• Giáo trình Bài giảng cấu kiện điện tử

  Giáo trình Bài giảng cấu kiện điện tử

  Giáo trình Bài giảng cấu kiện điện tử gồm các nội dung: cơ sở vật lý của vật liệu linh kiện, các linh kiện thụ động, linh kiện tích cực, linh kiện quang điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   134 p hvct 30/03/2021 10 0

 • Giáo trình Điều khiển tần số và công suất

  Giáo trình Điều khiển tần số và công suất

  Giáo trình Điều khiển tần số và công suất thông tin đến các bạn những kiến thức điều chỉnh tần số sơ cấp; điều chỉnh tần số thứ cấp; điều chỉnh tần số có xét đến phân bố kinh tế; điều khiển tần số và công suất hệ thống điện Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   32 p hvct 30/03/2021 8 0

 • Giáo trình truyền động điện cơ bản

  Giáo trình truyền động điện cơ bản

  Giáo trình bao gồm 7 chương với các nội dung: những khái niệm cơ bản về hệ thống truyền động điện; các đặc tính và trạng thái làm việc của động cơ điện; điều chỉnh tốc độ truyền động điện; tính chọn công suất động cơ; các phần tử khống chế tự động truyền động điện; các nguyên tắc điều khiển tự động truyền động điện;...

   70 p hvct 30/03/2021 8 0

 • Giáo trình Thực hành điện chiếu sáng

  Giáo trình Thực hành điện chiếu sáng

  Giáo trình Thực hành điện chiếu sáng trình bày các kiến thức và kỹ năng cơ bản về lắp đặt điện; lắp đặt hệ thống cấp nguồn cho tòa nhà và khu chung cư; lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng cho tòa nhà và khu chung cư; lắp đặt hệ thống nối đất và chống sét. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình để nắm chắc kiến thức, hỗ trợ cho việc...

   54 p hvct 30/03/2021 8 0

 • Giáo trình Lắp đặt điện dân dụng

  Giáo trình Lắp đặt điện dân dụng

  "Giáo trình Lắp đặt điện dân dụng" thông tin đến các bạn những kiến thức về các kiến thức và kỹ năng cơ bản về lắp đặt điện; lắp đặt hệ thống cấp nguồn cho tòa nhà và khu chung cư; lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng cho tòa nhà và khu chung cư; lắp đặt cáp cho hệ thống thông tin, hệ thống điều khiển giám sát và bảo vệ; lắp đặt...

   54 p hvct 30/03/2021 9 0

 • Giáo trình Điều khiển điện khí nén

  Giáo trình Điều khiển điện khí nén

  Giáo trình Điều khiển điện khí nén với mục tiêu chính là Hiểu được về hệ thống khí nén, logic điều khiển, phương pháp điều khiển, thiết lập mạch điều khiển điện khí nén; Hình thành kỹ năng lập chương trình điều khiển; Đọc được các sơ đồ điều khiển điện-khí nén, thiết lập được các mạch điều khiển điện khí nén.

   122 p hvct 28/02/2021 16 0

 • Bài giảng Điện tử cơ bản: Phần 1

  Bài giảng Điện tử cơ bản: Phần 1

  Bài giảng sẽ trình bày các lý thuyết cơ bản trong mạch điện tử. Nội dung bài giảng được biên soạn như Đại cương về chất bán dẫn, Diode bán dẫn và mạch ứng dụng, Đại cương về Transistor lưỡng cực - BJT, Transistor hiệu ứng trường - FET, Các mạch phân cực của transistor.

   71 p hvct 28/02/2021 16 0

 • Bài giảng Điện tử cơ bản: Phần 2

  Bài giảng Điện tử cơ bản: Phần 2

  Bài giảng Điện tử cơ bản: Phần 2 cung cấp những thông tin như Mạch khuếch đại tín hiệu nhỏ, Các mạch khuếch đại ghép tầng, Khuếch đại thuật toán và mạch ứng dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   56 p hvct 28/02/2021 17 0

 • Bài giảng Mạch điện: Phần 1

  Bài giảng Mạch điện: Phần 1

  Bài giảng Mạch điện này gồm có 7 chương chính và được chia thành 2 phần, trong đó phần 1 gồm có các nội dung sau: Các khái niệm cơ bản về mạch điện, Mạch tuyến tính ở chế độ xác lập điều hòa, Các phương pháp biến đổi tương đương.

   50 p hvct 28/02/2021 15 0

 • Bài giảng Mạch điện: Phần 2

  Bài giảng Mạch điện: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1 Bài giảng Mạch điện: Phần 2 cung cấp những kiến thức còn lại được trình bày như sau: Các phương pháp phân tích mạch điện, Mạch điện 3 pha, Mạng hai cửa, Phân tích mạch trong miền thời gian.

   70 p hvct 28/02/2021 16 0

 • Giáo trình môn học: Tổ chức và quản lý sản xuất - Nghề: Cơ điện tử (Trình độ Cao đẳng)

  Giáo trình môn học: Tổ chức và quản lý sản xuất - Nghề: Cơ điện tử (Trình độ Cao đẳng)

  Giáo trình gồm có các nội dung: Đặc điểm cơ bản – nhiệm vụ- quyền hạn của doanh nghiệp công nghiệp nhà nước; các yếu tố của quá trình sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp công nghiệp; công tác tổ chức và quản trị nhân sự trong doanh nghiệp công nghiệp; xây dựng kế hoạch kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm; chuẩn bị cho kế hoạch...

   80 p hvct 10/12/2020 30 0

 • Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành (Dành cho nghề ĐTCN- CĐT)

  Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành (Dành cho nghề ĐTCN- CĐT)

  Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành (Dành cho nghề ĐTCN- CĐT) gồm có những bài học sau: Engineering - what's it all about? safety in industrial electrical application, test and repair instruments, how to look up devices on google, flow, electronic elements and basic electronic, circuit symbols, the DC motor,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   91 p hvct 10/12/2020 23 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số