• Giáo trình Kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng): Phần 2

  Mục tiêu của Giáo trình Kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp là giúp các bạn có thể trình bày chính xác các điều quy định của Luật Lao động áp dụng cho sản xuất; Giải thích được các yếu tố nguy hiểm và có hại đến sức khoẻ người lao động; Phân tích được nguyên nhân gây ra tai nạn; Mô tả được một số phương pháp sơ cứu và cấp...

   41 p hvct 21/01/2022 5 0

 • Giáo trình Kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp giúp cho người học hiểu được các loại hình cơ cấu tổ chức, hình thức tổ chức quản lý sản xuất của doanh nghiệp qua đó xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân tròng quá trình tham gia lao động sản xuất tại các doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 giáo trình.

   42 p hvct 21/01/2022 5 0

 • Giáo trình Phay bánh răng thanh răng (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Phay bánh răng thanh răng (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Phay bánh răng thanh răng với mục tiêu giúp các bạn có thể trình bày được công dụng, cấu tạo của đầu phân độ vạn năng. Vẽ được sơ đồ động của đầu phân độ vạn năng; Tính và lắp được bộ bánh răng thay thế khi phân độ vi sai; Trình bày được các nguyên lý gia công bánh răng, thanh răng; Trình bày được các yêu cầu kỹ thuật khi...

   90 p hvct 21/01/2022 4 0

 • Giáo trình Tiện, Phay CNC cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Tiện, Phay CNC cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Tiện, Phay CNC cơ bản phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu chung về máy tiện CNC; lập trình tiện CNC; vận hành máy tiện CNC; gia công tiện CNC. Mời các bạn cùng tham khảo!

   80 p hvct 21/01/2022 4 0

 • Giáo trình Tiện, Phay CNC cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Tiện, Phay CNC cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng): Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Tiện, Phay CNC cơ bản phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu chung về máy phay CNC; lập trình phay CNC; vận hành máy phay CNC; gia công phay CNC. Mời các bạn cùng tham khảo!

   66 p hvct 21/01/2022 4 0

 • Giáo trình Tiện nâng cao (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Tiện nâng cao (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Tiện nâng cao với mục tiêu giúp các bạn có thể phân tích được các đặc điểm cơ bản của chi tiết lệch tâm, mặt định hình; Trình bày được yêu cầu kỹ thuật khi tiện lệch tâm, tiện định hình; Lập được tiến trình công nghệ khi tiện lệch tâm, tiện định hình; Chọn, tra bảng được chế độ cắt khi tiện lệch tâm, tiện định hình;...

   79 p hvct 21/01/2022 4 0

 • Giáo trình Mài cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Mài cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Mài cơ bản với mục tiêu giúp các bạn có thể trình bày đầy đủ cấu tạo, công dụng và hoạt động các bộ phận chính của máy mài tròn vạn năng, máy mài phẳng; Lập được quy trình gia công mài cho từng công việc cụ thể; Xác định đúng và đủ các dạng sai hỏng, nguyên nhân và vạch ra được các giải pháp khắc phục. Mời các bạn cùng...

   46 p hvct 21/01/2022 5 0

 • Giáo trình Phay nâng cao (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng) - Trường CĐ nghề Kỹ thuật Công nghệ

  Giáo trình Phay nâng cao (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng) - Trường CĐ nghề Kỹ thuật Công nghệ

  (NB) Giáo trình Phay nâng cao với mục tiêu giúp các bạn có thể xác định được các thông số cơ bản của rãnh chữ T; rãnh, chốt đuôi én; rãnh xoắn. Xác định được các yêu cầu kỹ thuật khi phay rãnh chữ T; rãnh, chốt đuôi én; rãnh xoắn. Trình bày được các thông số hình học của dao phay rãnh chữ T; rãnh, chốt đuôi én. Mời các bạn cùng tham khảo!

   69 p hvct 21/01/2022 4 0

 • Giáo trình Tiện phay CNC nâng cao (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng) - Trường CĐ nghề Kỹ thuật Công nghệ

  Giáo trình Tiện phay CNC nâng cao (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng) - Trường CĐ nghề Kỹ thuật Công nghệ

  (NB) Giáo trình Tiện phay CNC nâng cao cung cấp cho người học những kiến thức như: Lập trình phay CNC bằng phần mềm mastercam; gia công trên máy phay CNC; lập trình Tiện CNC bằng phần mềm mastercam; gia công trên máy Tiện CNC. Mời các bạn cùng tham khảo!

   68 p hvct 21/01/2022 4 0

 • Giáo trình Nguyên lý cắt kim loại: Phần 1

  Giáo trình Nguyên lý cắt kim loại: Phần 1

  Giáo trình Nguyên lý cắt kim loại do Ths.Nguyễn Thị Niên biên soạn gồm có 10 chương và được chai thành 2 phần, phần 1 giáo trình gồm 5 chương với những nội dung chính sau: Thông số hình học phần cắt của dao, vật liệu làm dao, cơ sở vật lý của quá trình cắt, gia công tiện, gia công lỗ. Mời các bạn cùng tham khảo!

   63 p hvct 30/11/2021 19 0

 • Giáo trình Nguyên lý cắt kim loại: Phần 2

  Giáo trình Nguyên lý cắt kim loại: Phần 2

  Giáo trình Nguyên lý cắt kim loại: Phần 2 gồm có những nội dung chính sau: Gia công phay, gia công ren, gia công truốt, gia công răng, mài. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 của giáo trình sau đây để biết thêm chi tiết.

   42 p hvct 30/11/2021 20 0

 • Tập bài giảng Thực hành nguội

  Tập bài giảng Thực hành nguội

  Tập bài giảng Thực hành nguội gồm có 6 bài thực hành với những nội dung chi tiết như sau: Bài số 1 trang thiết bị - dụng cụ lấy dấu, cắt kim loại bằng cưa tay, bài số 2 đục mặt phẳng, bài số 3 dũa mặt phẳng, bài số 4 dũa hai mặt phẳng song song, bài số 5 dũa hai mặt phẳng vuông góc, bài số 6 khoan kim loại và cắt ren. Mời các bạn cùng tham khảo.

   64 p hvct 28/11/2021 13 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số