• Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động (Ngành: CNKT Điều khiển và tự động hóa)

  Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động (Ngành: CNKT Điều khiển và tự động hóa)

  Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động này trang bị cho người học các nội dung về các thành phần của một hệ thống điều khiển tự động tuyến tính liên tục, các phương pháp xây dựng mô hình toán học của hệ thống điều khiển tự động bao gồm: hàm truyền đạt, grapth tín hiệu và phương trình trạng thái, vấn đề điều khiển được và quan...

   82 p hvct 21/01/2022 65 0

 • Giáo trình Truyền động thủy lực và khí nén: Phần 1

  Giáo trình Truyền động thủy lực và khí nén: Phần 1

  Giáo trình Truyền động thủy lực và khí nén: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Cơ sở lý thuyết về truyền động thủy lực; cơ cấu biến đổi năng lượng và hệ thống xử lý dầu; hệ thống điều khiển thủy lực và điện thủy lực; ứng dụng và thiết kế hệ thống truyền động thủy lực.

   124 p hvct 31/07/2021 79 0

 • Giáo trình Truyền động thủy lực và khí nén: Phần 2

  Giáo trình Truyền động thủy lực và khí nén: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Truyền động thủy lực và khí nén: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Cơ sở lý thuyết về truyền động khí nén; sản xuất, phân phối và xử lý khí nén; hệ thống điều khiển khí nén và điện khí nén; ứng dụng và thiết kế hệ thống điều khiển khí nén.

   108 p hvct 31/07/2021 87 0

 • Bài giảng Thiết bi điều khiển điện: Phần 1

  Bài giảng Thiết bi điều khiển điện: Phần 1

  Tập bài giảng Điện công nghiệp biên soạn theo chương trình môn học Thiết bị điều khiển điện với nội dung chia làm bốn chương. Phần 1 bài giảng này sẽ trình bày nội dung 2 chương đầu với các nội dung chính như: Các nguyên tắc tự động điều khiển hệ thống truyền động điện; Thiết bị biến tần. Mời các bạn cùng tham khảo!

   116 p hvct 31/05/2021 95 0

 • Bài giảng Thiết bị điều khiển điện: Phần 2

  Bài giảng Thiết bị điều khiển điện: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1 Bài giảng Thiết bi điều khiển điện: Phần 2 cung cấp các nội dung còn lại là Thiết bị điều khiển lập trình LOGO; Thiết bị điều khiển điện khác. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   89 p hvct 31/05/2021 103 0

 • Giáo trình Máy điện (Tập 1): Phần 2

  Giáo trình Máy điện (Tập 1): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình Máy điện cung cấp cho người học các kiến thức: Sức điện động của dây quấn phần ứng máy điện quay, sức từ động của dây quấn phần ứng máy điện quay, điện kháng của dây quấn máy điện xoay chiều,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   177 p hvct 25/01/2021 97 0

 • Giáo trình Máy điện (Tập 1): Phần 1

  Giáo trình Máy điện (Tập 1): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình Máy điện cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm chung về máy biến áp, tổ nối dây và mạch từ máy biến áp, quan hệ điện từ trong máy biến áp, máy biến áp làm việc với tải không đối xứng,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   152 p hvct 25/01/2021 129 0

 • Giáo trình Hệ thống điều hòa không khí trung tâm - Nghề: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí - Trình độ: Trung cấp nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình Hệ thống điều hòa không khí trung tâm - Nghề: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí - Trình độ: Trung cấp nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình Hệ thống điều hòa không khí trung tâm với mục tiêu chính là Trình bày được nguyên lý làm việc của hệ thống điều hòa không khí trung tâm; Trình bày nguyên lý làm việc của một số hệ thống điện, lạnh trong điều hòa không khí trung tâm; Điều khiển hệ thống điều hòa không khí trung tâm qua một số mạch điều khiển điện, lạnh; Tự...

   139 p hvct 30/10/2020 117 0

 • Giáo trình Điều khiển điện khí nén - Nghề: Điện công nghiệp - Trình độ: Cao đẳng nghề

  Giáo trình Điều khiển điện khí nén - Nghề: Điện công nghiệp - Trình độ: Cao đẳng nghề

  Giáo trình Điều khiển điện khí nén nhằm trang bị cho bạn đọc nền kiến thức và kỹ năng tốt nhất để tiếp cận nhanh chóng với các thiết bị của hệ thống điều khiển khí nén trong thực tế, bằng những kinh nghiệm tác giả đúc kết được từ thực tiễn trên các máy công nghệ điều khiển số hiện đại và từ thực tế giảng dạy.

   136 p hvct 30/10/2020 120 0

 • Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện - Nghề: Điện công nghiệp - Trình độ: Cao đẳng nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện - Nghề: Điện công nghiệp - Trình độ: Cao đẳng nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện với các mục tiêu chính như Thiết kế kỹ thuật, thi công được các mạng cung cấp điện đơn giản. Lắp đặt được các công trình điện công nghiệp. Kiểm tra và thử mạch. Phát hiện được sự cố và có biện pháp khắc phục. Rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác, tư duy khoa học và sáng tạo

   126 p hvct 30/10/2020 135 0

 • Ebook Khí nén & thủy lực - Trần Thế San, Trần Thị Kim Lang

  Ebook Khí nén & thủy lực - Trần Thế San, Trần Thị Kim Lang

  Tham khảo Ebook Khí nén & thủy lực do Trần Thế San cùng với Trần Thị Kim Lang biên soạn để nắm bắt các thông tin hữu ích thông qua 8 chương bài học cơ bản như: Nguyên lý cơ bản, bơm thủy lực và điều chỉnh áp suất, máy nén khí, xử lý không khí và điều chỉnh áp suất, valve điều khiển, bộ tác động, các bộ phận trong hệ thống thủy lực và khí...

    p hvct 30/10/2020 110 0

 • Ebook Lập trình Matlab - NXB Khoa học và kỹ thuật

  Ebook Lập trình Matlab - NXB Khoa học và kỹ thuật

  Ebook Lập trình Matlab gồm 23 chương. Nội dung trình bày các kiến thức về các bài toán kỹ thuật, đặc điểm các cửa sổ lệnh trong Matlab, thao tác với mảng, phép tính logic và quan hệ, vòng lặp điều khiển, các phép tính đối với đa thức,... Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 124 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số