• Phục vụ buồng – Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam

    Phục vụ buồng – Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam

    Nội dung của ebook trình bày sắp xếp xe đẩy và dụng cụ; dọn vệ sinh khu vực chung, các thiết bị và tiện nghi; cung cấp dịch vụ về đồ vải tại khách sạn; áp dụng thực hành có trách nhiệm trong; đảm bảo chất lượng công việc trong nhóm; tiến hành đánh giá năng lực làm việc của nhân viên; tiến hành và tuân theo các quy trình xử lý kỷ luật...

     180 p hvct 30/10/2020 162 1

  • Lễ tân - Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam

    Lễ tân - Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam

    Nội dung của ebook trình bày phương pháp xây dựng tiêu chuẩn vtos; các bậc trình độ và chứng chỉ VTOS; các đơn vị năng lực VTOS; cấu trúc đơn vị năng lực; nhận và xử lý các yêu cầu đặt giữ buồng; cung cấp dịch vụ khách hàng; cung cấp dịch vụ điện thoại và công nghệ thông tin; đảm bảo chất lượng công việc trong nhóm; lập kế hoạch, phân...

     172 p hvct 30/10/2020 318 0

  • Quản lý khách sạn: Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam

    Quản lý khách sạn: Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam

    Nội dung của ebook bao gồm: phương pháp xây dựng tiêu chuẩn VTOS; các chứng chỉ trình độ nghề quản lý khách sạn; tiến hành đánh giá năng lực làm việc của nhân viên; lập kế hoạch, phân công và giám sát công việc của nhóm; quản lý hoạt động của bộ phận buồng; xác định nhu cầu phát triển của nhân viên...

     108 p hvct 30/10/2020 167 1

  • Phục vụ nhà hàng – Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam

    Phục vụ nhà hàng – Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam

    Nội dung của ebook bao gồm: phương pháp xây dựng tiêu chuẩn VTOS; các bậc trình độ và chứng chỉ VTOS; các đơn vị năng lực VTOS; cấu trúc đơn vị năng lực; tiêu chuẩn VTOS nghề phục vụ nhà hàng. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo ebook.

     188 p hvct 30/10/2020 399 0

  • Tập bài giảng- Lý thuyết nghiệp vụ bàn 2

    Tập bài giảng- Lý thuyết nghiệp vụ bàn 2

    Việc tìm kiếm nơi ăn nghỉ là nhu cầu cần thiết đối với mỗi người xa nhà vì bất kể lý do công việc hay giải trí. Vì thế, các dịch vụ ẩm thực và nghỉ dưỡng là trọng tâm, là quan trọng so với các nhu cầu khác của du khách.

     71 p hvct 30/10/2020 203 1

  • Ebook Kỹ năng phục vụ bàn - bar: Phần 1

    Ebook Kỹ năng phục vụ bàn - bar: Phần 1

    Ebook Kỹ năng phục vụ bàn - bar sẽ mang đến các nội dung thông tin về kỹ thuật, quy trình phục vụ theo sau đó là các bài tập áp dụng nhằm giúp bạn đọc hoàn thiện những kỹ năng và áp dụng chúng trong công việc của mình. Phần 1 gồm các bài chính sau: Sự chuẩn bị của nhà hàng trước khi phục vụ, bưng bê, chào hỏi lấy yêu cầu và phục vụ khách,...

     52 p hvct 30/10/2020 309 1

  • Ebook Kỹ năng phục vụ bàn - bar: Phần 2

    Ebook Kỹ năng phục vụ bàn - bar: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Kỹ năng phục vụ bàn - bar" tiếp tục trình bày các bài tập luyện tập các kỹ năng phục vụ như: Kỹ thuật lau dọn nhà hàng, phòng chống cháy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trả lời các yêu cầu của khách, cách đối xử với khách "rắc rối", thuật ngữ về thức ăn đồ uống,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     69 p hvct 30/10/2020 171 1

  • Ebook Thực hành nghiệp vụ nhà hàng - Trần Thị Bích Duyên

    Ebook Thực hành nghiệp vụ nhà hàng - Trần Thị Bích Duyên

    Ebook Thực hành nghiệp vụ nhà hàng do Trần Thị Bích Duyên trình bày có kết cấu nội dung gồm 3 phần giới thiệu các vấn đề cơ bản như sau: Các loại ly sử dụng pha chế, dụng cụ quầy bar, giới thiệu các loại thức uống, coktail. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt thông tin chi tiết.

      p hvct 30/10/2020 78 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hvct