• Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ lễ tân

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ lễ tân

    Tài liệu "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam" (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ lễ tân cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị....

      p hvct 30/10/2020 364 1

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn

    Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam VTOS, nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn, nội dung tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam VTOS, nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn là những nội dung trong tài liệu "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn". Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn...

      p hvct 30/10/2020 94 1

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch - Nghiệp vụ buồng (Trình độ cơ bản)

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch - Nghiệp vụ buồng (Trình độ cơ bản)

    Tài liệu "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch - Nghiệp vụ buồng" trình độ cơ bản được xây dựng trong khuôn khổ triển khai dự án Phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam do EU tài trợ. Những thông tin trong cuốn tài liệu này là những ý kiến đóng góp về kiến thức cũng như kinh nghiệm của nhiều chuyên gia quốc tế và Việt Nam trong lĩnh vực du lịch....

      p hvct 30/10/2020 87 1

  • Tài liệu hướng dẫn vận hành lưu trú tại nhà dân

    Tài liệu hướng dẫn vận hành lưu trú tại nhà dân

    Tài liệu hướng dẫn vận hành lưu trú tại nhà dân với các vấn đề chính hướng đến trình bày như sau: Du lịch và Homestay ở Việt Nam, vệ sinh và chăm sóc môi trường, an toàn và an ninh, dịch vụ khách hàng, tăng tối đa doanh thu, quản lý tiền,... Mời các bạn cùng tìm hiểu.

      p hvct 30/10/2020 64 1

  • Hướng dẫn Quản lý rủi ro du lịch

    Hướng dẫn Quản lý rủi ro du lịch

    Báo cáo này là một sáng kiến của Trung tâm Quốc tế APEC về Du lịch bền vững (AICST). Sáng kiến này dựa trên một báo cáo trước đây với nhan đề “Quản lý rủi ro du lịch ở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Hướng dẫn chính thức để quản lý các rủi ro và hiểm họa” phát hành năm 2004. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này mời các bạn tham khảo...

      p hvct 30/10/2020 63 1

  • Chương trình môn học: Kỹ năng phục vụ ăn uống nâng cao

    Chương trình môn học: Kỹ năng phục vụ ăn uống nâng cao

    Kỹ năng phục vụ ăn uống nâng cao có vai trò quan trọng trong kinh doanh đối với các doanh nghiệp du lịch khách sạn, nhà hàng,… Kỹ năng phục vụ ăn uống nâng cao đề cập đến những khái niệm cơ bản về phục vụ ăn uống tại buồng khách, các nguyên tắc trình bày thực phẩm khi phục vụ nâng cao, kỹ năng phục vụ các món ăn bằng xe đẩy hoặc từ bàn...

      p hvct 30/10/2020 59 1

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng

    Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách...

      p hvct 30/10/2020 104 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hvct