• Ebook Những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam: Phần 1

    Ebook Những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam: Phần 1

    Cuốn sách giới thiệu 23 ngôi chùa tiêu biểu ở ba miền Bắc - Trung - Nam. Các bài viết về những ngôi chùa này chủ yếu được tuyển chọn và lược trích từ các bài viết trong một số cuốn sách và tạp chí đã xuất bản. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

     99 p hvct 27/06/2022 539 1

  • Ebook Những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam: Phần 2

    Ebook Những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam: Phần 2

    Tìm hiểu về những ngôi chùa, không chỉ giúp chúng ta thấy được đặc điểm của Phật giáo Việt Nam nói riêng, đặc điểm của tôn giáo và tín ngưỡng Việt Nam nói chung, mà còn giúp chúng ta hiểu được một mặt quan trọng của lịch sử văn hóa và tư tưởng Việt Nam. Mời các bạn cùng tìm hiểu phần 2 cuốn sách.

     97 p hvct 27/06/2022 515 1

  • Ebook Bác Hồ: Những câu chuyện cảm động (In lần thứ 3) - Phần 1

    Ebook Bác Hồ: Những câu chuyện cảm động (In lần thứ 3) - Phần 1

    Phần do kính yêu Bác, phần do yêu cầu công việc, nhà báo Kim Nhật đã bỏ tâm lực trong nhiều năm để tìm hiểu, sưu tập, nghiền ngẫm và viết nên 26 bài viết nhỏ trong tập sách còn khiêm tốn mang tên Bác Hồ - những câu chuyện cảm động. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

     65 p hvct 27/06/2022 535 0

  • Ebook Bác Hồ: Những câu chuyện cảm động (In lần thứ 3) - Phần 2

    Ebook Bác Hồ: Những câu chuyện cảm động (In lần thứ 3) - Phần 2

    Cuốn sách "Những câu chuyện cảm động về Bác Hồ" có những điểm đáng chú ý về tư liệu, nghệ thuật kể chuyện, cách phân tích, tiếp cận bản chất sự việc, lời nói, từ đó tìm ra bài học ứng xử đối với cuộc sống hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

     63 p hvct 27/06/2022 479 0

  • Ebook Thực hành nấu ăn (Practical cookery): Phần 1

    Ebook Thực hành nấu ăn (Practical cookery): Phần 1

    Cuốn sách "Thực hành nấu ăn" được biên dịch từ cuốn "Practical cookery" của các tác giả David Foskett, Victor Ceserani và Ronald Kinton trong khuôn khổ triển khai Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam do Cộng đồng Châu Âu tài trợ. Phần 1 của cuốn sách trình bày về: môi trường làm việc; các phương pháp nấu ăn có lợi cho sức khỏe; phương pháp...

     331 p hvct 27/06/2022 534 1

  • Ebook Thực hành nấu ăn (Practical cookery): Phần 2

    Ebook Thực hành nấu ăn (Practical cookery): Phần 2

    Cuốn "Thực hành nấu ăn" dẫn dắt tất cả chúng ta đi đúng trên con đường của nghệ thuật chế biến món ăn, con đường giúp chúng ta có được tư duy trực giác với những kết quả đầy sáng tạo. Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách tiếp tục trình bày về: các món ăn quốc tế; các món ăn chay; rau củ và các loại đậu; khoai tây; bánh ngọt; các...

     314 p hvct 27/06/2022 661 1

  • Ebook Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế (In lần thứ 2) - Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế (In lần thứ 2) - Phần 1

    "Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế" được biên soạn dựa trên các quy trình thực tế và các ứng dụng trong ngành Du lịch và Khách sạn hiện nay. Mục đích quan trọng nhất được nêu ra là về vệ sinh cá nhân và nơi làm việc, an toàn nơi làm việc và chăm sóc khách hàng. Phần 1 của tài liệu có nội dung trình bày: giới thiệu về nấu ăn...

     110 p hvct 27/06/2022 541 0

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam (Trình độ cơ bản) - Phần 1

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam (Trình độ cơ bản) - Phần 1

    Tài liệu "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam (Trình độ cơ bản)" dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. Phần 1 của tài liệu có nội dung trình bày về: tổ chức bếp; chuẩn bị làm việc; vệ sinh...

     114 p hvct 27/06/2022 509 0

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam (Trình độ cơ bản) - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam (Trình độ cơ bản) - Phần 2

    Tài liệu "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam (Trình độ cơ bản)" dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. Phần 2 của tài liệu có nội dung trình bày về: sơ chế; những loại nước dùng và nước chấm...

     92 p hvct 27/06/2022 496 0

  • Ebook Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế (In lần thứ 2) - Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế (In lần thứ 2) - Phần 2

    "Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế" được biên soạn dựa trên các quy trình thực tế và các ứng dụng trong ngành Du lịch và Khách sạn hiện nay. Mục đích quan trọng nhất được nêu ra là về vệ sinh cá nhân và nơi làm việc, an toàn nơi làm việc và chăm sóc khách hàng. Phần 2 của tài liệu có nội dung trình bày về: thịt và gia cầm; cá,...

     103 p hvct 27/06/2022 547 0

  • Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 1 - PGS. TS Hoàng Văn Thành

    Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 1 - PGS. TS Hoàng Văn Thành

    Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Những vấn đề chung về văn hóa du lịch; các thành tố của văn hóa Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

     103 p hvct 27/06/2022 552 1

  • Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 2 - PGS. TS Hoàng Văn Thành

    Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 2 - PGS. TS Hoàng Văn Thành

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tiến trình lịch sử của văn hóa Việt Nam; Khai thác các giá trị văn hóa trong kinh doanh du lịch; các sản phẩm du lịch văn hóa đặc trưng của Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

     146 p hvct 27/06/2022 524 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hvct
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhvct200vi