• Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 3

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 3

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 3 cung cấp cho người học những kiến thức như: Gà hấp cải xanh; thịt heo kho tàu; thịt heo nấu ragu; giò heo giả cầy; gỏi cuốn tôm thịt; sò huyết tứ xuyên; cá tai tượng chiên xù; bắp bò hầm tiêu xanh; cơm chá hải sâm; chả cá thăng long;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     29 p hvct 29/09/2021 4 0

  • Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 2

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 2

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Giò thủ; gà xé phay; gỏi ngó sen; gỏi mực chua cay; chim cút rô ty; tôm tẩm bột chiên giòn; mực chiên vòng; tôm rang me; nem cua bể; cá chẻm chưng tương;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     33 p hvct 29/09/2021 4 0

  • Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 1

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 1

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Súp măng tây cua; súp hoành thánh; bún riêu cua; cánh gà chiên nước mắm; ếch rang muối; bò lúc lắc; mực chiên giòn; mực xào chua ngọt; mực ống nhồi thịt hấp; cá chiên chua ngọt;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     33 p hvct 29/09/2021 4 0

  • Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 4

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 4

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 4 cung cấp cho người học những kiến thức như: Shusi – cơm cuộn; gà nướng sốt teriyaki; tempura – hải sản tẩm bột chiên; súp tôm thái - tom yum goong; súp miso – xúp rong biển; tôm rang me; gỏi cá mai; cá hấp kiểu hông kông;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     23 p hvct 29/09/2021 4 0

  • Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 5

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 5

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 5 cung cấp cho người học những kiến thức như: Gỏi miến hải sản; gỏi bò bóp thấu; vịt bát trân; gà ác tiềm thuốc bắc; vịt quay nước dừa; gà quay bánh bao; lẩu nấm gà; chim cút rút xương tần dừa;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     19 p hvct 29/09/2021 4 0

  • Giáo trình Quy trình phục vụ ăn âu

    Giáo trình Quy trình phục vụ ăn âu

    Giáo trình Quy trình phục vụ ăn âu cung cấp cho người học những kiến thức như: Đặc điểm ăn ăn uống và qui trình cơ bản trong phục vụ khách ăn âu; phục vụ khách ăn âu theo thực đơn đặt trước; phục vụ khách ăn chọn món âu. Mời các bạn cùng tham khảo!

     63 p hvct 29/09/2021 4 0

  • Giáo trình Sinh lý dinh dưỡng

    Giáo trình Sinh lý dinh dưỡng

    Mục đích môn học này là nhằm cung cấp một nền tảng kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng của của thực phẩm, làm thế nào để giúp cho cơ thể có khả năng tiêu hóa hấp thụ tốt nhất. Muốn vậy phải có một chế độ ăn uống hợp lý để khỏe mạnh để phòng bệnh tật do ăn uống hay điều trị bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

     128 p hvct 29/09/2021 4 0

  • Giáo trình Vệ sinh an toàn thực phẩm

    Giáo trình Vệ sinh an toàn thực phẩm

    Giáo trình Vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp cho người học những kiến thức như: Ngộ độc thực phẩm; Vệ sinh cá nhân và chuẩn bị làm việc; Vệ sinh trong xử lý thực phẩm; Vệ sinh thiết bị, dụng cụ, nhà bếp; Tiêu chuẩn HACCP. Mời các bạn cùng tham khảo!

     168 p hvct 31/07/2021 15 0

  • Giáo trình Xây dựng thực đơn

    Giáo trình Xây dựng thực đơn

    Giáo trình Xây dựng thực đơn được chia thành 3 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về thực đơn; Phương pháp xây dựng thực đơn; Thiết kế và trình bày thực đơn. Mời các bạn cùng tham khảo!

     90 p hvct 31/07/2021 18 0

  • Ebook 30 món ngon đãi tiệc: Phần 1

    Ebook 30 món ngon đãi tiệc: Phần 1

    Tài liệu giới thiệu đến bạn đọc 30 công thức chế biến món ngon đãi tiệc như: cá bống mú chiên giòn, khoai tây nhồi thịt bò, chả giò hải sản, gà hấp nhụy sen, chả cá ba sa bọc xúc xích,... Đây là cuốn cẩm nang giúp bạn đọc quyết đinh đưa ra thực đơn phù hợp cho bữa tiệc nhà bạn. Mời các bạn cùng đón đọc.

     30 p hvct 28/06/2021 30 0

  • Ebook 30 món ngon đãi tiệc: Phần 2

    Ebook 30 món ngon đãi tiệc: Phần 2

    Đãi tiệc tại gia đình với các món ăn đơn giản mà hấp dẫn là điều mà các bạn đều mong muốn. Với 30 công thức chế biến món ngon, tài liệu 30 món ngon đãi tiệc sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này 1 cách hiệu quả và thành công nhất. Mời các bạn cùng đón đọc.

     36 p hvct 28/06/2021 31 0

  • Ebook Kỹ thuật chế biến các món Lẩu - Xốt - Súp: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chế biến các món Lẩu - Xốt - Súp: Phần 1

    Món lẩu, món xốt, món súp, (phụ gia) đã và đang là những món ăn ngon, hợp khẩu vị, lịch sự và rất phổ biến trong các gia đình Việt mỗi khi tổ chức liên hoan hay các dịp lễ tế. tài liệu Kỹ thuật chế biến các món Lẩu - Xốt - Súp được biên soạn với mục đích giúp các bạn nội trợ chế biến được các món lẩu và súp, ngon, lạ miệng và hấp...

     97 p hvct 28/06/2021 29 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số