• Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 0: Giới thiệu môn học

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 0: Giới thiệu môn học

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng: Giới thiệu môn học giúp các có thể trình bày được những kiến thức cơ bản, cơ cấu tổ chức của nhà hàng; Áp dụng được kiến thức cơ bản về quy trình làm việc chung tại nhà hàng; Xác định và thực hiện được nhiệm vụ, công việc cụ thể của một nhân viên làm việc trong nhà hàng.

     38 p hvct 27/06/2022 169 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 1: Giới thiệu phục vụ món ăn và đồ uống

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 1: Giới thiệu phục vụ món ăn và đồ uống

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 1: Giới thiệu phục vụ món ăn và đồ uống với mục tiêu nhằm hiểu rõ nguồn gốc lịch sử món ăn; Phân loại được các loại hình kinh doanh ẩm thực; Thực hiện được vai trò, thái độ đúng mực và tư cách của một người nhân viên phục vụ trong ngành; Định hướng, hình dung được sự phát triển ngành.

     94 p hvct 27/06/2022 168 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn trong công việc

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn trong công việc

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn trong công việc với mục tiêu giúp các bạn hiểu rõ tầm quan trọng của vệ sinh cá nhân tại nơi làm việc; Giải thích và nêu ra các thuật ngữ nguyên ngành về các nguồn lợi đạt được thông qua thực hành vệ sinh cá nhân tốt; Hiểu rõ trách nhiệm cá nhân của bạn trong việc đảm bảo...

     35 p hvct 27/06/2022 156 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 3: Xây dựng thực đơn trong nhà hàng

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 3: Xây dựng thực đơn trong nhà hàng

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 2: Xây dựng thực đơn trong nhà hàng với mục tiêu giúp các bạn định nghĩa được thuật ngữ Thực đơn; Liệt kê được các đặc tính của mỗi loại thực đơn Xác định được chức năng của thực đơn đối với khách hàng và nhân viên nhà bếp; Thiết lập được các thực đơn thích hợp cho các sự kiện đặc biệt...

     95 p hvct 27/06/2022 171 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.1: Trang thiết bị và cách trưng bày trong nhà hàng

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.1: Trang thiết bị và cách trưng bày trong nhà hàng

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.1: Trang thiết bị và cách trưng bày trong nhà hàng với mục tiêu giúp các bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc trang trí, ánh sáng, bầu không khí và môi trường trong nhà hàng; Nhận biết và chỉ rõ một số trang thiết bị phục vụ chuyên dụng được sử dụng trong nhà hàng.

     64 p hvct 27/06/2022 143 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.2: Vệ sinh và bảo quản sắp đặt và chuẩn bị phục vụ

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.2: Vệ sinh và bảo quản sắp đặt và chuẩn bị phục vụ

    Mục tiêu của bài Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.2: Vệ sinh và bảo quản sắp đặt và chuẩn bị phục vụ là lau rửa, sử dụng và cất giữ tất cả các đồ sành sứ, ly tách và dao nĩa một cách an toàn, ngăn nắp, vệ sinh, hiệu quả; Sử dụng và bảo quản các trang thiết bị và nguyên liệu liên quan; Sắp đặt và chuẩn bị nhà hàng theo tiêu...

     65 p hvct 27/06/2022 144 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 5.1: Các loại hình và kiểu cách phục vụ tiếp nhận yêu cầu của khách

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 5.1: Các loại hình và kiểu cách phục vụ tiếp nhận yêu cầu của khách

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 5.1: Các loại hình và kiểu cách phục vụ tiếp nhận yêu cầu của khách với mục tiêu giúp các bạn nhận biết được yêu cầu về các loại hình và kiểu cách phục vụ khác nhau; Giải thích các loại hình và kiểu cách phục vụ khác nhau trong nhà hàng hiện đại; Giải thích được quy trình giới thiệu thực đơn; Hiểu...

     39 p hvct 27/06/2022 142 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 5.2: Chuyển phiếu yêu cầu xuống nhà bếp và bar, sử dụng khay

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 5.2: Chuyển phiếu yêu cầu xuống nhà bếp và bar, sử dụng khay

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 5.2: Chuyển phiếu yêu cầu xuống nhà bếp và bar, sử dụng khay với mục tiêu giúp các bạn giải thích được các quy trình chuyển phiếu yêu cầu cho nhà bếp và quầy Bar; Chuyển phiếu yêu cầu cho nhà Bếp và quầy Bar theo quy trình thích hợp để đảm bảo về thời gian phục vụ; Xác định được các loại khay khác nhau...

     39 p hvct 27/06/2022 129 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 5.3: Bưng bê và thu dọn, phục vụ đồ ăn có sử dụng dĩa, dao nĩa và phục vụ kiểu gia đình

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 5.3: Bưng bê và thu dọn, phục vụ đồ ăn có sử dụng dĩa, dao nĩa và phục vụ kiểu gia đình

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 5.3: Bưng bê và thu dọn, phục vụ đồ ăn có sử dụng dĩa, dao nĩa và phục vụ kiểu gia đình với mục tiêu giúp các bạn chỉ rõ mục đính của việc sừ dụng khăn phục vụ; Bưng bê đĩa bao gồm các đĩa thức ăn nóng và đĩa thức ăn lạnh; Bưng bê và dọn sạch các bát đĩa, ly tách, dao, thìa, nĩa và ly tách; Hiểu rõ...

     45 p hvct 27/06/2022 149 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 6.1: Phục vụ đồ uống không cồn

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 6.1: Phục vụ đồ uống không cồn

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 6.1: Phục vụ đồ uống không cồn với mục tiêu giúp các bạn hiểu được khách uống trà đạt tiêu chuẩn yêu cầu; Hiểu được khách uống café đạt tiêu chuẩn yêu cầu; Hiểu được khách nước uống đạt tiêu chuẩn yêu cầu; Hiểu được nước hoa quả ép đạt tiêu chuẩn yêu cầu; Hiểu được rượu vang không cồn...

     43 p hvct 27/06/2022 103 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 6.2: Phục vụ rượu vang và các loại đồ uống có cồn khác

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 6.2: Phục vụ rượu vang và các loại đồ uống có cồn khác

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 6.2: Phục vụ rượu vang và các loại đồ uống có cồn khác với mục tiêu giúp các bạn hiểu được bia đạt tiêu chuẩn yêu cầu; Hiểu được cách phục vụ rượu vang đạt tiêu chuẩn yêu cầu; Hiểu được rượu mạnh và rượu mùi đạt tiêu chuẩn yêu cầu.

     71 p hvct 27/06/2022 113 0

  • Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 6.3: Kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ uống

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 6.3: Kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ uống

    Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 6.3: Phục vụ rượu vang và các loại đồ uống có cồn khác với mục tiêu giúp các bạn hiểu được bia đạt tiêu chuẩn yêu cầu; Hiểu được cách phục vụ rượu vang đạt tiêu chuẩn yêu cầu; Hiểu được rượu mạnh và rượu mùi đạt tiêu chuẩn yêu cầu.

     97 p hvct 27/06/2022 113 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hvct