Hướng dẫn khai thác thư viện số
11111
Array
(
    [0] => Array
        (
            [document_desc] => Tài liệu "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam" dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. Tiêu chuẩn kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam. Mời bạn đọc tham khảo.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Món ăn Việt Nam, Kỹ thuật chế biến món ăn, Nghề du lịch, Tiêu chuẩn kỹ năng nghề, An toàn nhà bếp, Chất lượng thực phẩm
            [document_id] => 581218
            [document_title] => Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam - Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam
            [document_picturename] => hvct_1604062434.jpg
            [cate_id1] => 8971
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_hvct
            [document_uploaddate] => 2020-10-30 00:00:00
            [document_numpage] => 
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.hvct.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2020/20201030/hvct/tailieu_hvct/135x160/hvct_1604062434.jpg
        )

    [1] => Array
        (
            [document_desc] => Cuốn sách "Hóa học vô cơ - Tập 1: Lý thuyết đại cương về hóa học" trình bày về những khái niệm cơ bản trong hóa học, cấu tạo nguyên tử, cấu tạo phân tử, cấu tạo chất, sự biến đổi tuần hoàn tính chất các nguyên tố, nhiệt hóa học và nhiệt động hóa học, động hóa học, cân bằng hóa học, dung dịch, hóa học và dòng điện.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Hóa học vô cơ, Giáo trình Hóa vô cơ, Hóa học vô cơ Tập 1, Lý thuyết đại cương về hóa học, Cân bằng hóa học, Cấu tạo nguyên tử
            [document_id] => 581423
            [document_title] => Ebook Hóa học vô cơ: Tập 1 - Hoàng Nhâm
            [document_picturename] => caodangnghe_1410231665.jpg
            [cate_id1] => 8981
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_hvct
            [document_uploaddate] => 2020-10-30 00:00:00
            [document_numpage] => 
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.hvct.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2020/20201030/hvct/tailieu_hvct/135x160/caodangnghe_1410231665.jpg
        )

    [2] => Array
        (
            [document_desc] => Cuốn "Giáo trình Hóa lí - Tập 1: Cơ sở nhiệt động lực học" trình bày về đối tượng, phương pháp và giá trị của môn học, nguyên lí thứ nhất của nhiệt động lực học, nhiệt hóa học, áp dụng nguyên lí thứ nhất vào quá trình hóa học, nguyên lí thứ hai của nhiệt động lực học, sự kết hợp nguyên lí thứ nhất và thứ hai của nhiệt động lực học, hàm nhiệt động, điều kiện tổng quát về cân bằng và hệ một cấu tử.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Giáo trình Hóa lí, Giáo trình Hóa lí Tập 1, Nhiệt động lực học, Nhiệt hóa học, Hàm nhiệt động, Cơ sở nhiệt động lực học
            [document_id] => 581400
            [document_title] => Giáo trình Hóa lí: Tập 1 - Nguyễn Đình Huê
            [document_picturename] => caodangnghe_1410231374.jpg
            [cate_id1] => 8981
            [cate_id2] => 0
            [member_username] => tailieu_hvct
            [document_uploaddate] => 2020-10-30 00:00:00
            [document_numpage] => 
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://thuvienso.hvct.edu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2020/20201030/hvct/tailieu_hvct/135x160/caodangnghe_1410231374.jpg
        )

)
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hvct