• Ebook Bác Hồ: Những câu chuyện cảm động (In lần thứ 3) - Phần 2

  Ebook Bác Hồ: Những câu chuyện cảm động (In lần thứ 3) - Phần 2

  Cuốn sách "Những câu chuyện cảm động về Bác Hồ" có những điểm đáng chú ý về tư liệu, nghệ thuật kể chuyện, cách phân tích, tiếp cận bản chất sự việc, lời nói, từ đó tìm ra bài học ứng xử đối với cuộc sống hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

   63 p hvct 27/06/2022 37 0

 • Ebook Vật liệu dệt may: Phần 2

  Ebook Vật liệu dệt may: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Vật liệu dệt may" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Công thức nhuộm - in hoa - xử lý vải; Lựa chọn vải cho trang phục và phương pháp nhận biết, bảo quản hàng may mặc; phụ liệu may. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   98 p hvct 21/03/2022 76 0

 • Ebook Vật liệu dệt may: Phần 1

  Ebook Vật liệu dệt may: Phần 1

  Tài liệu "Vật liệu dệt may" trình bày những kiến thức cơ bản về tính chất, cấu trúc cơ lý hóa của các loại vải thông dụng trong ngành may. Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Phân loại tính chất nguyên liệu dệt; Tính chất lý hóa của sợi dệt; Cấu trúc và phân loại vải;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   105 p hvct 21/03/2022 79 0

 • Giáo trình An toàn lao động (Nghề: May thời trang - Trung cấp)

  Giáo trình An toàn lao động (Nghề: May thời trang - Trung cấp)

  (NB) Giáo trình An toàn lao động cung cấp cho người học những kiến thức như: Các nội dung cơ bản của công tác bảo hộ lao động và an toàn lao động; Các kiến thức cơ bản về an toàn lao động trong ngành may; An toàn lao động khi vận hành một số thiết bị ngành may; Kỹ thuật an toàn về điện. Mời các bạn cùng tham khảo!

   58 p hvct 21/01/2022 76 1

 • Giáo trình Vẽ kỹ thuật ngành may (Nghề: May thời trang - Trung cấp)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật ngành may (Nghề: May thời trang - Trung cấp)

  (NB) Giáo trình Vẽ kỹ thuật ngành may cung cấp cho học sinh, sinh viên những hiểu biết cơ bản về bản vẽ, tạo cho họ năng lực đọc và lập các bản vẽ kỹ thuật, bồi dưỡng và phát triển trí tưởng tượng không gian và tư duy kỹ thuật, đồng thời rèn luyện tác phong làm việc khoa học, chính xác, tỉ mỉ, có ý thức và kỷ luật cao của người lao...

   61 p hvct 21/01/2022 112 0

 • Giáo trình Thiết bị may (Nghề: May thời trang - Trung cấp)

  Giáo trình Thiết bị may (Nghề: May thời trang - Trung cấp)

  (NB) Giáo trình Thiết bị may cung cấp các kiến thức cơ sở hình thành các đường may máy cơ bản, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các cơ cấu chính trong máy may công nghiệp, một số máy may một kim, hai kim thắt nút, máy vắt sổ, thiết bị cắt, là và phương pháp vận hành, nguyên nhân cách khắc phục các dạng hỏng trong máy may công nghiệp. Mời các bạn...

   109 p hvct 21/01/2022 103 1

 • Giáo trình Thiết kế trang phục 1 (Nghề: May thời trang - Trung cấp)

  Giáo trình Thiết kế trang phục 1 (Nghề: May thời trang - Trung cấp)

  (NB) Giáo trình mô đun Thiết kế trang phục 1 bao gồm các bài thiết kế về quần âu và áo sơ mi nam nữ. Đây là mô đun thiết kế đầu tiên trong tổng số 6 mô đun thiết kế của chương trình đào tạo CĐN may thời trang. Mô đun này nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản đầu tiên về thiết kế cũng như phương pháp thiết kế một số sản...

   94 p hvct 21/01/2022 77 1

 • Giáo trình May áo sơ mi nam nữ (Nghề: May thời trang - Trung cấp)

  Giáo trình May áo sơ mi nam nữ (Nghề: May thời trang - Trung cấp)

  Giáo trình May áo sơ mi nam nữ cung cấp những kiến thức cơ bản về may các đường may máy cơ bản, các bộ phận chủ yếu trong sản phẩm áo sơ mi nam, nữ, đồng thời hướng dẫn cách may lắp ráp cơ bản các sản phẩm áo sơ mi nam, nữ. Từ các kiểu áo sơ mi nam, nữ cơ bản này, người học có khả năng phát triển ra nhiều các loại sản phẩm đa dạng, phong...

   112 p hvct 21/01/2022 76 0

 • Giáo trình Vẽ kỹ thuật ngành may (Cao đẳng) - Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật ngành may (Cao đẳng) - Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM

  (NB) Giáo trình “Vẽ kỹ thuật ngành may” cung cấp cho học sinh sinh viên những kiến thức cơ bản về cách trình bày bản vẽ kỹ thuật, hiểu được hệ thống các kí hiệu, thông số trong bản vẽ kỹ thuật chuyên ngành may. Mời các bạn cùng tham khảo!

   41 p hvct 21/01/2022 44 0

 • Giáo trình môn học Công nghệ may 2: Phần 2

  Giáo trình môn học Công nghệ may 2: Phần 2

  Giáo trình môn học Công nghệ may 2 phần 2 gồm có những kiến thức sau: Chương 2: Kỹ thuật may áo sơ mi nam - nữ; Chương 3: Kỹ thuật may quần tây Nam - Nữ; Chương 4: Kỹ thuật may áo bảo hộ lao động; Chương 5: Kỹ thuật may áo váy - đầm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   58 p hvct 31/10/2021 97 1

 • Giáo trình môn học Công nghệ may 2: Phần 1

  Giáo trình môn học Công nghệ may 2: Phần 1

  Giáo trình môn học Công nghệ may 2 trình bày những kiến thức cơ bản về kỹ thuật lắp ráp trang phục bao gồm: Kỹ thuật may cụm chi tiết quần tây, kỹ thuật may áo sơ mi nam - nữ, kỹ thuật may quần tây nam - nữ, kỹ thuật may áo bảo hộ lao động và may váy đầm theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Giáo trình gồm 5 chương, mời các bạn cùng tham khảo.

   86 p hvct 31/10/2021 133 1

 • Giáo trình môn học Công nghệ may 3: Phần 1

  Giáo trình môn học Công nghệ may 3: Phần 1

  Giáo trình môn học “Công nghệ may 3” trình bày những kiến thức cơ bản và chuyên sâu công nghệ gia công cụm chi tiết và lắp ráp áo Jacket thông dụng, các trang phục truyền thống theo đúng quy cách và yêu cầu của tiêu chuẩn kỹ thuật. Nội dung giáo trình gồm có 6 chương và được chia thành 2 phần. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 của giáo trình.

   93 p hvct 30/10/2021 157 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số