• Giáo trình Văn hóa ẩm thực

  Giáo trình Văn hóa ẩm thực

  Giáo trình môn học Văn hóa ẩm thực được sử dụng nội bộ Khoa Công Nghệ May và Thời Trang, là môn học chuyên ngành cho nghề Nghiệp vụ nhà hàng. Trong giáo trình gồm có 4 chương: Chương 1 - Khái quát chung về các nền văn hoá, văn hoá ẩm thực lớn trên thế giới; Chương 2 - Văn hoá ẩm thực Việt Nam; Chương 3 - Một số nền văn hoá ẩm thực quan trọng...

   118 p hvct 10/12/2020 28 0

 • Giáo trình Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn

  Giáo trình Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn

  Nội dung của giáo trình "Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn" cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về tâm lý học, tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử nói chung, tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử trong hoạt động kinh doanh du lịch, từ đó người học có thể vận dụng những kiến...

   121 p hvct 30/10/2020 24 0

 • Chế biến món ăn - Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam

  Chế biến món ăn - Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam

  Nội dung của ebook trình bày phương pháp xây dựng tiêu chuẩn vtos; các bậc trình độ và chứng chỉ VTOS; các đơn vị năng lực VTOS; chuẩn bị và chế biến các loại nước dùng cơ bản; chuẩn bị các loại rau, củ, quả cho các món ăn; chuẩn bị nguyên liệu thịt cho các món thịt cơ bản; chế biến và hoàn thiện các món hải sản vỏ cứng cơ bản; chuẩn...

   228 p hvct 30/10/2020 24 0

 • Những món không nên ăn chung với nhau

  Những món không nên ăn chung với nhau

  Tài liệu Những món không nên ăn chung với nhau có nội dung giới thiệu đến các bạn kiến thức về những món ăn không thể kết hợp với nhau. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt kiến thức hữu ích và ứng dụng hiệu quả vào thực tế.

    p hvct 30/10/2020 26 0

 • Món ăn vặt từ trái cây cực ngon

  Món ăn vặt từ trái cây cực ngon

  Tài liệu Món ăn vặt từ trái cây cực ngon có nội dung giới thiệu đến các bạn các món ăn ngon được chế biến từ trái cây như: Bơ hạnh nhân và Granola, lê nướng với sữa chua và Granola, dưa kèm pho mát, bánh mỳ táo nướng, dứa ngâm gừng, sô cô la vỏ cứng, chuối, dừa và hạnh nhân, sữa chua, hạnh nhân, chuối và dâu tây xay nhuyễn, cùng với những...

    p hvct 30/10/2020 23 0

 • Món ăn ngon dễ làm

  Món ăn ngon dễ làm

  Tài liệu Món ăn ngon dễ làm được trình bày dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn thực đơn các món ăn hấp dẫn nhưng cách thức chế biến lại rất đơn giản, thông qua nội trình bày chi tiết nguyên liệu cùng với công thức chế biến. Mời các bạn tham khảo để ứng dụng hiệu quả vào thực tế.

    p hvct 30/10/2020 23 0

 • Ebook Quick & easy

  Ebook Quick & easy

  Ebook Quick & easy có nội dung giới thiệu về danh sách các món ăn ngon và dễ thực hiện như: Bánh mì bơ tỏi, kẹo hạt dẻ, dorayaki, cải làn sốt dầu hào, canh hẹ đậu tươi thịt xay, khoai tây nướng muối, bắp rang bơ, bánh quy lady finger, thịt muối cuộn khoai tây bi nướng, dứa đốt rượu. Mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng hiệu quả vào thực tế.

    p hvct 30/10/2020 22 0

 • Đồ nướng mùa hè

  Đồ nướng mùa hè

  Tài liệu Đồ nướng mùa hè được trình bày dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những trãi nghiệm mới về ẩm thực với nội dung trình bày chi tiết những hướng dẫn về cách thức chế biến các món đồ nướng được ưu chuộng vào mùa hè. Mời các bạn tham khảo.

    p hvct 30/10/2020 23 0

 • Các cửa hàng thực phẩm

  Các cửa hàng thực phẩm

  Tài liệu Các cửa hàng thực phẩm có nội dung giới thiệu đến bạn đọc 2 vấn đề cơ bản như sau: Cách áp dụng thuế nói chung, báo cáo thế tiền công đặc biệt cho cửa hàng tạp hóa. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt chi tiết nội dung và mở rộng thêm hiểu biết.

    p hvct 30/10/2020 24 0

 • Món ngon nhất Việt Nam do CNN bình chọn

  Món ngon nhất Việt Nam do CNN bình chọn

  Tham khảo tài liệu Món ngon nhất Việt Nam do CNN bình chọn để nắm bắt thông tin, cách thức chế biến của 10 món ngôn nhất Việt Nam do CNN bình chọn như: Phở, chả cá, bánh xèo, cao lầu, rau muống, nem ráng hay chả giò, gỏi cuốn, bún bò huế, bánh khọt, gà tần.

    p hvct 30/10/2020 23 0

 • Món ngon miền Nam

  Món ngon miền Nam

  Tài liệu Món ngon miền Nam có nội dung giới thiệu đến các bạn một số món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng ở miền Nam như: Gỏi cá mai, còng gió, nhông, bưởi biên hòa, khóm Cầu Đúc, cơm xíu mại, cá kèo, mắm ruột,... Tham khảo để nắm bắt thông tin chi tiết và mở rộng sự hiểu biết.

    p hvct 30/10/2020 24 0

 • Ebook Món ăn gia đình

  Ebook Món ăn gia đình

  Ebook món ăn gia đình có nội dung giới thiệu đến các bạn 25 công thức chế biến món ăn được chọn lọc và biên tập với tiêu chí các món ăn mang lại hương vị hài hòa, thích hợp cho mọi lứa tuổi, phù hợp cho những buổi sum họp gia đình. Mơi các bạn cùng tham khảo.

    p hvct 30/10/2020 24 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số