• Ebook Tư duy lại nghệ thuật bán hàng: Phần 2

  Ebook Tư duy lại nghệ thuật bán hàng: Phần 2

  Tiếp tục phần 1, Ebook Tư duy lại nghệ thuật bán hàng phần 2 chia sẻ những tư duy mới về đinh vị trong tư duy bán hàng, những khó khăn, và các kinh nghiệm, kỷ luật trong bán hàng. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.

   113 p hvct 23/05/2022 1 0

 • Ebook Tư duy lại nghệ thuật bán hàng: Phần 1

  Ebook Tư duy lại nghệ thuật bán hàng: Phần 1

  Đọc cuốn sách Tư duy lại nghệ thuật bán hàng phần 1, chúng ta sẽ thay đổi tư duy bán hàng truyền thống, thay thế những phán đoán phi thường và có tư duy một cách khác biệt để giải quyết vấn đề. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.

   101 p hvct 23/05/2022 2 0

 • Ebook Không đến một: Phần 2

  Ebook Không đến một: Phần 2

  Tiếp tục phần 1, Phần 2 Ebook Không đến một nêu lên các vấn đề trong khởi nghiệp nếu bạn tạo ra sản phẩm, khách hàng sẽ tới, con người và máy móc, xu hướng doanh nghiệp xanh, nghịch lý của nhà sáng lập, đình trệ hay khác biệt? Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết!

   144 p hvct 23/05/2022 1 0

 • Ebook Không đến một: Phần 1

  Ebook Không đến một: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách Không Đến Một - bài học về khởi nghiệp hay cách xây dựng tương lai đưa ra một cái nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và tư duy mới mẻ về đổi mới bắt đầu từ việc học cách đặt ra những câu hỏi đưa bạn đến những nơi không ngờ tới để tìm và tạo ra giá trị cho thế giới. Mời các bạn tham khảo!

   133 p hvct 23/05/2022 1 0

 • Ebook Một số vị thuốc nam thường dùng: Phần 2

  Ebook Một số vị thuốc nam thường dùng: Phần 2

  Tiếp tục phần 1, phần 2 của sách Một số vị thuốc nam thường dùng mang đến các kiến thức bổ ích về các loại thuốc nam như hậu phác, hạ khô thảo, liên tiền thảo (cây rau má), mộc thông nam, trần bì. Các vị thuốc có nhiều công dụng trong việc chữa bệnh an toàn.

   57 p hvct 23/05/2022 2 0

 • Ebook Một số vị thuốc nam thường dùng: Phần 1

  Ebook Một số vị thuốc nam thường dùng: Phần 1

  Ebook Một số vị thuốc nam thường dùng: Phần 1 giới thiệu đến quý đọc giả các vị thuốc nam quen thuộc được thầy thuốc kê đơn như bạch đàn hương, ba đậu, bổ chính sâm, bách hợp, bạch mao căng,... Mời các bạn tham khảo!

   68 p hvct 23/05/2022 1 0

 • Ebook Món chay tốt cho sức khỏe: Phần 2

  Ebook Món chay tốt cho sức khỏe: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Món chay tốt cho sức khỏe" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Bò lát nướng; Hoa lý nấu thịt viên chay; Canh kiểm; Chả hấp; Đậu hũ kho tương hột; Đậu hũ nhồi nấm; Gà chay xào sả ớt; Mít hầm chấm đậu phộng kho;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   34 p hvct 23/05/2022 1 0

 • Ebook Món chay tốt cho sức khỏe: Phần 1

  Ebook Món chay tốt cho sức khỏe: Phần 1

  Ebook "Món chay tốt cho sức khỏe" Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Bắp non và đậu ngọt xào gan chay; Bông bí dồn nấm hấp; Cải thìa xốt dầu hào; Gà chay kho sả ớt; Thịt xiên nướng; Mực chay nướng ớt; Nấm rơm nướng; Nem nướng chay; Thịt ba chỉ kho trứng cút;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   32 p hvct 23/05/2022 1 0

 • Ebook Làm đẹp bằng trà

  Ebook Làm đẹp bằng trà

  Ebook Làm đẹp bằng trà do tác giả Hướng Tiểu Huệ biên soạn nhằm giúp các chị em phụ nữ có được các bí kíp quan trọng để làm đẹp, và chăm sóc sức khỏe gia đình thông qua các loại trà. Mời các bạn tham khảo!

   81 p hvct 23/05/2022 2 0

 • Ebook Giữ làn da khỏe đẹp: Phần 2

  Ebook Giữ làn da khỏe đẹp: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, "Ebook Giữ làn da khỏe đẹp: Phần 2" tiếp tục trình bày những nội dung về bệnh bạch biến; sạm da - rám má; tàn nhang; bớt nhiễm sắc; nốt ruồi; xăm da; rỗ mặt; rỗ chân; chai - mắt cá; á sừng; dày sừng chân lông; tăng tiết mồ hôi; mồ hôi màu - hôi nách; bệnh da nghề nghiệp; bệnh phong; bệnh lây qua đường tình dục;... Mời các bạn...

   81 p hvct 23/05/2022 2 0

 • Ebook Giữ làn da khỏe đẹp: Phần 1

  Ebook Giữ làn da khỏe đẹp: Phần 1

  Phần 1 của ebook Giữ làn da khỏe đẹp có nội dung trình bày kiến thức cơ bản về vệ sinh phòng bệnh da; một số bệnh ngoài da và hoa liễu; nấm ngoài da; bệnh ghẻ; sẩn ngứa do côn trùng; viêm da phỏng nước do kiến khoang; zona; mụn rộp, mụn cóc; viêm da mủ;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   92 p hvct 23/05/2022 2 0

 • Ebook Hợp tác phát triển sinh kế cộng đồng - Kinh nghiệm và thực tiễn: Phần 2

  Ebook Hợp tác phát triển sinh kế cộng đồng - Kinh nghiệm và thực tiễn: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Hợp tác phát triển sinh kế cộng đồng - Kinh nghiệm và thực tiễn" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Tăng cường năng lực phát triển thị trường cho các tổ chức cộng đồng; Phát triển câu lạc bộ sinh kế cộng đồng; Hướng dẫn kinh doanh nhỏ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   140 p hvct 23/05/2022 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số