• Ebook Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế (In lần thứ 2) - Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế (In lần thứ 2) - Phần 1

    "Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế" được biên soạn dựa trên các quy trình thực tế và các ứng dụng trong ngành Du lịch và Khách sạn hiện nay. Mục đích quan trọng nhất được nêu ra là về vệ sinh cá nhân và nơi làm việc, an toàn nơi làm việc và chăm sóc khách hàng. Phần 1 của tài liệu có nội dung trình bày: giới thiệu về nấu ăn...

     110 p hvct 27/06/2022 541 0

  • Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 3

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 3

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 3 cung cấp cho người học những kiến thức như: Gà hấp cải xanh; thịt heo kho tàu; thịt heo nấu ragu; giò heo giả cầy; gỏi cuốn tôm thịt; sò huyết tứ xuyên; cá tai tượng chiên xù; bắp bò hầm tiêu xanh; cơm chá hải sâm; chả cá thăng long;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     29 p hvct 29/09/2021 187 1

  • Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 2

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 2

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Giò thủ; gà xé phay; gỏi ngó sen; gỏi mực chua cay; chim cút rô ty; tôm tẩm bột chiên giòn; mực chiên vòng; tôm rang me; nem cua bể; cá chẻm chưng tương;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     33 p hvct 29/09/2021 183 1

  • Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 1

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 1

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Súp măng tây cua; súp hoành thánh; bún riêu cua; cánh gà chiên nước mắm; ếch rang muối; bò lúc lắc; mực chiên giòn; mực xào chua ngọt; mực ống nhồi thịt hấp; cá chiên chua ngọt;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     33 p hvct 29/09/2021 211 1

  • Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 4

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 4

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 4 cung cấp cho người học những kiến thức như: Shusi – cơm cuộn; gà nướng sốt teriyaki; tempura – hải sản tẩm bột chiên; súp tôm thái - tom yum goong; súp miso – xúp rong biển; tôm rang me; gỏi cá mai; cá hấp kiểu hông kông;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     23 p hvct 29/09/2021 178 1

  • Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 5

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 5

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 5 cung cấp cho người học những kiến thức như: Gỏi miến hải sản; gỏi bò bóp thấu; vịt bát trân; gà ác tiềm thuốc bắc; vịt quay nước dừa; gà quay bánh bao; lẩu nấm gà; chim cút rút xương tần dừa;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     19 p hvct 29/09/2021 127 1

  • Giáo trình Quy trình phục vụ ăn âu

    Giáo trình Quy trình phục vụ ăn âu

    Giáo trình Quy trình phục vụ ăn âu cung cấp cho người học những kiến thức như: Đặc điểm ăn ăn uống và qui trình cơ bản trong phục vụ khách ăn âu; phục vụ khách ăn âu theo thực đơn đặt trước; phục vụ khách ăn chọn món âu. Mời các bạn cùng tham khảo!

     63 p hvct 29/09/2021 147 1

  • Giáo trình Sinh lý dinh dưỡng

    Giáo trình Sinh lý dinh dưỡng

    Mục đích môn học này là nhằm cung cấp một nền tảng kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng của của thực phẩm, làm thế nào để giúp cho cơ thể có khả năng tiêu hóa hấp thụ tốt nhất. Muốn vậy phải có một chế độ ăn uống hợp lý để khỏe mạnh để phòng bệnh tật do ăn uống hay điều trị bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

     128 p hvct 29/09/2021 146 1

  • Giáo trình Vệ sinh an toàn thực phẩm

    Giáo trình Vệ sinh an toàn thực phẩm

    Giáo trình Vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp cho người học những kiến thức như: Ngộ độc thực phẩm; Vệ sinh cá nhân và chuẩn bị làm việc; Vệ sinh trong xử lý thực phẩm; Vệ sinh thiết bị, dụng cụ, nhà bếp; Tiêu chuẩn HACCP. Mời các bạn cùng tham khảo!

     168 p hvct 31/07/2021 173 0

  • Giáo trình Xây dựng thực đơn

    Giáo trình Xây dựng thực đơn

    Giáo trình Xây dựng thực đơn được chia thành 3 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về thực đơn; Phương pháp xây dựng thực đơn; Thiết kế và trình bày thực đơn. Mời các bạn cùng tham khảo!

     90 p hvct 31/07/2021 206 1

  • Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 1

    Nội dung giáo trình “Kỹ thuật thực phẩm” này trình bày các kiến thức về các kỹ thuật xử lý, chế biến được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Trong mỗi chương của giáo trình đều trình bày các kỹ thuật xử lý nguyên liêu, thực phẩm thường được áp dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Mỗi kỹ thuật xử lý, chế biến...

     81 p hvct 31/05/2021 153 0

  • Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 giáo trình trình bày kiến thức của từng kỹ thuật xử lý, chế biến áp dụng trong công nghiệp thực phẩm. Ngoài ra, trong giáo trình còn giới thiệu các công thức cần thiết dùng để tính toán một số thông số của quá trình. Tuy nhiên, đối với sinh viên trình độ cao đẳng, việc tính toán chỉ giới hạn ở một số thông số cần thiết và mức...

     266 p hvct 31/05/2021 139 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hvct