• Bài giảng Thực hành phay bào nâng cao

  Bài giảng Thực hành phay bào nâng cao

  Tập bài giảng thực hành phay - bào nâng cao gồm 12 bài thực hành, đây là những nội dung nâng cao giúp sinh viên củng cố các kỹ năng cơ bản và hình thành kỹ năng nâng cao thông qua việc vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế gia công được bài tập. Nội dung của bài giảng tập trung chủ yếu giới thiệu về các phương pháp gia công phức tạp trên máy...

   108 p hvct 30/08/2021 10 0

 • Giáo trình Tiện chi tiết gá lắp phức tạp

  Giáo trình Tiện chi tiết gá lắp phức tạp

  Giáo trình Tiện chi tiết gá lắp phức tạp cung cấp cho người học các kiến thức: Tiện trụ dài kém cứng vững dùng giá đỡ di động, tiện trụ dài kém cứng vững dùng giá đỡ cố định, tiện trục lệch tâm gá trên mâm cặp bốn vấu, tiện bạc lệch tâm bằng phương pháp rà gá. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   37 p hvct 31/03/2021 29 0

 • Giáo trình Tiện lỗ

  Giáo trình Tiện lỗ

  Giáo trình Tiện lỗ của trường CĐ Nghề Nha Trang cung cấp cho người học các kiến thức: Mài mũi khoan, khoan lỗ trên máy tiện, tiện lỗ suốt, tiện lỗ bậc, tiện lỗ kín. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   30 p hvct 31/03/2021 42 0

 • Giáo trình Tiện nâng cao

  Giáo trình Tiện nâng cao

  Giáo trình Tiện nâng cao cung cấp cho người học các kiến thức: Tiện ren mô đun, tiện chi tiết gá lắp trên ke gá, tiện chi tiết gá lắp trên bàn xe dao, tiện bằng nhiều dao,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   36 p hvct 31/03/2021 32 0

 • Giáo trình Tiện ren truyền động

  Giáo trình Tiện ren truyền động

  Giáo trình Tiện ren truyền động cung cấp những kiến thức về tiện ren vuông ngoài, tiện ren vuông trong, tiện ren thang ngoài, tiện ren thang trong. Mời các bạn cùng tham khảo.

   27 p hvct 31/03/2021 31 0

 • Giáo trình Bào mặt phẳng

  Giáo trình Bào mặt phẳng

  Giáo trình Bào mặt phẳng cung cấp những kiến thức về sử dụng máy bào ngang, bào mặt phẳng ngang, mặt phẳng song song và vuông góc, bào mặt bậc, bào mặt phẳng nghiêng,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   31 p hvct 30/03/2021 27 0

 • Giáo trình Bào rãnh, bào góc

  Giáo trình Bào rãnh, bào góc

  Giáo trình Bào rãnh, bào góc cung cấp những kiến thức về sử dụng máy xọc đứng, bào, xọc rãnh suốt, rãnh kín, bào rãnh chữ T, bào rãnh, chốt đuôi én,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   28 p hvct 30/03/2021 25 0

 • Giáo trình Nhập nghề cắt gọt kim loại

  Giáo trình Nhập nghề cắt gọt kim loại

  Giáo trình Nhập nghề cắt gọt kim loại cung cấp những kiến thức về các đặc điểm cơ bản của quá trình gia công kim loại, vị trí, tính chất của nghề và vai trò trách nhiệm của người thợ cắt gọt kim loại, lịch sử phát triển của máy cắt kim loại và cấu trúc các phân xưởng trong nhà máy, các loại máy cắt gọt kim loại thông dụng,...

   43 p hvct 30/03/2021 34 0

 • Giáo trình Nguyên lý chi tiết máy - Nghề: Cắt gọt kim loại (Cao đẳng)

  Giáo trình Nguyên lý chi tiết máy - Nghề: Cắt gọt kim loại (Cao đẳng)

  Mục tiêu của Giáo trình Nguyên lý chi tiết máy là Nêu lên được tính chất, công dụng một số cơ cấu và bộ truyền cơ bản trong các bộ phận máy thường gặp. Phân biệt được cấu tạo, phạm vi sử dụng, ưu khuyết điểm của các chi tiết máy thông dụng để lựa chọn và sử dụng hợp lý.

   91 p hvct 28/02/2021 43 0

 • Giáo trình Vật liệu cơ khí - Nghề: Cắt gọt kim loại

  Giáo trình Vật liệu cơ khí - Nghề: Cắt gọt kim loại

  Sau khi học xong Giáo trình Vật liệu cơ khí người học có khả năng: Trình bày được đặc điểm, tính chất cơ lý, ký hiệu và phạm vi ứng dụng của một số vật liệu thường dùng trong ngành cơ khí như: gang, thép cácbon, thép hợp kim, hợp kim cứng, kim loại màu, ceramic, vật liệu phi kim loại, dung dịch trơn nguội ...

   97 p hvct 28/02/2021 38 0

 • Giáo trình Vẽ kỹ thuật - Nghề: Cắt gọt kim loại

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật - Nghề: Cắt gọt kim loại

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật với mục tiêu chính là Trình bày bản vẽ kỹ thuật đúng tiêu chuẩn Việt nam (TCVN, tiêu chuẩn ISO). Chia đều đoạn thẳng, chia đều đường tròn, vẽ nối tiếp. Dựng đường thẳng song song, đường thẳng vuông góc. Trình bày được các dạng hình chiếu, hình cắt, mặt cắt và hình chiếu trục đo.

   117 p hvct 28/02/2021 34 0

 • Giáo trình Cơ sở công nghệ gia công kim loại - Nghề: Cắt gọt kim loại

  Giáo trình Cơ sở công nghệ gia công kim loại - Nghề: Cắt gọt kim loại

  Giáo trình Cơ sở công nghệ gia công kim loại cung cấp cho người học các kiến thức: Những khái niệm cơ bản về công nghệ chế tạo máy; Chuẩn và thiết kế quy trình công nghệ gia công cơ khí; Đặc trưng của phương pháp gia công cơ; Quy trình công nghệ gia công chi tiết điển hình;...

   87 p hvct 28/02/2021 47 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số