• Giáo trình Mạch điện tử cơ bản (Nghề: Điện tử công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Mạch điện tử cơ bản (Nghề: Điện tử công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Mạch điện tử cơ bản nghề Điện tử công nghiệp trình độ Cao đẳng cung cấp cho người học những kiến thức như: Mạch khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng transistor; Mạch khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng fet; Mạch ghép transistor; Mạch khuếch đại công suất; Mạch dao động; Mạch ổn áp;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung giáo trình phần 2...

   79 p hvct 23/05/2022 41 0

 • Giáo trình Kỹ thuật cảm biến (Nghề: Điện tử công nghiệp - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật cảm biến (Nghề: Điện tử công nghiệp - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật cảm biến với mục tiêu giúp các bạn có thể trình bày được đặc tính cấu tạo và nguyên lý làm việc của các loại cảm biến; Phân tích được các phương pháp kết nối mạch điện;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung giáo trình phần 1 dưới đây.

   70 p hvct 28/04/2022 49 0

 • Giáo trình Kỹ thuật cảm biến (Nghề: Điện tử công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật cảm biến (Nghề: Điện tử công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật cảm biến cung cấp cho người học những kiến thức như: Cảm biến nhiệt độ; Cảm biến tiệm cận và một số loại cảm biến xác định vị trí, khoảng cách khác; Cảm biến tiệm cận và một số loại cảm biến xác định vị trí, khoảng cách khác; Đo vận tốc vòng quay và góc quay; Cảm biến quang điện;... Mời các bạn cùng tham khảo...

   61 p hvct 28/04/2022 48 0

 • Giáo trình Vi xử lý (Nghề: Điện tử công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Vi xử lý (Nghề: Điện tử công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Vi xử lý với mục tiêu giúp các bạn có thể lập trình hợp ngữ một số bài tập cơ bản một cách thành thạo; Xử lý được một số dạng kết nối máy tính với vi xử lý và các thiết bị ngoại vi; Phát triển được các hệ điều khiển trên cơ sở khối trung tâm là vi xử lý. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung giáo trình phần 2 dưới đây.

   36 p hvct 28/04/2022 45 0

 • Giáo trình Vi xử lý (Nghề: Điện tử công nghiệp - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Vi xử lý (Nghề: Điện tử công nghiệp - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Vi xử lý cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về các hệ vi xử lý; các đơn vị vi xử lý trung tâm; bộ nhớ trong của hệ vi xử lý; thiết bị vào ra của hệ vi xử lý. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung giáo trình phần 1 dưới đây.

   143 p hvct 28/04/2022 50 0

 • Giáo trình Linh kiện điện tử: Phần 1

  Giáo trình Linh kiện điện tử: Phần 1

  Giáo trình Linh kiện điện tử gồm có 7 chương và được chia thành 2 phần ebook, phần 1 gồm có 3 chương với những nội dung kiến thức về linh kiện thụ động, điốt bán dẫn, tranzitor lưỡng cực. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   56 p hvct 28/12/2021 100 0

 • Giáo trình Linh kiện điện tử: Phần 2

  Giáo trình Linh kiện điện tử: Phần 2

  Nối tiếp tiếp những kiến thức ở phần 1, phần 2 của giáo trình Linh kiện điện tử trình bày về tranzito hiệu ứng trường, bán dẫn có hai trạng thái bền, linh kiện quang, mạch tổ hợp. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   46 p hvct 28/12/2021 71 0

 • Giáo trình Thực tập điện tử cơ bản: Phần 1

  Giáo trình Thực tập điện tử cơ bản: Phần 1

  Giáo trình “Thực tập điện tử cơ bản” được biên soạn với mục đích cung cấp cho học sình sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về kỹ năng thực hành điện tử. Nội dung giáo trình gồm có 4 chương và được chia thành 2 phần, phần 1 gồm có những nội dung chính sau: Kỹ thuật hàn, linh kiện điện tử, đo lường điện tử. Mời các bạn cùng tham...

   60 p hvct 28/12/2021 105 0

 • Giáo trình Thực tập điện tử cơ bản: Phần 2

  Giáo trình Thực tập điện tử cơ bản: Phần 2

  Giáo trình Thực tập điện tử cơ bản: Phần 2 cung cấp cho sinh viên những kiến thức về lắp ráp và khảo sát mạch điện. Mục tiêu thực hành của phần này nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về nguyên tắc hoạt động, các tham số cơ bản của mạch điện, đồng thời rèn luyện các kỹ năng lắp ráp, đo đạc và kiểm tra mạch điện tử. Mời các bạn cùng...

   84 p hvct 28/12/2021 94 0

 • Giáo trình Mô phỏng mạch điện tử: Phần 1

  Giáo trình Mô phỏng mạch điện tử: Phần 1

  Giáo trình Mô phỏng mạch điện tử được biên soạn nhằm mục đích cung cấp cho học sinh, sinh viên phương pháp sử dụng phần mềm Multisim để thiết kế và mô phỏng mạch điện tử. Sách gồm có 4 chương và được chia thành 2 phần, phần 1 gồm có 3 chương với những nội dung sau: Giới thiệu về Multisim, giao diện của Multisim, xây dựng sơ đồ mạch.

   39 p hvct 28/12/2021 70 0

 • Giáo trình Mô phỏng mạch điện tử: Phần 2

  Giáo trình Mô phỏng mạch điện tử: Phần 2

  Giáo trình Mô phỏng mạch điện tử: Phần 2 gồm có 2 chương với những nội dung chính sau: Linh kiện trong Multisim, các loại thiết bị trong Multisim. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   23 p hvct 28/12/2021 65 0

 • Bài giảng Quy hoạch cấp điện và hệ thống thông tin liên lạc: Phần 1 - Nguyễn Mạnh Hà

  Bài giảng Quy hoạch cấp điện và hệ thống thông tin liên lạc: Phần 1 - Nguyễn Mạnh Hà

  Bài giảng Quy hoạch cấp điện và hệ thống thông tin liên lạc: Phần 1 Quy hoạch cấp điện, Khái quát về hệ thống điện và quy hoạch cấp điện; Tính toán nhu cầu điện; Quy hoạch nguồn cung cấp điện; Quy hoạch mạng điện.

   91 p hvct 28/12/2021 67 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số