Giáo trình môn học Văn hóa ẩm thực được sử dụng nội bộ Khoa Công Nghệ May và Thời Trang, là môn học chuyên ngành cho nghề Nghiệp vụ nhà hàng. Trong giáo trình gồm có 4 chương: Chương 1 - Khái quát chung về các nền văn hoá, văn hoá ẩm thực lớn trên thế giới; Chương 2 - Văn hoá ẩm thực Việt Nam; Chương 3 - Một số nền văn hoá ẩm thực quan trọng đối với du lịch Việt Nam; Chương 4 - Ẩm thực và tôn giáo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.