Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 3 cung cấp cho người học những kiến thức như: Gà hấp cải xanh; thịt heo kho tàu; thịt heo nấu ragu; giò heo giả cầy; gỏi cuốn tôm thịt; sò huyết tứ xuyên; cá tai tượng chiên xù; bắp bò hầm tiêu xanh; cơm chá hải sâm; chả cá thăng long;...Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.