• Giáo trình Công nghệ lắp ráp ôtô

  Giáo trình Công nghệ lắp ráp ôtô

  Giáo trình Công nghệ lắp ráp ôtô cung cấp cho người học những kiến thức như: Mô hình lắp ráp ô tô ở Việt Nam; Phương pháp thiết kế quy trình công nghệ lắp ráp oto; Phương pháp tính toán các chỉ tiêu kinh tế-kỹ thuật cho dây chuyền; Phương án lắp ráp ô tô điển hình.

   63 p hvct 31/08/2021 19 0

 • Giáo trình Hệ thống điện-điện tử trên ôtô

  Giáo trình Hệ thống điện-điện tử trên ôtô

  Giáo trình Hệ thống điện-điện tử trên ôtô cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát về hệ thống điện – điện tử trên ô tô; Ắc quy khởi động; Hệ thống khởi động; Hệ thống cung cấp điện; Hệ thống đánh lửa; Hệ thống điều khiển lập trình cho động cơ; Hệ thống điều khiển làm mát động cơ;...

   438 p hvct 31/08/2021 21 0

 • Giáo trình Động cơ đốt trong

  Giáo trình Động cơ đốt trong

  Giáo trình Động cơ đốt trong cung cấp cho người học những kiến thức như: Những chi tiết cố định trong động cơ đốt trong; Nhóm piston – nhóm thanh truyền – trục khuỷu – bánh đà; Hệ thống phân phối khí; Hệ thống bôi trơn động cơ; Hệ thống làm mát; Nhiên liệu dùng trong động cơ đốt trong;...

   193 p hvct 31/08/2021 11 0

 • Giáo trình Thực tập hệ thống nhiên liệu động cơ Diesel

  Giáo trình Thực tập hệ thống nhiên liệu động cơ Diesel

  Giáo trình Thực tập hệ thống nhiên liệu động cơ Diesel cung cấp cho người học những kiến thức như: Kiểm tra – Sửa chữa kim phun nhiên liệu; Kiểm tra – Sửa chữa bơm cao áp PF; Kiểm tra – Sửa chữa bơm cao áp PE; Kiểm tra – Sửa chữa bơm cao áp VE; Kiểm tra – Sửa chữa bơm kim liên hợp GM;...

   235 p hvct 31/08/2021 14 0

 • Bài giảng Hệ thống nhiên liệu Diesel điều khiển điện tử

  Bài giảng Hệ thống nhiên liệu Diesel điều khiển điện tử

  Tập bài giảng Hệ thống nhiên liệu diesel điều khiển điện tử được biên soạn trên cơ sở các bài giảng đã được sử dụng lâu nay cho học phần cùng tên, có bổ sung các kiến thức chuyên ngành mới để phù hợp với thực tiễn ở nước ta để làm tài liệu học tập chính cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật ôtô khi học học phần này.

   129 p hvct 30/08/2021 11 0

 • Bài giảng Lý thuyết ô tô

  Bài giảng Lý thuyết ô tô

  Bài giảng Lý thuyết ô tô này cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản về động lực học của ô tô khi chuyển động thẳng, chuyển động quay vòng, khi chuyển động trên dốc, khi tăng tốc hoặc phanh; tính kinh tế nhiên liệu; tính ổn định của ô tô; tính năng cơ động của ô tô; dao động của ô tô,… Đây là những kiến thức cơ sở làm nền tảng...

   143 p hvct 30/08/2021 9 0

 • Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 2: Vai trò của CAD

  Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 2: Vai trò của CAD

  Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 2: Vai trò của CAD có nội dung trình bày về lợi ích của CAD, phần mềm trong CAD, mô hình hình học trong CAD, công cụ tùy biến màn hình,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   41 p hvct 30/08/2021 10 0

 • Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 0: Mở đầu

  Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 0: Mở đầu

  Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 0: Mở đầu có nội dung trình bày giới thiệu quá trình thiết kế với sự trợ giúp của máy tính; vai trò, cấu trúc và cơ sở thành lập mô hình trong CAD; quy trình thiết kế ô tô với sự trợ giúp của CAD... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   9 p hvct 30/08/2021 10 0

 • Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 1: Vai trò máy tính trong thiết kế và chế tạo sản phẩm

  Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 1: Vai trò máy tính trong thiết kế và chế tạo sản phẩm

  Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 1: Vai trò máy tính trong thiết kế và chế tạo sản phẩm có nội dung trình bày về quá trình thiết kế và chế tạo sản phẩm, CAD/CAM - thiết kế chế tạo với sự trợ giúp của máy tính, một số phần mềm CAD/CAM hiện nay... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   23 p hvct 30/08/2021 10 0

 • Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 3: Các lệnh vẽ cơ bản

  Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 3: Các lệnh vẽ cơ bản

  Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 3: Các lệnh vẽ cơ bản có nội dung trình bày về các lệnh vẽ chung và cách phím điều khiển tắt trong chương trình AutoCAD, lệnh line, lệnh circle, lệnh polygon, lệnh rectang,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   34 p hvct 30/08/2021 13 0

 • Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 4: Các lệnh vẽ hình

  Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 4: Các lệnh vẽ hình

  Bài giảng CAD ứng dụng trong thiết kế ô tô - Chương 4: Các lệnh vẽ hình có nội dung trình bày về các lệnh để vẽ hình như: xline, arc, pline, spline, ellipse, point, point style, measure, divide,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   43 p hvct 30/08/2021 10 0

 • Giáo trình Cấu tạo ô tô và máy kéo: Phần 2

  Giáo trình Cấu tạo ô tô và máy kéo: Phần 2

  Giáo trình Cấu tạo ô tô và máy kéo: Phần 2 Hệ thống truyền lực, điều khiển và treo đỡ, di động gồm các nội dung chính như: Hệ thống truyền lực; Hệ thống phanh, lái và treo đỡ, di động. Mời các bạn cùng tham khảo!

   105 p hvct 31/07/2021 18 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số