinh doanh và các điều kiện khởi sự kinh doanh, phát hiện cơ hội kinh doanh và đánh giá tính khả thi, phân tích thị trường và kế hoạch marketing.

   36 p hvct 30/10/2020 107 0

 • Bài giảng Tổng quan về quản trị Logistics - PGS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Bài giảng Tổng quan về quản trị Logistics - PGS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Bài giảng Tổng quan về quản trị Logistics trình bày các nội dung chính: sự cần thiết phải quản trị Logistics, quản trị Logistics, nội dung quản trị Logistics... Bài giảng được trình bày khoa học, súc tích giúp các bạn sinh viên tiếp thu bài học về quản trị Logistics nhanh.

   56 p hvct 29/10/2020 107 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số