• Ebook Kỹ thuật phay thực hành: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật phay thực hành: Phần 2

  Cuốn sách "Kỹ thuật phay thực hành" nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng thực hành những chức năng của các loại máy trong ngành cơ khí. Sách gồm 2 phần, phần 1 giới thiệu về máy phay đứng và phần 2 giới thiệu về máy phay ngang. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 của cuốn sách.

   82 p hvct 30/11/2021 18 0

 • Ebook Kỹ thuật phay thực hành: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật phay thực hành: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật phay thực hành: Phần 2 giới thiệu về máy phay ngang. Những nội dung chính trong phần này gồm có: máy phay nằm ngang thông thường và vạn năng; các loại trục chính, trục gá và khớp nối; các dao phay được dẫn động bằng trục gá; các phương pháp kẹp giữ chi tiết và gá đặt tiêu chuẩn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   123 p hvct 30/11/2021 16 0

 • Giáo trình Đồ gá: Phần 1

  Giáo trình Đồ gá: Phần 1

  Cuốn giáo trình “Đồ gá” này được biên soạn để làm tài liệu học tập cho môn “Đồ gá” trong chương trình đào tạo kỹ sư cơ khí hệ đại học. Giáo trình còn dùng làm tài liệu cho cán bộ kỹ thuật tại các nhà máy cơ khí và các xí nghiệp sửa chữa thiết bị công nghiệp khác nhau. Nội dung giáo trình gồm có 16 chương và được chia thành 2 phần,...

   167 p hvct 31/10/2021 21 0

 • Giáo trình Đồ gá: Phần 2

  Giáo trình Đồ gá: Phần 2

  Giáo trình Đồ gá: Phần 2 gồm có những nội dung về: Tự động hóa đồ gá và đồ gá trên dây chuyền tự động, đồ gá lắp ráp, đồ gá kiểm tra, dụng cụ phụ, thiết kế đồ gá chuyên dùng, tiêu chuẩn hóa và vạn năng hóa đồ gá, đặc điểm của chế tạo và kiểm tra đồ gá, hiệu quả kinh tế của đồ gá, đồ gá trên máy CNC. hương phát triển...

   101 p hvct 31/10/2021 23 0

 • Bài giảng Chi tiết máy - Chương 3: Truyền dẫn cơ khí trong máy (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 3: Truyền dẫn cơ khí trong máy (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 3: Truyền dẫn cơ khí trong máy có nội dung trình bày về chức năng, yêu cầu, phân loại, hộp giảm tốc, các bộ truyền có chi tiết trung gian, hộp tốc độ, truyền động vô cấp, cơ cấu phụ để hiệu chỉnh sai số trong truyền dẫn,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   14 p hvct 30/08/2021 29 0

 • Bài giảng Chi tiết máy - Chương 5: Truyền động xích (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 5: Truyền động xích (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 5: Truyền động xích có nội dung trình bày về khái niệm truyền động xích, kết cấu xích và đĩa xích truyền động, các thông số hình học, động học bộ truyền xích, động lực học bộ truyền xích, tính toán bộ truyền xích,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   16 p hvct 30/08/2021 26 0

 • Bài giảng Chi tiết máy - Chương 4: Truyền động đai (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 4: Truyền động đai (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 4: Truyền động đai có nội dung trình bày về khái niệm chung của truyền chuyển động, vật liệu đai và kết cấu bánh đai, các thông số hình học, vận tốc và tỉ số truyền, lực và ứng suất trong dây đai,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   22 p hvct 30/08/2021 32 0

 • Bài giảng Chi tiết máy - Chương 6: Truyền động bánh răng (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 6: Truyền động bánh răng (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 6: Truyền động bánh răng có nội dung trình bày về khái niệm truyền động bánh răng, các thông số hình học bánh răng trụ, lực tác dụng và tải trọng tính, hiệu suất bộ truyền bánh răng, vật liệu và nhiệt luyện bánh răng, ứng suất cho phép, các dạng hỏng và chỉ tiêu tính,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội...

   39 p hvct 30/08/2021 26 0

 • Bài giảng Chi tiết máy - Chương 7: Truyền động trục vít (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 7: Truyền động trục vít (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 7: Truyền động trục vít có nội dung trình bày về khái niệm và các thông số hình học của truyền độc trục vít, động học bộ truyền trục vít, lực tác dụng và tải trọng tính, vật liệu và ứng suất cho phép, hiệu suất truyền động trục vít,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   17 p hvct 30/08/2021 27 0

 • Bài giảng Chi tiết máy - Chương 2: Các chỉ tiêu thiết kế máy (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 2: Các chỉ tiêu thiết kế máy (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 2: Các chỉ tiêu thiết kế máy có nội dung trình bày các kiến thức về độ bền, độ cứng, độ bền mòn, độ chịu nhiệt, độ ổn định dao động, tính toán thiết kế theo độ tin cậy, thiết kế theo các chỉ tiêu khác,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   17 p hvct 30/08/2021 25 0

 • Bài giảng Chi tiết máy - Chương 8: Vít truyền động (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 8: Vít truyền động (Nguyễn Thanh Nam)

  Bài giảng Chi tiết máy - Chương 8: Vít truyền động có nội dung trình bày khái niệm và các thông số hình học của vít truyền động, động học và lực tác dụng, truyền đọng vít - đai ốc, truyền động vít bi,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   12 p hvct 30/08/2021 24 0

 • Giáo trình Tiện cơ bản

  Giáo trình Tiện cơ bản

  Mục đích chính của giáo trình mô đun Tiện cơ bản cung cấp cho sinh viên những nội dung kiến thức chính yếu nhất của mô đun mang tính hệ thống, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ nghiên cứu và thực hành làm ra sản phẩm. Đồng thời cũng là tài liệu tham khảo tích cực mang tính thống nhất về mặt cấu trúc, nội dung mà cán bộ giảng dạy cần trang bị cho sinh...

   96 p hvct 31/07/2021 28 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số