Hướng dẫn khai thác thư viện số
44444
Array
(
    [0] => Array
        (
            [document_desc] => Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Chế biến món ăn, Kỹ năng nghề du lịch, Du lịch Việt Nam, Kỹ thuật chế biến món ăn, Tiêu chuẩn VTOS, Nghiệp vụ du lịch
            [document_id] => 581217
            [document_title] => Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu - Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam
            [document_picturename] => hvct_1604062412.jpg
            [cate_id1] => 8971
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_hvct
            [document_uploaddate] => 2020-10-30 00:00:00
            [document_numpage] => 
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.hvct.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2020/20201030/hvct/tailieu_hvct/135x160/hvct_1604062412.jpg
        )

    [1] => Array
        (
            [document_desc] => Cuốn sách Xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp do TS. Trịnh Xuân Lai biên soạn với kết cấu nội dung gồm 18 chương cung cấp cho người học những kiến thức như chất lượng nước thiên nhiên dùng để cấp nước, các quá trình và sơ đồ dây chuyền công nghệ xử lý nước thiên nhiên, keo tụ chất bẩn trong nước bằng phèn, hóa chất dùng để xử lý nước, các thiết bị pha chế định lượng,...
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Sách Xử lý nước, Xử lý nước cho sinh hoạt, Xử lý nước cho công nghiệp, Sơ đồ công nghệ, Keo tụ chất bẩn trong nước, Tài liệu Xử lý nước
            [document_id] => 581411
            [document_title] => Ebook Xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp - TS. Trịnh Xuân Lai (NXB Xây Dựng)
            [document_picturename] => caodangnghe_1428293324.jpg
            [cate_id1] => 8979
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_hvct
            [document_uploaddate] => 2020-10-30 00:00:00
            [document_numpage] => 
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.hvct.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2020/20201030/hvct/tailieu_hvct/135x160/caodangnghe_1428293324.jpg
        )

    [2] => Array
        (
            [document_desc] => Ebook "Cơ ứng dụng trong kỹ thuật" được biên soạn nhằm đáp ứng những kiến thức cơ bản nhất về cơ học và những tính ứng dụng kỹ thuật của nó cho sinh viên các trường Đại học kỹ thuật và công nghệ. Nội dung giáo trình gồm 17 chương và được chia làm 2 phần: phần 1 cơ học vật rắn tuyệt đối, phần 2 cơ học vật rắn biến dạng.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Động lực học, Cơ ứng dụng trong kỹ thuật, Động học chất điểm, Ứng suất thay đổi, Cơ học vật rắn biến dạng, Cơ học vật rắn tuyệt đối
            [document_id] => 581431
            [document_title] => Ebook Cơ ứng dụng trong kỹ thuật - NXB Khoa học và kỹ thuật
            [document_picturename] => hvct_1604063122.jpg
            [cate_id1] => 8981
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_hvct
            [document_uploaddate] => 2020-10-30 00:00:00
            [document_numpage] => 
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.hvct.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2020/20201030/hvct/tailieu_hvct/135x160/hvct_1604063122.jpg
        )

)
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hvct