Tài liệu Nguyên tắc nấu nướng cơ bản có kết cấu nội dung gồm 4 chương cơ bản trình bày một số vấn đề như sau: Lựa chọn thực phẩm, xây dựng thực đơn, gia vị trong chế biến món ăn, kỹ thuật chế biến món ăn cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt thông tin và mở rộng vốn kiến thức về lĩnh vực ẩm thực.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.