Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ lễ tân
Tài liệu "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam" (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ lễ tân cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị. Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.