• Giáo trình Nghiệp vụ lễ tân: Phần 1 - Trương Minh Vũ

  Giáo trình Nghiệp vụ lễ tân: Phần 1 - Trương Minh Vũ

  Giáo trình Nghiệp vụ lễ tân: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: giới thiệu về bộ phận lễ tân khách sạn; Sử dụng điện thoại; Đặt buồng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   59 p hvct 29/09/2021 48 0

 • Giáo trình Nghiệp vụ lễ tân: Phần 2 - Trương Minh Vũ

  Giáo trình Nghiệp vụ lễ tân: Phần 2 - Trương Minh Vũ

  Tiếp phần 1, nội dung Giáo trình Nghiệp vụ lễ tân: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Đón tiếp và đăng ký khách; Các dịch vụ khách hàng trong quá trình lưu trú; Thanh toán chi phí của khách và thu nhân;...Mời các bạn cùng tham khảo.

   81 p hvct 29/09/2021 44 0

 • Giáo trình Đăng ký giữ chỗ

  Giáo trình Đăng ký giữ chỗ

  Đăng ký giữ chỗ là một phần rất quan trọng trong nghiệp vụ lễ tân khách sạn. Đăng ký giữ chỗ là môn học bắt buộc trong chương trình đào tạo nghề lễ tân khách sạn. Môn học đăng ký giữ chỗ giúp cho sinh viên hình thành thói quen giao tiếp trong kinh doanh du lịch, xử lý chứng từ, văn bản, rèn luyện kỹ năng bán hàng, kỹ năng điện thoại…làm...

   100 p hvct 29/09/2021 21 0

 • Giáo trình Đón tiếp và đăng ký khác

  Giáo trình Đón tiếp và đăng ký khác

  Đón tiếp và đăng ký khách là giai đoạn thứ hai trong chu trình phục vụ khách của khách sạn. Giáo trình Đón tiếp và đăng ký khách nhằm mang đến cho học sinh, sinh viên và những người quan tâm những kiến thức và kỹ năng về giao tiếp trong du lịch, các kỹ năng về đón tiếp và làm thủ tục nhận buồng tại khách sạn cho các đối tượng khách khác nhau.

   105 p hvct 29/09/2021 20 0

 • Giáo trình Thực hành chế biến món ăn (QTNH và QTKS)

  Giáo trình Thực hành chế biến món ăn (QTNH và QTKS)

  Giáo trình Thực hành chế biến món ăn cung cấp cho người học những kiến thức như: Cắt tỉa hoa, trang trí món ăn; gỏi ngó sen; gỏi cuốn tôm thịt; gà xé phay; súp vằn thắn; mực chiên vòng; cá chưng tương; gà hấp cải bẹ xanh;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   53 p hvct 29/09/2021 27 0

 • Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm

  Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm

  Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm nhằm giới thiệu về các lý luận cơ bản nhưng đồng thời cũng trang bị những kiến thức phổ cập về thực phẩm, góp phần giúp cho người học những kiến thức để lựa chọn, bảo quản thực phẩm an toàn.

   141 p hvct 29/09/2021 22 0

 • Giáo trình Kế toán chuyên ngành du lịch: Phần 1 - ThS. Vũ Thị Hồng Yến

  Giáo trình Kế toán chuyên ngành du lịch: Phần 1 - ThS. Vũ Thị Hồng Yến

  Giáo trình Kế toán chuyên ngành du lịch: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp kinh doanh du lịch; Tài khoản-ghi sổ kép; Kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp du lịch; Kế toán vật liệu, công cụ và hàng hóa trong doanh nghiệp du lịch;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   154 p hvct 31/08/2021 33 0

 • Giáo trình Kế toán chuyên ngành du lịch: Phần 2 - ThS. Vũ Thị Hồng Yến

  Giáo trình Kế toán chuyên ngành du lịch: Phần 2 - ThS. Vũ Thị Hồng Yến

  Tiếp phần 1, nội dung Giáo trình Kế toán chuyên ngành du lịch: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành trong hoạt động khách sạn, nhà hàng; Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành trong hoạt động kinh doanh du lịch; Kế toán doanh thu bán hàng và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp du...

   207 p hvct 31/08/2021 34 0

 • Giáo trình Tổ chức lao động và kỹ thuật nhà bếp

  Giáo trình Tổ chức lao động và kỹ thuật nhà bếp

  Tổ chức và kỹ thuật là môn học giới thiệu về cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của bộ phận chế biến món ăn, cách bố trí sắp xếp các khu vực làm việc trong nhà bếp, giới thiệu về trang thiết bị dụng cụ, cách sử dụng, cách làm vệ sinh các loại trang thiết bị dụng cụ. Các biện pháp đảm bảo an tòan lao động trong nhà bếp, phòng chống...

   92 p hvct 31/08/2021 37 0

 • Giáo trình Tổ chức phục vụ tiệc

  Giáo trình Tổ chức phục vụ tiệc

  Giáo trình Tổ chức phục vụ tiệc được chia thành 5 chương,cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về dịch vụ tiệc; Quy trình phục vụ tiệc; Phục vụ tiệc ngồi; Phục vụ tiệc buffet; Phục vụ tiệc ngoài phạm vi khách sạn nhà hàng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   110 p hvct 31/08/2021 47 0

 • Giáo trình Tổ chức lao động kỹ thuật nhà hàng

  Giáo trình Tổ chức lao động kỹ thuật nhà hàng

  Giáo trình Tổ chức lao động kỹ thuật nhà hàng cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về cơ cấu tổ chức lao động, đặc điểm nhà hàng, quán ăn và đặc điểm về trang thiết bị dụng cụ, vật chất cho các loại hình nhà hàng. Đây là những kiến thức tiền đề cho các nhà quản trị nhà hàng để bắt đầu cho công việc kinh doanh của mình.

   91 p hvct 31/08/2021 34 0

 • Giáo trình Tổng quan ngành nghề - Ngành Quản trị nhà hàng

  Giáo trình Tổng quan ngành nghề - Ngành Quản trị nhà hàng

  Giáo trình môn học Tổng quan ngành nghề là môn học chuyên ngành cho nghề Quản trị nhà hàng và Kỹ thuật chế biến món ăn Giáo trình gồm có 4 chương: Khái quát về hoạt động du lịch, mối quan hệ giữa du lịch và một số lĩnh vực khác - các điều kiện để phát triển du lịch, nhà hàng, khách sạn.

   70 p hvct 10/12/2020 91 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số