Giáo trình Phục vụ nhà hàng – Ngành: Quản trị nhà hàng
Giáo trình Phục vụ nhà hàng trang bị cho người học những kiến thức về: Chuẩn bị cá nhân; vệ sinh, chuẩn bị dụng cụ phục vụ ăn uống; bày bàn ăn; các kỹ thuật phục vụ cơ bản; phục vụ theo thực đơn đặt trước và gọi món. Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.