• Giáo trình Xử lý ảnh với Adobe photoshop - Phạm Minh Giang

  Giáo trình Xử lý ảnh với Adobe photoshop - Phạm Minh Giang

  Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình sau đây để nắm chi tiết...

   186 p hvct 21/02/2022 135 0

 • Giáo trình Đồ họa máy tính I: Phần 2

  Giáo trình Đồ họa máy tính I: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của giáo trình "Đồ họa máy tính I" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Giao của các đối tượng, giao của đoạn thẳng và đa giác lồi, giao hai đa giác, vùng định nghĩa bởi pixel, thuật toán tô màu đa giác. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   91 p hvct 21/02/2022 90 0

 • Giáo trình Đồ họa máy tính I: Phần 1

  Giáo trình Đồ họa máy tính I: Phần 1

  Giáo trình Đồ họa máy tính I: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các thuật toán vẽ đường cong trên thiết bị raster, hình học của các đường cong và mặt cong,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   82 p hvct 21/02/2022 93 0

 • Bài giảng Công cụ thiết kế đồ họa: Chương 2 - Nguyễn Thị Mỹ Dung

  Bài giảng Công cụ thiết kế đồ họa: Chương 2 - Nguyễn Thị Mỹ Dung

  Bài giảng Công cụ thiết kế đồ họa: Chương 2 Các nhóm công cụ cơ bản cung cấp cho người học những kiến thức như: Tìm hiểu về lớp (Layer); Nhóm công cụ chọn vùng; Nhóm công cụ tô vẽ; Tạo chữ V. Nhóm công cụ Shape; Nhóm công cụ tạo vùng tự do Pen; Nhóm các công cụ khác; Bài tập cuối chương.

   68 p hvct 21/02/2022 81 0

 • Bài giảng Công cụ thiết kế đồ họa: Chương 1 - Nguyễn Thị Mỹ Dung

  Bài giảng Công cụ thiết kế đồ họa: Chương 1 - Nguyễn Thị Mỹ Dung

  Bài giảng Công cụ thiết kế đồ họa: Chương 1 - Tổng quan về Adobe Photoshop cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu chung về Adobe Photoshop; Bắt đầu làm việc với Adobe Photoshop; Tuỳ chỉnh Preferences; Bài tập cuối chương. Mời các bạn cùng tham khảo!

   17 p hvct 21/02/2022 62 0

 • Bài giảng Công cụ thiết kế đồ họa: Chương 3 - Nguyễn Thị Mỹ Dung

  Bài giảng Công cụ thiết kế đồ họa: Chương 3 - Nguyễn Thị Mỹ Dung

  Bài giảng Công cụ thiết kế đồ họa: Chương 3 Các nhóm chức năng nâng cao cung cấp cho người học những kiến thức như: Xử lý lớp ảnh(Layer); Hiệu chỉnh màu sáng/tối; Thay đổi màu sắc trên ảnh; Bộ lọc (Filter); Tạo bóng (Layer Style); Ghép hình; Bài tập cuối chương.

   94 p hvct 21/02/2022 59 0

 • Bài giảng Công cụ thiết kế đồ họa: Chương 4 - Nguyễn Thị Mỹ Dung

  Bài giảng Công cụ thiết kế đồ họa: Chương 4 - Nguyễn Thị Mỹ Dung

  Bài giảng Công cụ thiết kế đồ họa: Chương 4 Animation cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu tổng quan về ảnh động; Các thành phần trong Animation; Thao tác với các đối tượng ảnh trên hộp thoại Animation; Xuất file GIF. Mời các bạn cùng tham khảo!

   12 p hvct 21/02/2022 55 0

 • Bài giảng Đồ họa máy tính: Khử mặt khuất - Ngô Quốc Việt

  Bài giảng Đồ họa máy tính: Khử mặt khuất - Ngô Quốc Việt

  Bài giảng Đồ họa máy tính: Khử mặt khuất cung cấp cho người học những kiến thức như: Hệ tọa độ quan sát; Hiển thị đối tượng trong hệ tọa tọa độ quan sát; Giới thiệu khối nhìn (view volume); Các thuật giải khử mặt khuất;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   28 p hvct 21/02/2022 53 0

 • Bài giảng Đồ họa máy tính: Lập trình 3D với OpenGL - Ngô Quốc Việt

  Bài giảng Đồ họa máy tính: Lập trình 3D với OpenGL - Ngô Quốc Việt

  Bài giảng Đồ họa máy tính: Lập trình 3D với OpenGL cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu OpenGL; Drawing; Hiển thị và biến đổi; Ánh sáng;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   55 p hvct 21/02/2022 56 0

 • Bài giảng Đồ họa máy tính: Các phép biến đổi hai chiều - Ngô Quốc Việt

  Bài giảng Đồ họa máy tính: Các phép biến đổi hai chiều - Ngô Quốc Việt

  Bài giảng Đồ họa máy tính: Các phép biến đổi hai chiều cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu; Các phép biến đổi cơ bản; Biểu diễn ma trận; Bài tập; Giải đáp thắc mắc. Mời các bạn cùng tham khảo!

   27 p hvct 21/02/2022 41 0

 • Bài giảng Đồ họa máy tính: Hiển thị đối tượng hai chiều - Ngô Quốc Việt

  Bài giảng Đồ họa máy tính: Hiển thị đối tượng hai chiều - Ngô Quốc Việt

  Bài giảng Đồ họa máy tính: Hiển thị đối tượng hai chiều cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu; Một số hệ tọa độ; Các thuật giải cắt xén; Bài tập; Giải đáp thắc mắc. Mời các bạn cùng tham khảo!

   32 p hvct 21/02/2022 61 0

 • Bài giảng Đồ họa máy tính: Đồ họa ba chiều - Ngô Quốc Việt

  Bài giảng Đồ họa máy tính: Đồ họa ba chiều - Ngô Quốc Việt

  Bài giảng Đồ họa máy tính: Đồ họa ba chiều cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu; Biểu diễn đối tượng đồ họa ba chiều; Một số công thức hình học; Các phép chiếu; Mặt ba chiều có quy luật. Mời các bạn cùng tham khảo!

   36 p hvct 21/02/2022 48 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số