• Ebook Sổ tay công nghệ chế tạo máy (Tập 1) - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  Ebook Sổ tay công nghệ chế tạo máy (Tập 1) - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  Cùng nắm kiến thức trong ebook Sổ tay công nghệ chế tạo máy (Tập 1) thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 thiết kế các quy trình công nghệ và các nguyên công trong chế tạo máy, chương 2 dung sai và lắp ghét, chương 3 chọn phôi và xác định lượng dư gia công, chương 4 dụng cụ cắt.

    p hvct 30/10/2020 23 2

 • Giáo trình Gia công nguội (Nghề Chế tạo thiết bị cơ khí)

  Giáo trình Gia công nguội (Nghề Chế tạo thiết bị cơ khí)

  Giáo trình Gia công nguội với mục đích chính là Lựa chọn và sử dụng các loại giũa, đục và các dụng cụ cần thiết cho gia công nguội cơ bản và trình bày được công dụng của chúng. Xác định được chuẩn vạch dấu, chuẩn đo, chuẩn gá chính xác và phù hợp. Sử dụng thành thạo và đúng chức năng các thiết bị, dụng cụ tương ứng. Vạch được quy...

   53 p hvct 09/11/2020 45 2

 • Giáo trình Gia công phay (Nghề Chế tạo thiết bị cơ khí)

  Giáo trình Gia công phay (Nghề Chế tạo thiết bị cơ khí)

  Giáo trình Gia công phay sẽ giới thiệu các kiến thức và phương pháp gia công Phay các bề mặt cơ bản. Trong Hệ thống bài tập này chúng tôi biên soạn theo hướng công nghệ gắn liền với sản phẩm cụ thể, có tóm tắt các lý thuyết liên quan, có hướng dẫn trình tự thực hiện các bước thực hành nhằm gia công chi tiết đạt đúng kích thước, độ nhám...

   39 p hvct 09/11/2020 37 2

 • Giáo trình Gia công tiện (Nghề Chế tạo thiết bị cơ khí)

  Giáo trình Gia công tiện (Nghề Chế tạo thiết bị cơ khí)

  Giáo trình Gia công tiện với mục tiêu chính là Trình bày đầy đủ các bộ phận cơ bản, công dụng và nguyên lý làm việc của máy tiện vạn năng. Nhận dạng, lựa chọn đúng, đủ và mài sửa được các loại dao tiện phù hợp với công việc. Sử dụng hợp lý, chính xác và bảo quản tốt các loại dụng cụ đo. Lựa chọn, tháo lắp đồ gá và gá lắp phôi...

   105 p hvct 09/11/2020 38 2

 • Đề thi môn công nghệ CAD/CAM - CNC cơ bản (Đề số 1) - ĐH Sư phạm Kỹ thuật

  Đề thi môn công nghệ CAD/CAM - CNC cơ bản (Đề số 1) - ĐH Sư phạm Kỹ thuật

  Mời các bạn cùng tham khảo đề thi môn Công nghệ CAD/CAM - CNC cơ bản để ôn tập, củng cố lại kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải bài tập để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới đạt được kết quả mong muốn. Mời các bạn tham khảo.

   3 p hvct 29/10/2020 13 1

 • Bài giảng Máy công cụ - Bùi Trương Vỹ

  Bài giảng Máy công cụ - Bùi Trương Vỹ

  Bài giảng Máy công cụ do Bùi Trương Vỹ biên soạn bao gồm những nội dung về máy công cụ và thiết kế máy công cụ. Với những bạn muốn tìm hiểu thêm về máy công cụ đặc biệt là việc thiết kế máy công cụ có thể tham khảo tài liệu này. Chúc các bạn học tốt.

    p hvct 30/10/2020 7 1

 • Bài giảng Công nghệ chế tạo máy - Hồ Viết Bình

  Bài giảng Công nghệ chế tạo máy - Hồ Viết Bình

  Bài giảng Công nghệ chế tạo máy do Hồ Viết Bình biên soạn gồm 4 chương nhằm giúp sinh viên sau khi học xong có thể thiết kế qui trình công nghệ chế tạo các chi tiết máy, thiết kế đồ gá gia công và các trang bị công nghệ khác, thiết kế qui trình công nghệ lắp ráp, tổ chức quá trình sản xuất hợp lý.

    p hvct 30/10/2020 14 1

 • Ebook Sổ tay Công nghệ chế tạo máy: Tập 2 - NXB Khoa học và kỹ thuật

  Ebook Sổ tay Công nghệ chế tạo máy: Tập 2 - NXB Khoa học và kỹ thuật

  Ebook Sổ tay Công nghệ chế tạo máy: Tập 2 - NXB Khoa học và kỹ thuật được dùng làm tài liệu tra cứu, học tập khi làm đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp của học sinh, học viên cao học và nghiên cứu sinh các ngành cơ khí chế tạo máy thuộc các hệ đào tạo. Mời các bạn cùng tham khảo.

    p hvct 30/10/2020 13 1

 • Ebook Thiết kế đồ án Công nghệ chế tạo máy - GS. TS. Trần văn Địch

  Ebook Thiết kế đồ án Công nghệ chế tạo máy - GS. TS. Trần văn Địch

  Tham khảo bbook Thiết kế đồ án Công nghệ chế tạo máy - GS. TS. Trần văn Địch giúp sinh viên làm quen cách sử dụng tài liệu, sổ tay, tiêu chuẩn và có khả năng kết hợp, so sánh những kiến thức lý thuyết với thực tế sản xuất.

    p hvct 30/10/2020 25 1

 • Giáo trình Công nghệ chế tạo máy - Phạm Ngọc Dũng

  Giáo trình Công nghệ chế tạo máy - Phạm Ngọc Dũng

  Giáo trình Công nghệ chế tạo máy do Phạm Ngọc Dũng biên soạn cung cấp những lý luận cơ bản và những kinh nghiệm để thiết kế, chế tạo, sửa chữa và khai thác máy. Giáo trình hữu ích với các cán bộ kỹ thuật và công nhân trong ngành khai thác và sửa chữa thiết bị cơ khí.

    p hvct 30/10/2020 17 1

 • Ebook Bài tập Nguyên lý máy - Tạ Ngọc Hải

  Ebook Bài tập Nguyên lý máy - Tạ Ngọc Hải

  Toàn bộ cuốn sách Bài tập Nguyên lý máy gồm 12 chương, trong đó có 11 chương là những bài tập cần thiết có trong giáo trình và một chương ôn tập tổng hợp, trình bày dưới dạng 86 bài tập có lời giải sẵn và 170 bài tập chỉ có đáp số. Chúc bạn học tốt.

    p hvct 30/10/2020 27 1

 • Ebook Chi tiết máy: Tập 1 - Nguyễn Trọng HIệp

  Ebook Chi tiết máy: Tập 1 - Nguyễn Trọng HIệp

  Chi tiết máy: Tập 1 trình bày những vấn đề cơ bản về thiết kế chi tiết máy, các chi tiết máy ghép, đại cương về độ tin cậy của máy và chi tiết máy, truyền động cơ khí, truyền động ma sát, truyền động bánh răng, truyền động trục vít.

    p hvct 30/10/2020 21 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số