• Giáo trình Đồ hoạ ứng dụng - Nghề: Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình Đồ hoạ ứng dụng - Nghề: Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính - Trình độ: Cao đẳng nghề (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình Đồ hoạ ứng dụng với mục tiêu chính là Sử dụng các phần mềm đồ họa để vẽ, thiết kế các mạch điện tử, cấu tạo các thiết bị phần cứng điện tử máy tính. Thiết kế và xây dựng được các bản vẽ kỹ thuật, các sơ đồ hệ thống mạng máy tính.

   175 p hvct 25/01/2021 48 0

 • Giáo trình Đồ họa máy tính - ThS. Võ Phương Bình (ĐH Đà Lạt)

  Giáo trình Đồ họa máy tính - ThS. Võ Phương Bình (ĐH Đà Lạt)

  Giáo trình Đồ họa máy tính của ThS. Võ Phương Bình trình bày các thuật toán vẽ và tô các đường cơ bản như đường thẳng, đa giác, đường tròn, ellipse và các đường Bezier, B-Spline. Các thuật toán này giúp cho sinh viên có thể tự thiết kế để vẽ và tô màu một mô hình đồ họa. Các phép biến đổi Affine, tìm giao các đối tượng, tô màu của đồ...

    p hvct 30/10/2020 71 0

 • Giáo trình Xử lý ảnh - JAE S. Lim, Nguyễn Văn Ngọ (dịch)

  Giáo trình Xử lý ảnh - JAE S. Lim, Nguyễn Văn Ngọ (dịch)

  Giáo trình Xử lý ảnh có cấu trúc gồm 4 chương và phần phụ lục trình bày các nội dung: Cơ sở xử lý ảnh, cải thiện ảnh, phục hồi ảnh, mã hóa ảnh, phần phụ lục qúa trình ngẫu nhiên. Hi vọng đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang học trong ngành Thiết kế web tham khảo dùng làm tài liệu phục vụ học tập và nghiên cứu.

    p hvct 30/10/2020 50 0

 • Giáo trình Xử lý hình ảnh bằng Photoshop 7.0 - Nguyễn Thế Đông

  Giáo trình Xử lý hình ảnh bằng Photoshop 7.0 - Nguyễn Thế Đông

  Giáo trình Xử lý hình ảnh bằng Photoshop 7.0 có cấu trúc gồm 11 chương trình bày các nội dung: Tổng quan về photoshop, tạo vùng chọn và các lệnh làm việc cùng với vùng chọn, tô vẽ hình ảnh và các lệnh phục hồi, các lệnh làm việc với lớp, đường dẫn và các lớp hình dạng,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 61 0

 • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề: Thiết kế đồ hoạ

  Tiêu chuẩn kỹ năng nghề: Thiết kế đồ hoạ

  Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Thiết kế đồ hoạ được ban hành theo Quyết định số 09/2008/QĐ – BLĐTBXH ngày 27 tháng 03 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ lao động thương binh và xã hội, Quyết định số 3258/QĐ-BCT ngày 26 tháng 06 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ công thương. Tiêu chuẩn này bao gồm các nhiệm vụ chính như: xác định yêu cầu thiết kế; xây dựng ý...

   110 p hvct 30/10/2020 56 0

 • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề: Vẽ và thiết kế trên máy tính

  Tiêu chuẩn kỹ năng nghề: Vẽ và thiết kế trên máy tính

  Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Vẽ và thiết kế trên máy tính mô tả các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho các công việc sử dụng máy vi tính, phần mềm hỗ trợ vẽ và thiết kế, trang thiết bị dụng cụ đo lường cơ khí, kết hợp việc đọc và phân tích bản vẽ, khai thác các phương pháp tạo hình, biểu diễn vật thể, phác thảo sơ đồ động... cho việc...

   127 p hvct 30/10/2020 54 0

 • Ebook Kỹ thuật đồ họa

  Ebook Kỹ thuật đồ họa

  Ebook Kỹ thuật đồ họa có cấu trúc gồm 10 chương trình bày các nội dung: Giới thiệu về đồ họa máy tính, các đối tượng đồ họa cơ sở, các phép biến đổi trong đồ họa 2 chiều, hiển thị đối tượng hai chiều, giới thiệu đồ họa ba chiều, các phép biến đổi trong đồ họa ba chiều,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu.

    p hvct 30/10/2020 62 0

 • Mô hình đồ họa vi tính

  Mô hình đồ họa vi tính

  Mô hình đồ họa vi tính trình bày các nội dung: Giới thiệu về đồ họa máy tính, công cụ đồ họa của Turbo Pascal, thư viện đồ họa 2D, 3D, các phép biến hình, một số thuật toán đồ họa cơ bản, hình học fractal. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài.

    p hvct 30/10/2020 47 0

 • Ebook Đồ họa máy tính

  Ebook Đồ họa máy tính

  Ebook Đồ họa máy tính có cấu trúc gồm 6 chương trình bày các nội dung: Tổng quan về đồ họa máy tính, các thuật toán cơ sở, biến đổi trong không gian hai chiều, phép quan sát hai chiều, đồ họa ba chiều, quan sát trong không gian ba chiều. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết cuốn sách này.

    p hvct 30/10/2020 46 0

 • Ebook Đồ họa máy tính

  Ebook Đồ họa máy tính

  Nhằm giúp các bạn sinh viên và giáo viên có thêm tài liệu tham khảo giúp ích cho quá trình học tập và giảng dạy. Dưới đây là Ebook Đồ họa máy tính gồm 10 chương và chia làm 2 phần chính: Đồ họa hai chiều và đồ học ba chiều. Cuối mỗi chương đều có phần tóm tắt và hệ thống bài tập để người đọc tự kiểm tra. Các thuật toán trình bày đều...

    p hvct 30/10/2020 45 0

 • Giáo trình Kỹ thuật đồ họa - ThS. Trịnh Thị Vân Anh

  Giáo trình Kỹ thuật đồ họa - ThS. Trịnh Thị Vân Anh

  Giáo trình Kỹ thuật đồ họa gồm bảy chương, trong đó chương một giúp bạn có cái nhìn tổng quan về kỹ thuật đồ hoạ từ trước đến giờ cùng định hướng tương lai cho lĩnh vực này. Các chương tiếp theo, mỗi chương sẽ là một vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. Cuối mỗi chương đều có phần bài tập cho chúng ta kiểm tra lại kiến thức...

    p hvct 30/10/2020 67 0

 • Giáo trình Đồ họa máy tính

  Giáo trình Đồ họa máy tính

  Giáo trình Đồ họa máy tính trang bị cho người tham khảo các kiến thức về công cụ đồ họa Turbo Pascal, một số thuật toán cơ bản, các phép biến hình, thư viện đồ họa 2D - 3D, hình học Fractal.

    p hvct 30/10/2020 53 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số