• Mô đun Cắt, may thời trang áo Jacket: Bài 2 - Cắt may áo jacket hai lớp đai eo

  Mô đun Cắt, may thời trang áo Jacket: Bài 2 - Cắt may áo jacket hai lớp đai eo

  Mô đun Cắt, may thời trang áo Jacket: Bài 2 - Cắt may áo jacket hai lớp đai eo trình bày các kỹ thuật vẽ và cắt may áo Jecket hai lớp đai eo như: Kỹ thuật phác họa các dạng kiểu áo Jacket hai lớp đai eo, thiết kế rập thành thạo áo Jacket hai lớp đai eo, quy trình may áo Jacket hai lớp đai eo,... Mời các bạn cung tham khảo nội dung tài liệu.

    p hvct 30/10/2020 23 1

 • Chương trình môn học: May¸áo sơ mi, quần âu, váy (MH21)

  Chương trình môn học: May¸áo sơ mi, quần âu, váy (MH21)

  Chương trình môn học: May¸áo sơ mi, quần âu, váy cung cấp cho người đọc các thông tin cơ bản về môn học, thông tin về các bài học trong chương trình môn học. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu.

    p hvct 30/10/2020 21 0

 • Mô đun: Cắt, may thời trang áo sơ mi, quần tây nam

  Mô đun: Cắt, may thời trang áo sơ mi, quần tây nam

  Mô đun: Cắt, may thời trang áo sơ mi, quần tây nam trình bày các nội dung: Cắt, may áo sơ mi tay ngắn có sợi viền; cắt, may áo sơ mi tay dài có nẹp che; cắt, may áo blouson có decoup;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu.

    p hvct 30/10/2020 22 0

 • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề May công nghiệp

  Tiêu chuẩn kỹ năng nghề May công nghiệp

  Nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức về nghề may công nghiệp, khâu chuẩn bị kỹ thuật, cắt bán thành phẩm, may công đoạn, may ráp sản phẩm, hoàn thiện sản phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề May công nghiệp để nắm bắt thêm thông tin chi tiết.

    p hvct 30/10/2020 22 0

 • Đề thi cuối khóa lớp: May công nghiệp

  Đề thi cuối khóa lớp: May công nghiệp

  Đề thi cuối khóa lớp: May công nghiệp giới thiệu đến các bạn những nội dung của 3 đề thi và đáp án về may công nghiệp, cắt và may hoàn chỉnh áo sơ mi, cắt và may hoàn chỉnh túi. Tài liệu là nguồn tham khỏa hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành may và thiết kế thời trang tham khảo trong quá trình học và ôn thi. Mời các bạn cùng tham khảo tài...

    p hvct 30/10/2020 20 0

 • Chương trình môn học: May áo jacket, veston nữ một lớp - CĐN Đồng Tháp

  Chương trình môn học: May áo jacket, veston nữ một lớp - CĐN Đồng Tháp

  Chương trình môn học: May áo jacket, veston nữ một lớp - CĐN Đồng Tháp cung cấp cho bạn những thông tin về môn học như vị trí, tính chất của môn học, mục tiêu của môn học, nội dung của môn học, may túi lộn bong, may túi hai viền có khoá, may túi hộp đáy tròn kiểu kép, may măng sét Jacket chun, tra khoá nẹp áo Jacket, may đai chun Jacket, may áo Jacket hai lớp....

    p hvct 30/10/2020 22 0

 • May áo vest nữ

  May áo vest nữ

  Tài liệu May áo vest nữ giới thiệu tới người đọc các kỹ thuật may áo vest nữ như: May túi lộn bong, may cổ áo vest 1 lớp, may áo vest nữ 1 lớp thân decup, may áo vest nữ 1 lớp thân con. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung tài liệu.

    p hvct 30/10/2020 23 1

 • May áo jacket

  May áo jacket

  Tài liệu May áo jacket giới thiệu tới người đọc kỹ thuật may áo jacket như: May túi cơi nổi, may túi cơi chìm, may túi khoá trần, may túi hai viền có khoá, may túi hộp đáy vuông kiểu đơn, may túi hộp đáy tròn kiểu kép,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu.

    p hvct 30/10/2020 23 0

 • Mô đun Cắt, may thời trang áo Jacket

  Mô đun Cắt, may thời trang áo Jacket

  Mô đun Cắt, may thời trang áo Jacket trình bày các quy trình kỹ thuật cắt, may áo jacket nữ tay raglan như: Chuẩn bị nguyên phụ liệu và dụng cụ may áo, vẽ thiết kế thân trước và thân sau lớp chính, vẽ thiết kế các chi tiết áo, kỹ thuật lắp ráp các thành phần,... Mời các bạn cùng thâm khảo nội dung tài liệu.

    p hvct 30/10/2020 18 0

 • Chân dung người phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài và chiếc nón lá - Lý Lạc Long

  Chân dung người phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài và chiếc nón lá - Lý Lạc Long

  Chân dung người phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài và chiếc nón lá giới thiệu tới người đọc những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam thể hiện trong tà áo dài thướt tha và vành nón lá nghiêng. Mời các bạn cùng khám phá vể đẹp đọc đáo này.

    p hvct 30/10/2020 20 0

 • Chương trình môn học Đồ họa trang phục - CĐN Đồng Tháp

  Chương trình môn học Đồ họa trang phục - CĐN Đồng Tháp

  Chương trình môn học Đồ họa trang phục - CĐN Đồng Tháp giới thiệu cho các bạn những thông tin về vị trí, tính chất của mô đun, vị trí và tính chất của mô đun, mục tiêu của mô đun, nội dung của mô đun, tổng quan phần mềm CorelDRAW, thiết kế đồ hoạ căn bản, thiết kế đồ hoạ trang phục. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để có sự chuẩn...

    p hvct 30/10/2020 21 0

 • Vật liệu may

  Vật liệu may

  Tài liệu Vật liệu may có cấu trúc gồm 9 chương trình bày về những nội dung sau: Các loại hàng dệt kim hoặc móc, quần áo và hàng may mặc phụ trợ, dệt kim hoặc móc, quần áo và hàng may mặc phụ trợ, không dệt kim hoặc móc, các mặt hàng dệt đã hoàn thiện khác, bộ vải, quần áo dệt cũ và các loại hàng dệt cũ khác, vải vụn;... Mời các bạn cùng...

    p hvct 30/10/2020 22 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số